Nhờ các bác tư vấn 6 cái tivi LCD 32" này?

Tình hình là con bạn e chuẩn bị khai trương quán cafe nên có nhờ e mua giúp 1 cái LCD 32" về treo trong quán cho khách xem, chủ yếu để xem TH cáp thôi. Dạo 1 vòng thì thấy 6 em này giá same same nhau, nhờ các bác chọn giúp em với: 1. LG 32LH20R - 6,880,000VNĐ 2. Samsung LA32B450 - 6,600,000VNĐ 3. SHARP LC32A37M - 6,290,000VNĐ 4. Panasonic THL32C8V - 6,290,000VNĐ 5. Toshiba 32AV600T - 6,790,000VNĐ 6. Toshiba 32AV70P - 6,850,000VNĐ Trong số này e SHARP e chưa biết dịch vụ BH thế nào cả, ko biết đã có trung tâm BH ở VN chưa nên cũng hơi lo nếu mua e này (hix, đi mua hộ mà các bác)
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Đang sở hữu em Sharp A39Y dùng rất tốt và không có gì để phàn nàn, kết nối PC và xem HD tốt. Mỗi 1 cái em nó thiếu là các tính năng hỗ trợ đời mới như xem hình trực tiếp từ usb, chia màn hình để xem từ nhiều channel nhưng với cái giá 5,9triệu thì không có là đúng rồi. Mới mua nên chưa có đi BH, trên giấy thì có ghi TTBH ở ngoài SG.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Samsung là sản fẩm hay fải bảo hành nhất,nhân viên kĩ thuật của Samsung tại đâu ko biết,chứ tại Hà Nội là cò quay nhất!Theo mình : chỉ được cái mã,mặc dù BH 2năm. 2con Toshi3 hình ảnh kém nhất trong lố trên. LG hình ảnh khá hơn chút nếu xem DVD,HD,còn nếu xem truyền hình cáp thì màu LG ko thật. Pana cho sắc thái khá nhất,tuy nhiên xem TH cáp thì tính năng Zoom lại là kém nhất! Sharp thì mình chưa được biết nhiều,nhưng mình biết Sharp là loại LCD được ít nơi bán nhất cho đến thời điểm hiện tại ở Hà Nội. Nếu mình là bạn,mình chọn LG 32LH20R,já mình bán hôm nay là 6.390.000đ. Ngoài 6 con bạn nêu ra,mình khoái con Sony 32T550 hơn cả (nếu bạn mua sớm hơn 2tuần,bạn chỉ mất có 6.700.000đ thôi,nhưng jờ hàng Sony lên mạnh rồi bạn) Chúc bạn có lựa chọn hợp lý nhất!
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Nên chọn Pana X10v2 (giá tầm 7,3triệu), giá tốt xem cáp đẹp, có 2 cổng HDMI, kết nối HTPC tốt 1. Sam Sung thì dòng S5 trở lên thì còn suy nghĩ lại, chứ dòng S4 trở xuống thì xin bibi. Được cái đẹp mã, màu thì hơi lòe loạt tí... 2. LG thì mau xuống sắc, sau khoảng 1,5 năm sử dụng. 3. Toshiba thì dễ bị hư nguồn, mình bị 2 em rồi. 4. Sharp thì ít chổ bảo hành lắm, đợi nó phát triển mạng lưới ở VN xong thì hãy mua Tóm lại, cứ mua TV thì chọn Pana hoặc Sony là OK. Hình đẹp, bắt sóng tốt...