LCD Sony không xem được file, làm thế nào đây ạ?

Con LCD Sony EX400 nhà e không xem được file .mkv, đọc trên diễn đàn thấy các bác bảo LCD của Sony không đọc được file .mkv. trong khi film e down về toàn là .mkv 720p. bác nào biết cách khắc phục lỗi này không cứu e với.
Có phần mềm nào chuyển đuôi mkv sang các dạng HD khác mà LCD Sony có thể đọc được ko các bác? Cám ơn các bác
Sửa/Xóa nội dung

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bác định xem phim trên USB hả ,LCD Sony EX400 chỉ hỗ trợ phim nén MPEG2 thôi,mình đã thử rồi mất công convert mà hình cũng không đẹp.
Giải pháp lâu dài là sắm 1 em HD Player hay tận dụng máy tính nâng cấp Card VGA ,Sound Card,ram...mạnh tí là chiến thôi.
Phần mềm bạn tìm Video conver trên bác Google đầy.

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

TV Sony không hỗ trợ H264. Mấy thằng Nhật bảo thủ lắm. Còn lâu mới có TV Nhật hỗ trợ H264. Không như mấy anh Hàn Quốc, luôn luôn cập nhật công nghệ mới.

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Mua thêm cái đầu HD player mà dùng cho sướng bác ạ, có tiền chơi TV Sony rồi tiếc j mấy triệu mua HD player

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Đã lỡ mua Tv ko có play đc mkv thì mua HDP cho lành bác chủ ah, chức năng play mkv trên con Tv SS C6900 e chả bao giờ e dùng đến, vì đơn giản ko có HDP hay Tv tích hợp play mkv nào wa đc con HTPC cả (mấy con chip Sigma hay Realtek là đồ bỏ so với HTPC có Xonar hoàn thiện pass DTS -HD)