LG 37LH20 dùng có được không các bác?

Vừa mua LCD SS B530 dùng cũng được thế nên định đầu tư thêm em LG 37LH20 trong phòng khách. Ko hiểu em này dùng có được không các bác. Media mart đang khuyến mãi 8.990.000 lại còn có thêm hàng khuyên mãi khoảng 500k nữa. Bác nào dùng rồi cho em ý kiến nhé. Cám ơn ạ
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Thêm chút nữa rước em LG 37 LH50 hay hơn, Full HD, nó tới 200 Hz chơi phim HD, xem đá bóng cũng rất tuyệt hàng vừa giảm giá vừa khuyết mãi thì công nghệ cũ rồi, em LH50 về bạn sẽ thấy mượt hơn SS B530 nhiều

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Thông số của em nó đây là bác

Trích:
Hình ảnh

* Độ phân giải: 1366X768p
* Độ sáng: 500cd/m2
* Độ tương phản động: 30,000:1
* Thời gian đáp ứng: 5ms
* Dual XD Engine
* Góc nhìn: 1780/1780

Âm thanh

* Công suất loa: 12W+12W
* SRS TruSurround XT
* Chế độ lọc thoại II

Tính năng khác

* Cảm ứng thông minh
* Chế độ AV
* Tiết kiệm năng lượng thông minh

Giao diện

* HDMI, PC, Component, S-Video, AV

Kích thước

* Trọng lượng: 13.1 (không đế) 14.9
* Kích thước: 922*88*594 (không đế) 922*88*659

Chưa xài, nên chỉ dám lên google search thông tin cho bác thôi

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Sao không thấy ai dùng LH60 nhỉ.e mới mua con 42LH60 về xem phim spiderman HD qua PC thấy ngon lắm,kết hợp với bộ dàn HT503 nữa thì chả khác gì xem ở rạp.