Tư vấn mua LCD 32' T550 của SONY ?

Có bác nào đã dùng Sony LCD 32' T550 chưa ạh?Ko biết khi xem truyền hình cáp và đầu DVD có nét ko?Với giá 6.7 triệu có nên chơi ko?Ngoài ra với giá khoảng <8tr thì còn loại nào như Sumsung dùng hơn ạ. Do em đang muốn lấy Sony T550 nhưng vẫn còn....suy nghĩ. Rất mong các bro tư vấn sớm ạh. Chúc các bác cuối tuần vui vẻ.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Theo em bác cố thêm tý để lấy Sony đời S 550 thì hơn bác ạ,đúng tiêu chí của bác xem cáp đẹp DVD rất chuẩn.Bác đừng nên mua Samsung ko thể so với Sony được bác ạ.