Xin các bác tư vấn mua LCD TV 40"-42" với ngân sách 20-25tr ?

Như này ạ:

- Ngân sách: em có 20 triệu, cố lên tí nữa cũng chỉ có 25 triệu thôi
- Phòng nhà em treo TV LCD 40" hoặc 42" là vừa, không to hơn, không bé hơn
- Nếu được Full HD, tần số trên 100HZ càng tốt.

Em đã lướt qua thị trường thì thấy:

- Tầm tiền trên không mua được TV Sony 40" full HD và tần số >= 100HZ
- Panasonic cũng chỉ mua được 37"
- LG, Samsung thì em không thích lắm vì nhiều người chê ghê, với lại thương hiệu không sang lắm
- Sharp có mấy mẫu nhưng hình như không có tần số quét cao, với lại em chưa dùng bao giờ, không biết chất lượng hình ảnh và độ bền như nào, bác nào review hộ em được không
- Toshiba rẻ quá, nhưng không biết chất lượng thế nào
- Philips cũng có, nhưng còn băn khoăn về chất lượng.

Xin các bác cho em lời khuyên, em phải làm thế nào bây giờ.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Samsung đi bác ơi, thế lực mới của điện tử tiêu dùng thế giới đây. Sony bị Samsung vượt mặt rồi.
Dưới 20tr bác mua 40B650, full HD, 100hz
25 tr có 40B7000 màn hình Led siêu mỏng.