Cần tư vấn mua tivi LCD 40" từ 20 - 25triệu?

Tình hình là em đang muốn mua 1 em LCD. Mục đích chủ yếu là xem phim HD & chơi games. Em định mua 1 em khoảng 40 inch, giá từ 20-25tr. Các bác cho em hỏi luôn. Mua LCD 100Hz thì có xuất từ máy tính ra bt ko nhỉ ? Mong các bác tư vấn giúp
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Xuất ra bt nha bạn, quét 100HZ chỉ quan tâm tới chuyển động nhanh, vd: trái banh bay thì ko có vết mờ theo phía sau, những pha hành động chuyển động nhanh thì ko có bóng mờ phía sau thôi, chấm hết. bạn tham khảo ở đây nè: http://vozforums.com/showthread.php?t=628436
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Nếu xem phim HD thì nên múc plasma rẻ hơn...chỉ tội tốn điện hơn thôi