Tư vấn mua LCD 32" T550 của SONY?

Có bác nào đã dùng Sony LCD 32' T550 chưa ạh?Ko biết khi xem truyền hình cáp và đầu DVD có nét ko?Với giá 6.7 triệu có nên chơi ko?Ngoài ra với giá khoảng < 8 triệu thì còn loại nào như Sumsung dùng hơn ạ. Do em đang muốn lấy Sony T550 nhưng vẫn còn....suy nghĩ. Rất mong các bro tư vấn sớm ạh. Chúc các bác cuối tuần vui vẻ.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Đây là thông số của 2 loại LCD này đều đang được giảm giá rầm rộ.Giá cả chên lệch nhau 2tr200 và cũng có 1 số sự chênh lệch khác biệt. [b]LCD SONY KLV-32S550A PL1 : 8tr900[/b] • Màn hình LCD 32" • Độ phân giải 1366 x 768. • Độ tương phản 30,000:1. • Góc nhìn 178 độ. • Tỷ lệ màn hình 16:9. • Công nghệ Sony Bravia Engine 3 • Giảm nhiễu khi xem phim. • Âm thanh Simple Surround. • Kết nối HDMI (2 ngõ), PC. • Điện năng tiêu thụ: 141W. • Kích thước không kệ: 807 x 508 x 102 mm. • Trọng lượng không có kệ: 12 kg. • Hàng Nhập. Bảo hành 24 tháng. [b]LCD SONY KLV-32T550A PL1 : 6tr700[/b] • Màn hình LCD 32". • Độ phân giải 1366 x 768 • Độ tương phản 10,000:1 • Công nghệ BRAVIA • Góc nhìn 178 độ • Âm thanh nổi S-Force • Kết nối HDMI, PC • Hàng Nhập. Bảo hành 24 tháng Bác cũng có thể nghiên cứu thêm LCD SONY KLV-32T400A : [b]Giá 7tr500[/b] • Màn hình LCD 32". • Độ phân giải 1366 x 768. • Độ tương phản 10,000 : 1. • Góc nhìn 178 độ. • Tỷ lệ màn hình: 16:9. • Công nghệ BRAVIA Engine 2. • Âm thanh nổi S-Force. • Kết nối HDMI (1 ngõ), PC. • Điện năng tiêu thụ: 145W • Kích thước không kệ: 929 x 520 x 109 mm. • Trọng lượng không có kệ: 13 kg. • Hàng Nhập. Bảo hành 24 tháng. Nhìn vào những thông số trên cũng có thể thấy được vì sao chênh lệch giá tiền. Chúc bác có lựa chọn hợp lý nhưng em thấy Sony thì bác cứ yên tâm về khoản hình ảnh màu sắc sẽ hơn đứt mấy chú Samsung , Sharp , Panasonic cùng giá. Thân.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Theo em bác cố thêm tý để lấy Sony đời S 550 thì hơn bác ạ,đúng tiêu chí của bác xem cáp đẹp DVD rất chuẩn.Bác đừng nên mua Samsung ko thể so với Sony được bác ạ
Nguyen hong phuong
Trả lời 14 năm trước
Bây giờ thì làm gì còn Sony 32T nữa đâu!giờ ra dòng mới rùi các bác ơi! Liên hệ với em để được thông tin mới nhất nha.PM:0974432321