So sánh hộ em *Toshiba 32AV600 32" *Pana TH-L32X10V(THL32X10V) 32"?

Đang có tí tiền muốn sắm con LCD về xem tết.Đi xem thì thấy có 2 con này hợp lí k biết a e nào đã dùng qua tư vấn hộ để còn đi mua *Toshiba 32AV600 32inch *Panasonic TH-L32X10V (THL32X10V) 32-inch Giá con Pana đắt hơn tí (k đáng kể) Thank a e trước
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
PanaX10 thì nhiều anh em dùng đều cho ý kiến là sự lựa chọn tốt trong tầm tiền này. Em thấy nó cũng ổn, nhưng nếu dùng để xem TIVI thì cố lên 1 chút lên PanaX15 sẽ thấy hài lòng hơn rất nhiều. Đặt cạnh nhau sẽ thấy sự khác biệt giữa 2 em này kha khá