Hcm- tư vấn lcd 40inch?

E đang rất phân vân giữa chọn giữa 2 ưu tiên 100hz hay full hd, mục tiêu chính của e theo thứ tự là chơi games offline( pes 2009, nhập vai dạng call off duty, crysis..), fiml mkv, xem tv cáp nếu được cả hai mà 40 inch thì giá quá chát, pana thì hình như chỉ có 37inch để chọn thôi( 37lx800,37lz800) samsung thì nghe mọi người nói nhanh lão hóa ớn quá, còn sharp thì e hoàn toàn mù tịt, các bác tư vấn hộ ( ở đây e k bàn đến sony vì nếu cùng giá tiền thì option thậm tệ) tiền thì trên dưới 20tr thôi bác ạh, e nghèo lắm.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chơi game thì buộc phải sử dụng LCD rùi nên phải bỏ qua Plasma ( nếu không 20tr thì 40" dễ xử ) 100Hz mà HDready thì chỉ có Pana thôi ( mấy hãng khác thì 100hz đi chung với Full HD ) Với 20tr thì chỉ còn duy nhất là LCD 40" Full HD.