Tư vấn mua LCD32in?

Định sắm 1 chút 32 in tầm 6.5-7.5 triệu Samsung hay LG. Đạt chuẩn Full 1080 chắc không có giá này. Nhưng nếu có bộ xem film HD + LCD giá trên và thưởng thức Full HD có được không các bác. Nếu xem Tivi cable có chấp nhận được không Nhà nhỏ nên nhắm 32 in là max rồi, không thể lên 37 hay 40in Các bác tư vấn nhé.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
LG hay SS 32" Full HD thì SS hay LG không có với giá 7tr5 đâu...trừ hàng qua sử dụng Hay bác kiếm con TCL đi cho nó rẻ...nhưng chất lượng không đảm bảo .
NS Thanh
Trả lời 14 năm trước
Nếu fân vân jữa LG & Samsung,mình khuyên bạn chọn LG,vì LG hỗ trợ khách hàng tốt hơn,hình ảnh ko kém SS,nếu ko muốn nói là nhỉnh hơn SS,bạn xem thử con LG 32LH20 nhé(~6.7tr,hàng mới)! Tiện công đi tham khảo,bạn xem thử con Panasonic 32LE8(~7.2tr).Mình thích con này hơn vì âm thanh và hình ảnh tốt hơn.
Phạm Quốc Bảo
Trả lời 14 năm trước
[size_4]Trong tầm giá đó thì không mua được SS hay LG full HD rồi, bạn nên chọn SAMSUNG 32B450 hoặc PANASONIC 32LE8V, mình thấy con PANA khi xem tivi thì đẹp hơn hẳn SS hoặc LG Bạn có đầu phát HD thì coi phim là ok rồi, thật sự full hay không full thì khi coi từ 42" trở lên mới thấy khác biệt Chúc bạn mua được tivi như ý tham khảo giá ở đây nhé bạn http://5giay.vn/showthread.php?t=937774[/size_4]