Hỏi về LCD Sharp Aquos?

Chào các bác.Xin hỏi các bác về LCD Sharp Aquos hiện đang thấy bán tại Idea Q.3.Các dòng LCD của Sharp có nên chăng là sự lựa chọn?Tôi thấy ghi trên Model LC-32A53M giá 12.490.000 vnd .vẬY BẰNG TẦM GIÁ NÀY TÔI CÓ THÊM SỰ LỰA CHỌN KHÁC HAY HƠN KHÔNG? *Dự định vừa xem SCTV lại cũng thích xem DVD nữa. Rất mong thông tin quý báu từ các bác.Cám ơn các bác nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
32'' Em thấy nhỏ quá, bác nên chờ 1 thời gian nữa rồi tiến lên LCD 37A33M hoặc 46A63M thì dùng được lâu hơn.