Hỏi cách đặt đặt file raw/sraw làm desktop background ?

Các bác chỉ giúp cách nào đặt được ảnh file RAW hoặc sRAW (máy Canon DSLR chụp) làm hình nền cho màn hình máy tính được. Vì ảnh hiển thị RAW rất đẹp, nhưng dùng phần mềm của Canon cung cấp convert sang JPEG thì chất lượng kém hẳn. Có cách nào lấy hình làm background hoặc slideshow mà chất lượng vẫn đẹp như RAW không? Cảm ơn các bác.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Bác thử sử dụng phần mềm webshots download từ trang webshots.com xem sao. Chúc Bác thành công.