Sữa chữa máy quay phim Sony ở đâu?

Tôi đang sử dụng 1 máy quay phim cầm tay hiệu SONY (HANDYCAM) DCR-HC39E. Nay màn hình của máy không hiện hình, đóng màn hình lại thì quay bình thường xin hỏi máy của tôi bị hư gì và sửa chửa ở đâu chi phí ra sao?
Trả lời 15 năm trước
Có khả năng máy bạn bị hư LCD hay hư cáp nối. Bạn có thể mang máy đến Trung tâm bảo hành của Sony đê kiểm tra, sau khi kiểm tra nhân viên sẽ bó phí cho bạn, nếu như phí sửa chữa <800 thì nhân viên sẽ sữa chữa luôn cho bạn >800 thì sẽ báo phí cho bạn hay bạn cũng có thể yêu cầu nhân viên báo phí cho bạn sau khi kiểm tra. Liên hệ 1114 Cách Mạng Tháng 8 P.4 Q.TB ĐT: 8116366, hay liên hệ với trung tâm hỗ trợ khách hàng nhờ tư vấn thêm theo số 08.5161111 line 101
hungusa0907
Trả lời 15 năm trước
nếu bạn ở thành phố HCM bạn đem máy đến địa chì 30 trần hưng đạo Q1bạn không mất phí kiểm tra khi đem đến hãng sony.
Shop HangBinhDan
Trả lời 15 năm trước
http://hangbinhdan.com/index.php?option=com_content&task=view&id=96&Itemid=79 Đường link trên cho bạn biết nơi chữa camera chuyên nghiệp nhất miền Bắc.
Tran Ngooc Khanh
Trả lời 15 năm trước
Toi co may quay phim sony , man hinh cam ung bi doi mau . xin hoi sua chua o dau . Toi o An Giang
nguyen thanh long
Trả lời 15 năm trước
o cua hang bao hanh sony
Nguyễn Đình Lâm checkgia
Trả lời 13 năm trước

bạn thử ghé qua địa chỉ 72 pasteur,p bến nghé, q1, hcm, DT 08 2242 2286

CỬA HÀNG MÁY ẢNH NGỌC LÂM

+chuyên sửa máy ảnh,camera các loại từ dân dung đến chuyên nghiệp

le xuan hung
Trả lời 11 năm trước

Máy quay Sony handycam hđ xr150e của tôi bị lỗi HDD eror. Tôi muốn hỏi có thể sửa chữa được ko? và nguyên nhân gì khiến máy bị hỏng như vậy

hau
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của lexuanhungtnut

Máy quay Sony handycam hđ xr150e của tôi bị lỗi HDD eror. Tôi muốn hỏi có thể sửa chữa được ko? và nguyên nhân gì khiến máy bị hỏng như vậy

MÁY BỊ LỔI HDD ĐA SỐ THAY THẾ KHÔNG SỬA CHỮA ĐƯỢC BẠN OI

HÔM TRƯỚC MÌNH CŨNG CÓ 1 CÁI MÁY 80G CŨNG BÁO LỔI ,GỌI MẤY CHỔ SỬA MÁY Ở SÀI GÒN THẤY ANH LÂM NGOÀI PASTEUR RẺ NHẤT

nguyen the tung
Trả lời 11 năm trước

Máy HC 39 của bạn 99% la hỏng cáp nối lên màn hình rôi, cái này thay đơn giản mà, giá max lắm 300k là cùng. còn máy XR150 thì hỏng ổ cứng rồi. 120Gb phải tầm 2tr rồi

nguyen the tung
Trả lời 11 năm trước

các bạn thử qua 348 Khâm Thiên HN xem, tôi thấy họ sửa lấy ngay mà giá cũng hợp lý