Tư vấn giúp mình về máy quay phim HDD của hãng nào sài tốt?

Mình muốn mua mấy quay phim HDD cần tay khoảng << 10 tr, mà thấy có nhiều hãng như Sony, Panasonic, Canon, JVC, Samsung. Vì mua lần đầu nên không có kinh nghiệm, các bác có am hiểu nhiều xin chia sẽ giúp Hiện 5 cái, e đang tham khảo như sau: Panasonic SDR-H85 Panasonic SDR-H80 SONY Handycam DCR-SR68E Sony Handycam DCR-SR47E JVC Everio GZ-MG365 Xin các bác tư vấn giúp
TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 12 năm trước

nếu muon mua may quay ổ cứng thì nên mua may hieu sony ; loai nay nếu có hư cũng dễ sữa ; vi du nhu con xr 160 gia chỉ có 14.100.000 bh 24t tang chan ; tui ; hay vo web www.lesancamera.com tham khao gia cua cty minh

thu
Trả lời 11 năm trước

Theo ý kiến của mình thì Sony hiện tại đang có vị trí tốt hơn trong suy nghĩ của người tiêu dùng, và bản thân cũng có những sản phẩm đáng để tâm. Đặc biệt là những máy Full HD như XR350, XR550 thì chất lượng đúng là không thể chê được, dù chỉ là loại cầm tay.

chúc bạn chọn dc máy !

Vu Chi Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên mua máy quay của hãng SONY với chuẩn HD, HDD,ổ cứng