Sửa máy quay panasonic ở đâu ?

Mình có máy quay SDR-H85 của panasonic không hiểu tại sao không lên được màn hình. Mình muốn tìm cửa hàng sửa chữa tại Hà Nội mà không biết chỗ nào. Ai biết cửa hàng nào tin cậy, giá cả phải chăng chỉ cho mình. Thank.

Nguyễn Thanh Thái
Trả lời 13 năm trước

Sửa máy ảnh kỹ thuật số ở đâu? Đó là câu hỏi của không ít người khi gặp tình huống rắc rối là máy ảnh kỹ thuật số đột nhiên bị hỏng. Nơi bán thì rất nhiều nhưng nơi sửa máy ảnh thì lại ít được nhắc đến. Tâm Việt xin cung cấp một số địa chỉ sửa máy ảnh số tương đối uy tín đã được nhiều người giới thiệu:

Sửa máy ảnh số tại Hà Nội
  • Trung tâm sửa chữa máy ảnh KTS Mạnh Hùng, 3A Quang Trung.
  • Cửa hàng sửa chữa máy ảnh Hoàng Anh, 321 đường Giải Phóng.
  • 16 Phùng Khắc Khoan, tầng 2 (gặp Long).
  • Hanoi Camera, 11 phố Vọng Đức.
  • Số 8 Vọng Đức. Gặp anh Hải: 936.2268 - 0912.744.499
  • Hãng CANON, nằm trên đường Lý Thường Kiệt, ngã tư Quán Sứ
  • Cửa hàng sửa máy ảnh Anh Khoa, 77 Hàng Trống.

Soạn MDH nội dung câu hỏi gửi 8714 để đăng ký nhận bản tin trả lời câu hỏi của bạn qua sms.

Hoặc gọi tổng đài tư vấn A-Z 1900-599-902 để có câu trả lời tốt nhất

Nguyễn Đình Lâm checkgia
Trả lời 11 năm trước

ờ hồ chí minh qua bên mình nhé ,

72 pasteur,p bến nghé,q1

tel 0918 014 827

hau
Trả lời 11 năm trước

SỬA CÁC ĐỊA CHỈ Ở TRÊN TÔI THẤY UY TÍN

nguyen the tung
Trả lời 11 năm trước

Địa chỉ rên nhiều chỗ giải hể mất rồi. Bạn thử qua 348 Khâm thiên xem, ở đó họ sửa lấy ngay, ngồi xem luôn không lo bị "Công nghệ luộc"

Hoàng Trọng Camera
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn ở Hà Nội chắc chắn bạn không thể bỏ qua phố chuyên máy ảnh máy quay có tuổ đời hàng trăm năm nằm trên đường Hàng Bài đó là phố Vọng Đức. Trên phố Vọng Đức thì Hoàng Trọng Camera tại địa chỉ 3A Vọng Đức là 1 trong số ít các cửa hàng mà có đội ngũ kỹ thuật khá cứng cáp và lành nghề. Mang qua đây bạn có thể yên tâm với service chuyên nghiệp và giá cả phải chăng nhất. Chúc bạn sớm tìm được 1 nơi gửi gắm niềm tin.

Vũ Camera
Trả lời 9 năm trước

Công Ty TNHH TMDV MTV Thế Giới Số
Chuyên:

- Sửa Chữa, Mua Bán, Máy Ảnh, Kts
- Cung Cấp Linh Phụ Kiện, Máy Ảnh, Máy Quay
- Capture Băng Dv, Băng Hi8, Vhs
- Sao Chép, Dựng Phim, Đám Cưới, Đám Tang, Sinh Nhật...

Đc: 002, Lô C1, Cc Lý Thường Kiệt, P7,Q11,HCM
( Ngay Mặt Tiền: Lý Thường Kiệt & Vĩnh Viễn)
ĐT:
08.6264.3049 - 08.6264.3059
DĐ:
0908.277.663 - 0903.066.115
Facebook: https://www.facebook.com/TheGioiSo.Ltd
Youtube: http://www.youtube.com/watch?v=Utkup1KopEg