Định dạng mp4 trên máy quay Canon Vixia HF S10?

Làm sao để định dạng file Mp4 trên máy Canon Vixia HF S10 được nhỉ Mình connected Canon Vixia HF S10 trên máy tính thì thấy file là .MTS Làm sao để định dạng nó là Mp4 khi recoder được nhỉ ? Ai có kinh nghiệm chia sẻ dùm với !
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Theo như mình biết file đuôi .MTS là định dạng của Full HD 1080, mình xài máy HDR-sr11 nên khi quay thử nghiệm ở chuẩn Full HD thì có thấy file phim có đuôi .MTS, theo mình nghĩ thì bạn vào menu phần Movie Media set (HDR-Sr11) hay mục nào có chỉnh độ phân giải của máy quay phim thì bạn chọn wa 'SD HDD' thay vì chọn "HD HDD", chúc bạn thành công