Nên mua máy quay nào Canon hay sony đây?

Làm ơn cho tôi hỏi, giữa 2 máy KTS SONY DCR-DVD608E và CANON MD-160 thì nên mua máy nào? Máy nào thì tốt hơn? Ko quan tâm đến giá cả!
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Nếu máy ảnh thì chọn Canon , chứ máy quay thì chọn Sony, Panasonic, JVC. [;)]
desight
Trả lời 16 năm trước
http://www.vatgia.com/home/compare.php?iCat=1522 Đây là tớ vừa so sánh 2 sản phẩm cho bạn. Nếu là tớ máy ảnh thì tớ sẽ chọn con Canon. Có lẽ tớ toàn dùng máy của Canon, từ máy P&S đến giờ là máy DSLR, nhưng thực sự tớ cảm thấy hài lòng với nó. Còn SONY hay Panasonic ư? Nếu mua TV, máy quay phim thì chắc chắn tớ sẽ chọn nó SONY hay Panasonic
Tran Thang
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]desight[/b] http://www.vatgia.com/home/compare.php?iCat=1522 Đây là tớ vừa so sánh 2 sản phẩm cho bạn. Nếu là tớ máy ảnh thì tớ sẽ chọn con Canon. Có lẽ tớ toàn dùng máy của Canon, từ máy P&S đến giờ là máy DSLR, nhưng thực sự tớ cảm thấy hài lòng với nó. Còn SONY hay Panasonic ư? Nếu mua TV, máy quay phim thì chắc chắn tớ sẽ chọn nó SONY hay Panasonic[/quote] Cám ơn 2 bạn nhiều nha! Mình mua máy quay. Vậy mình sẽ chọn máy SONY để mua!
Phạm Vĩnh Bảo
Trả lời 12 năm trước

Theo mình máy nếu bạn chọn mua máy quay gia đình thì nên chọn mua hiệu Sony . hoặc bạn liên hệ với Mr.Bảo số Đt : 0908969085 để tư vấn thêm