Ai chỉ giúp mình về các sản phẩm của hãng Panasonic

Nếu tôi mua sản phẩm của Panasonic (camera, máy ảnh...) nhưng ở nơi bán khác(có số serial, nguồn gốc..). Nếu có trục trặc kỹ thuật và trong thời gian bảo hành liệu hãng có bảo hành (hoặc đổi) sản phẩm được không?
nguyen hoang tu
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay trên thị trường đang bán hàng xách tay rất nhiều, đương nhiên là tất cả máy ảnh nào cũng có số serial number, nơi sản xuất của nó. Panasonic Việt nam chỉ bảo hành cho những sản phẩm mà Panasonic Việt Nam bán ra. Hiện hàng chính hãng đang được bán tại các siêu thị điện máy Nguyễn Kim, Chợ Lớn, Thiên Hòa ( HCM ), Home Center, Hải Tàu, Xuân Hương, Đại Đoàn Kết, Carings, Techland ( HN ). Do đó, những máy ảnh mà khách hàng mua hàng ở những nơi không bán hàng chính hãng thì sẽ không được bảo hành .