Phân phối camera an ninh nào mà khách hàng khó so sánh giá?

Tình hình là em có cửa hàng camera, bên em chuyên lắp đặt camera cho nhà riêng, cửa hàng... Tuy nhiên, bây giờ khách hàng khó tính và hiểu biết hơn nhiều, nên khi lắp đặt, khách hàng hay so sánh giá cả mà khách tìm được trên mạng. Mọi người có cách nào giúp em không. Chứ lắp đặt xong, khách hàng Google, thấy giá cao hơn xíu là lại phản ánh.

Lê Yến Yến
Trả lời 10 năm trước

xem chừng giờ mà lắp camera loại nào cho khách là cũng bị check giá nhỉ :-(

Phùng Thế Anh
Trả lời 10 năm trước

Bạn phân phối camera XPTECH bên mình, sẽ không lo khách hàng check giá, Liên hệ SĐT: 0126 526 0083 hoặc email: hoanh.le@xpt.com.vn để có bảng giá và chính sách giá cho đại lý nhé

Rất hi vọng sẽ được hợp tác với bạn

Phùng Thế Anh
Trả lời 10 năm trước

Bạn lên Google or Vatgia.com search XPTech, bạn sẽ chỉ thấy 1 giá, không có tình trạng giá tràn lan nhé bạn Nên bạn có thể yên tâm phân phối hàng bên mình. Chính sách giá bên mình rất tốt và hỗ trợ cho đại lý nha

Lê Yến Yến
Trả lời 10 năm trước

bạn gửi báo giá vào mail: yenyen.qtkd@gmail.com giúp mình nhé, mình tham khảo giá và check thông tin, rồi cho bạn biết nhé. Công ty của bạn ở đâu vậy bạn nhỉ

Phùng Thế Anh
Trả lời 10 năm trước

Mình đã gửi báo giá qua mail cho bạn, bạn check mail giùm mình nha. Rất hi vọng sẽ được làm việc với bạn.

Phùng Thế Anh
Trả lời 10 năm trước

Công ty mình ở 60 Bàu Cát 2, phường 14, quận Tân Bình nhé bạn. Bạn có thể tham khảo thêm tại website: www.xpt.com.vn