ở thành phố Hồ Chí Minh có mua được không?

Tôi muốn mua thẻ nhớ điện thoại nhưng không rành về lĩnh vực này lắm,hình như có nhiều loại thì phải. Tôi lại thấy 1 cái vừa ý trên mạng nhưng lại ở Hà Nội lận. Vậy ở thành phố Hồ Chí Minh có mua được không? Và làm sao biết nó phù hợp với máy của mình?
Trả lời 15 năm trước
bạn có thể đặt những cửa hàng ở Hà Nội và họ sẽ chuyển vào cho bạn. Điện thoại của bạn là điện thoại gì thì mọi người mới biết thẻ nhớ nào tương thích với máy của bạn đươc chứ [:)]