Chụp ảnh cưới ở Hà Nội chỗ nào đẹp nhỉ

Mình sắp cưới nhưng kinh tế không có nhiều, bạn nào biết chỗ nào chụp ảnh cưới rẻ và đẹp ở Hà Nội không?

Mình có xem qua thì thấy Ngày cưới Studio Website http://www.ngaycuoistudio.com chụp khá đẹp xin chia sẻ với mọi người

Chita
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể chọn một trong những địa điểm sau để chọn cho mình một bộ album cưới đẹp nhất nếu chụp ở Hà Nội

11 quán cà phê chụp ảnh cưới ở Hà Nội
Bên cạnh những địa điểm đẹp ngoài trời, các đôi uyên ương cũng chọn quán cà phê là nơi thực hiện bộ ảnh cưới.
11 quán cà phê chụp ảnh cưới ở Hà Nội
Bên cạnh những địa điểm đẹp ngoài trời, các đôi uyên ương cũng chọn quán cà phê là nơi thực hiện bộ ảnh cưới.Theo địa danh

- Hồ Gươm, quanh năm, 24/24h, đặc biệt là buổi tối những ngày lễ người ta thường trang trí quanh hồ và bật đèn ở Tháp Rùa. Thường gửi xe đến 11h30 thôi.

- Chợ đêm Hàng Đào, Chợ Đồng Xuân tiện hồ Gươm ghé qua.

- Quanh quanh khu Hồ Hoàn Kiếm thì còn có Phố Tràng Tiền, Nhà Hát lớn ...

- Khu phố cố cũng là một chủ đề với nhiều nội dung tha hồ sáng tác.

- Hàng Mã, phố chuyên bán các đồ chơi, đồ giấy, hàng mã... đẹp và đông vui nhất là những dịp như trung thu, tết thiếu nhi 1/6 rất đẹp

- Trung thu mà lên SVĐ Mỹ Đình thì được xem đèn trời

- Cầu Long Biên cổ xưa, mọi người hay chụp đen trắng lấy cảnh ở đây trông cho cổ xưa.

- Đường Hoàng Diệu, Đường Trần Phú (hình như Tố Hữu đã đi qua đường này khi sáng tác bài thơ tiếng chổi tre đêm hè quét rác thì phải)

- Đường Nguyễn Du (..trích câu hát "nhớ phố Khâm Thiên, đường Nguyễn Du, những đêm hoa sữa thơm nồng...")

- Quàng trường Ba Đình, Lăng Bác, mấy đường quanh quanh đó ban ngày hay về đêm chụp cũng rất đẹp.

- Nhà Thờ lớn ở Phố Nhà chung cũng có nhiều anh em hay lui tới. Nhưng đợt này không biết thế nào vì đang có chiến sự ở đây !!!

- Hồ Tây thì có Đường Thanh Niên, Tầng 20 Sofitel Plaza (cafe chém sắc lắm !), hay lên trên Phủ Tây Hồ cũng có nhiều cảnh đẹp.

- Những chỗ đơn giản như tầng thượng mấy quán cafe quanh hồ Gươm cũng có những góc nhìn hay. Có 1 lần uống cafe ở đây. Chém !. Mấy chỗ này lâu lắm rồi ko quay lại, chả biết có gì thay đổi ko?

- Ngọ Môn, Hoàng Thành Thăng Long (trên đường Hoàng Diệu)

Theo mùa

- Vào mùa xuân, tết đến thì lên khu nhật tân, quảng bá tha hồ chụp đào, quất ...

- Vào mùa hè, Hoa bằng lăng ở phố nào có nhiều nhỉ?

- Mùa thu, dịp tháng 7,8 thì qua Công viên nước Hồ Tây có hoa sen nở rất nhiều. Dịp đó qua thường bắt gặp các đôi đi chụp ảnh cưới
Theo địa danh
- Hồ Gươm, quanh năm, 24/24h, đặc biệt là buổi tối những ngày lễ người ta thường trang trí quanh hồ và bật đèn ở Tháp Rùa. Thường gửi xe đến 11h30 thôi.
- Chợ đêm Hàng Đào, Chợ Đồng Xuân tiện hồ Gươm ghé qua.
- Quanh quanh khu Hồ Hoàn Kiếm thì còn có Phố Tràng Tiền, Nhà Hát lớn ...
- Khu phố cố cũng là một chủ đề với nhiều nội dung tha hồ sáng tác.
- Hàng Mã, phố chuyên bán các đồ chơi, đồ giấy, hàng mã... đẹp và đông vui nhất là những dịp như trung thu, tết thiếu nhi 1/6 rất đẹp
- Trung thu mà lên SVĐ Mỹ Đình thì được xem đèn trời
- Cầu Long Biên cổ xưa, mọi người hay chụp đen trắng lấy cảnh ở đây trông cho cổ xưa.
- Đường Hoàng Diệu, Đường Trần Phú (hình như Tố Hữu đã đi qua đường này khi sáng tác bài thơ tiếng chổi tre đêm hè quét rác thì phải)
- Đường Nguyễn Du (..trích câu hát "nhớ phố Khâm Thiên, đường Nguyễn Du, những đêm hoa sữa thơm nồng...")
- Quàng trường Ba Đình, Lăng Bác, mấy đường quanh quanh đó ban ngày hay về đêm chụp cũng rất đẹp.
- Nhà Thờ lớn ở Phố Nhà chung cũng có nhiều anh em hay lui tới. Nhưng đợt này không biết thế nào vì đang có chiến sự ở đây !!!
- Hồ Tây thì có Đường Thanh Niên, Tầng 20 Sofitel Plaza (cafe chém sắc lắm !), hay lên trên Phủ Tây Hồ cũng có nhiều cảnh đẹp.
- Những chỗ đơn giản như tầng thượng mấy quán cafe quanh hồ Gươm cũng có những góc nhìn hay. Có 1 lần uống cafe ở đây. Chém !. Mấy chỗ này lâu lắm rồi ko quay lại, chả biết có gì thay đổi ko?
- Ngọ Môn, Hoàng Thành Thăng Long (trên đường Hoàng Diệu)
Theo mùa
- Vào mùa xuân, tết đến thì lên khu nhật tân, quảng bá tha hồ chụp đào, quất ...
- Vào mùa hè, Hoa bằng lăng ở phố nào có nhiều nhỉ?
- Mùa thu, dịp tháng 7,8 thì qua Công viên nước Hồ Tây có hoa sen nở rất nhiều. Dịp đó qua thường bắt gặp các đôi đi chụp ảnh cưới.
Theo địa danh
- Hồ Gươm, quanh năm, 24/24h, đặc biệt là buổi tối những ngày lễ người ta thường trang trí quanh hồ và bật đèn ở Tháp Rùa. Thường gửi xe đến 11h30 thôi.
- Chợ đêm Hàng Đào, Chợ Đồng Xuân tiện hồ Gươm ghé qua.
- Quanh quanh khu Hồ Hoàn Kiếm thì còn có Phố Tràng Tiền, Nhà Hát lớn ...
- Khu phố cố cũng là một chủ đề với nhiều nội dung tha hồ sáng tác.
- Hàng Mã, phố chuyên bán các đồ chơi, đồ giấy, hàng mã... đẹp và đông vui nhất là những dịp như trung thu, tết thiếu nhi 1/6 rất đẹp
- Trung thu mà lên SVĐ Mỹ Đình thì được xem đèn trời
- Cầu Long Biên cổ xưa, mọi người hay chụp đen trắng lấy cảnh ở đây trông cho cổ xưa.
- Đường Hoàng Diệu, Đường Trần Phú (hình như Tố Hữu đã đi qua đường này khi sáng tác bài thơ tiếng chổi tre đêm hè quét rác thì phải)
- Đường Nguyễn Du (..trích câu hát "nhớ phố Khâm Thiên, đường Nguyễn Du, những đêm hoa sữa thơm nồng...")
- Quàng trường Ba Đình, Lăng Bác, mấy đường quanh quanh đó ban ngày hay về đêm chụp cũng rất đẹp.
- Nhà Thờ lớn ở Phố Nhà chung cũng có nhiều anh em hay lui tới. Nhưng đợt này không biết thế nào vì đang có chiến sự ở đây !!!
- Hồ Tây thì có Đường Thanh Niên, Tầng 20 Sofitel Plaza (cafe chém sắc lắm !), hay lên trên Phủ Tây Hồ cũng có nhiều cảnh đẹp.
- Những chỗ đơn giản như tầng thượng mấy quán cafe quanh hồ Gươm cũng có những góc nhìn hay. Có 1 lần uống cafe ở đây. Chém !. Mấy chỗ này lâu lắm rồi ko quay lại, chả biết có gì thay đổi ko?
- Ngọ Môn, Hoàng Thành Thăng Long (trên đường Hoàng Diệu)
Theo mùa
- Vào mùa xuân, tết đến thì lên khu nhật tân, quảng bá tha hồ chụp đào, quất ...
- Vào mùa hè, Hoa bằng lăng ở phố nào có nhiều nhỉ?
- Mùa thu, dịp tháng 7,8 thì qua Công viên nước Hồ Tây có hoa sen nở rất nhiều. Dịp đó qua thường bắt gặp các đôi đi chụp ảnh cưới.

1. Theo địa danh

- Hồ Gươm, quanh năm, 24/24h, đặc biệt là buổi tối những ngày lễ người ta thường trang trí quanh hồ và bật đèn ở Tháp Rùa. Thường gửi xe đến 11h30 thôi.
- Chợ đêm Hàng Đào, Chợ Đồng Xuân tiện hồ Gươm ghé qua.
- Quanh quanh khu Hồ Hoàn Kiếm thì còn có Phố Tràng Tiền, Nhà Hát lớn ...
- Khu phố cố cũng là một chủ đề với nhiều nội dung tha hồ sáng tác.
- Hàng Mã, phố chuyên bán các đồ chơi, đồ giấy, hàng mã... đẹp và đông vui nhất là những dịp như trung thu, tết thiếu nhi 1/6 rất đẹp
- Trung thu mà lên SVĐ Mỹ Đình thì được xem đèn trời
- Cầu Long Biên cổ xưa, mọi người hay chụp đen trắng lấy cảnh ở đây trông cho cổ xưa.
- Đường Hoàng Diệu, Đường Trần Phú (hình như Tố Hữu đã đi qua đường này khi sáng tác bài thơ tiếng chổi tre đêm hè quét rác thì phải)
- Đường Nguyễn Du (..trích câu hát "nhớ phố Khâm Thiên, đường Nguyễn Du, những đêm hoa sữa thơm nồng...")
- Quàng trường Ba Đình, Lăng Bác, mấy đường quanh quanh đó ban ngày hay về đêm chụp cũng rất đẹp.
- Nhà Thờ lớn ở Phố Nhà chung cũng có nhiều anh em hay lui tới. Nhưng đợt này không biết thế nào vì đang có chiến sự ở đây !!!
- Hồ Tây thì có Đường Thanh Niên, Tầng 20 Sofitel Plaza (cafe chém sắc lắm !), hay lên trên Phủ Tây Hồ cũng có nhiều cảnh đẹp.
- Những chỗ đơn giản như tầng thượng mấy quán cafe quanh hồ Gươm cũng có những góc nhìn hay. Có 1 lần uống cafe ở đây. Chém !. Mấy chỗ này lâu lắm rồi ko quay lại, chả biết có gì thay đổi ko?
- Ngọ Môn, Hoàng Thành Thăng Long (trên đường Hoàng Diệu)

Theo mùa
- Vào mùa xuân, tết đến thì lên khu nhật tân, quảng bá tha hồ chụp đào, quất ...
- Vào mùa hè, Hoa bằng lăng ở phố nào có nhiều nhỉ?
- Mùa thu, dịp tháng 7,8 thì qua Công viên nước Hồ Tây có hoa sen nở rất nhiều. Dịp đó qua thường bắt gặp các đôi đi chụp ảnh cưới.

Bonus thêm cho bạn 11 quán cà phê chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội

Bên cạnh những địa điểm đẹp ngoài trời, các đôi uyên ương cũng chọn quán cà phê là nơi thực hiện bộ ảnh cưới.

Hầu hết các quàn cà phê tại Hà Nội đều thu phí từ 100.000 - 500.000 đồng khi các đôi uyên ương muốn chụp ảnh cưới tại đây. Vì vậy bạn nên gọi điện liên hệ trước với người quản lý của quán để biết rõ yêu cầu cũng như phí chụp ảnh tại từng địa điểm cụ thể. Bạn cũng đừng quên hỏi kỹ về thời gian cho phép, bởi việc quy định thời gian được phép chụp tại mỗi quán khác nhau, có nơi cho chụp không giới hạn, có quán chỉ cho chụp ảnh cưới trong 1 hoặc 2 tiếng đồng hồ.

Trước khi chụp ảnh cưới, bạn nên tới quán xem trước để biết cách bày trí, sắp xếp và từ đó nghĩ cách tạo dáng cũng như lên kịch bản cho bộ ảnh thêm ấn tượng. BáoNgoisao.netsẽ gợi ý cho bạn những quán cà phê chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội:

1. Cà phê Avalon - 73 Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm, Hà Nội:

2. Cà phê Sum Villa - 10 Đặng Thai Mai, Tây Hồ, Hà Nội:

3. Cà phê Salute - 14B Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội:

4. Cafe May - 1073 Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội

5. Cà phê Unicorn's home - Tầng 2, số 14 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội:

6. Cà phê Tzo - 81 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội:

7. Cafe Align - 10A Khúc Hạo, Ba Đình, Hà Nội:

8. Cà phê Seranade - 18 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội:

9. Cà phê Le Corner - 1A Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội (phía sau Nhà hát lớn):

10. Cà phê Chillout - 89A Lý Nam Đế, Ba Đình, Hà Nội:

11. Cà phê Le Petit - 25 Hạ Hồi, Hoàn Kiếm, Hà Nội:

Tư vấn NovaAds
Trả lời 12 năm trước

Cách chọn studio ảnh cưới ưng ý

Bạn phải chú ý tới những bức ảnh mẫu mà các studio đưa cho bạn và phải thỏa thuận hợp đồng kỹ lưỡng.

Bạn chỉ có thể có bộ ảnh cưới đẹp nếu tìm được nhiếp ảnh gia nhiệt tình, sáng tạo. Ảnh:Choco.

Để chọn được studio chụp ảnh cưới đẹp, nhiệt tình, bạn phải dựa trên các tiêu chí như chi phí, các dịch vụ, thái độ làm việc cũng như hợp đồng mà studio đưa ra.

Chi phí:

Bạn không nên bỏ ra nhiều tiền cho một bộ ảnh cưới vì hầu hết bạn bè khi đến đám cưới đều không quá chú tâm tới bộ ảnh cưới và sau đám cưới, chỉ thỉnh thoảng hai bạn mới có cơ hội xem lại ảnh cưới của mình.

Thay vì chi quá nhiều tiền cho việc chụp ảnh, bạn có thể dành tiền để đi trăng mật, hay mua sắm đồ cho cuộc sống riêng. Vì thế, bạn chỉ nên chi từ 5 triệu tới 10 triệu cho một bộ ảnh cưới. Từ tiêu chí tài chính này, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn ra được những studio có giá cả phù hợp và bỏ qua những studio đưa ra giá cao hơn mức bạn chọn.

Bạn không nên chi quá nhiều tiền vào bộ ảnh cưới. Ảnh:Choco.

Thái độ phục vụ và phong cách làm việc:

Trước khi đến từng studio ảnh cưới, bạn nên tham khảo những địa chỉ tin cậy qua kênh thông tin bạn bè hoặc tìm kiếm trên mạng. Đây là cách bạn xem mọi người xung quanh đánh giá về nhiếp ảnh gia mà bạn định "trao trọn niềm tin".

- Khi đến cửa hàng, hầu hết các nhân viên đều sẽ nhiệt tình, vui vẻ đón tiếp và tư vấn cho bạn nên bạn phải trao đổi thật kỹ và không nên vội vàng kết luận ngay lần gặp đầu tiên.

- Nhiều cửa hàng từ chối việc trả những bức ảnh gốc cho bạn, với lý do ảnh gốc chưa đẹp và họ sẽ chỉ cho bạn xem những bức ảnh đã chỉnh sửa đẹp đẽ. Bạn nên kiên quyết loại bỏ những studio này ra khỏi danh sách bởi các studio chụp ảnh đẹp ngay từ đầu sẽ không ngại ngần cho bạn xem ảnh gốc, ngoài ra có rất nhiều nơi sẵn sàng trả bạn toàn bộ ảnh gốc kèm ảnh đã chỉnh sửa và còn làm slide để bạn trình chiếu trong đám cưới.

- Khi tới bất cứ studio nào, bạn cũng sẽ được các nhân viên đưa cho tham khảo một số album ảnh cưới mẫu. Bạn đừng nên chú ý vào sự xinh đẹp của cô dâu hay cảnh vật trong ảnh mà hãy chú ý vào màu sắc, nước ảnh và độ chân thật của ảnh. Bạn không nên chọn một studio chỉnh sửa ảnh của khách hàng một cách thái quá, khiến cô dâu chú rể trông như tượng sáp. Bạn nên chọn những nhiếp ảnh gia chụp ảnh trong, sáng và tự nhiên.

- Nhiều cửa hàng sẽ cung cấp váy cưới cho bạn chụp, tuy nhiên bạn cần xem kỹ lưỡng những chiếc váy mà bạn sẽ mặc. Không nên chọn studio có váy cưới cũ, xuống màu hoặc những studio chỉ cho thay 1 hoặc 2 chiếc váy khi chụp ảnh. Nếu đã chọn được chiếc váy ưng ý, bạn phải thỏa thuận hợp đồng sao cho chiếc váy đó được giữ nguyên cho bạn hoặc studio phải đảm bảo váy luôn mới.

Bạn nên chọn những studio chụp theo phong cách tự nhiên. Ảnh:Choco.

Hợp đồng:

- Khi đã chọn được studio vừa ý, bạn phải thỏa thuận về hợp đồng và phải luôn cương quyết trong quá trình trao đổi, ký kết hợp đồng.

- Việc đầu tiên cần thỏa thuận chắc chắn là thời hạn giao nhận ảnh, bạn phải có hẹn cụ thể với nhiếp ảnh gia về ngày lấy album và yêu cầu không được để chậm hay muộn.

- Chọn người chụp ảnh, người trang điểm tốt nhất mà bạn biết. Bạn cũng cần hỏi ý kiến người trang điểm về phong cách họ sẽ trang điểm cho bạn, sau đó tham khảo các hình ảnh mà họ đưa ra, để chọn được mẫu tóc và trang điểm ưng ý nhất, tránh tình trạng tới ngày chụp ảnh, bạn sẽ biến thành người khác với gương mặt được "hóa trang" khác hẳn bình thường.

- Chọn váy cưới trước khi chụp ảnh và yêu cầu cửa hàng bảo đảm váy luôn mới và đẹp.

- Yêu cầu không chụp chung với đôi khác vì nếu thợ chụp ảnh chụp cho nhiều đôi cùng một lúc, họ sẽ không có thời gian đầu tư được những tấm ảnh đẹp.

- Ghi rõ vào hợp đồng tất cả các yêu cầu của bạn và lời cam kết của studio về những dịch vụ họ dành cho bạn.

- Bàn thảo kỹ lưỡng về việc hợp đồng không được thực hiện đúng hạn và những thay đổi phát sinh nếu có.

Bạn chỉ có một lần để chụp ảnh cưới nên cần lựa chọn kỹ nhiếp ảnh gia và studio sẽ thực hiện bộ ảnh cho bạn để không gặp phải những trường hợp đáng tiếc sau khi nhận album ảnh cưới.

Nguồn: Tiếng anh thương mại

Huyen Byn
Trả lời 11 năm trước

2k Media có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

Liên hệ SDT để biết thêm chi tiết bạn nhé : 094 651 68 68

Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể chụp tại http://www.ngaycuoistudio.com/

Hà Anh Tuân
Trả lời 9 năm trước

Đây là câu hỏi của nhiều cô dâu chú rể khi thực hiện bộ ảnh cưới trong mơ của mình. Chọn được một studio chụp ảnh cưới đẹp sẽ giúp bạn có những shoot hình ưng ý, mang phong cách riêng độc đáo, ghi dấu ấn đặc biệt cho ngày trăm năm. Đây là câu hỏi của nhiều cô dâu chú rể khi thực hiện bộ ảnh cưới trong mơ của mình. Chọn được một studio chụp ảnh cưới đẹp sẽ giúp bạn có những shoot hình ưng ý, mang phong cách riêng độc đáo, ghi dấu ấn đặc biệt cho ngày trăm năm. Hãy cùng nghe chuyên gia của Studio Cường Paris bật mí vài tiêu chí lựa chọn studio cưới cho các cô dâu chú rể tương lai nhé.

Tư vấn viên hướng địa điểm chụp hợp với phong cách của bạn
Tùy vào sở thích mỗi cặp đôi mà nhân viên của studio sẽ tư vấn địa điểm chụp ảnh cưới phù hợp với phong cách và thể hiện được nét riêng độc đáo của bộ ảnh. Có cặp đôi sẽ thích phong cách lãng mạn, cổ điển, đơn giản, cá tính hay phong cách Hàn Quốc ngọt ngào, tinh tế.
Các tư vấn viên của Ảnh viện áo cưới Cường Paris sẽ tư vấn cho bạn địa điểm chụp hình phù hợp nhất, giúp cô dâu chú rể không mất nhiều thời gian với câu hỏi chụp ảnh cưới đẹp ở đâu Hà Nội. Nếu bạn yêu thích phong cách Hàn Quốc hãy chọn những phim trường chụp ảnh như Box Art (Láng Hạ), New Vision (Nghĩa Tân kéo dài) hay M’s Town (An Dương). Còn khung cảnh ở bãi đá Sông Hồng, làng cổ Đường Lâm hay vườn nhãn Gia Lâm sẽ mang đến phong cách lãng mạn, tự nhiên cho bộ ảnh.

Chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp
Chuyên viên make up và làm tóc cho cô dâu phù hợp với phong cách của bạn, trang phục và địa điểm chụp ảnh cưới. Đặc biệt, chuyên viên trang điểm phải là người có gu thẩm mỹ, kỹ thuật, sự sáng tạo để che đi những khuyết điểm và làm nổi bật lên ưu thế, vẻ đẹp của khuôn mặt cô dâu.
Hiểu được điều đó, các chuyên gia trang điểm của Cường Paris Studio sẽ tư vấn tận tình về cách trang điểm và làm tóc phù hợp với từng cô dâu. Chúng tôi sử dụng mỹ phẩm cao cấp, làm việc đúng lịch hẹn, tận tâm trong công việc, mang đến phong cách trang điểm tự nhiên, hiện đại và đầy cuốn hút, giúp cô dâu tỏa sáng trong bộ ảnh cưới.
Làm thế nào chọn được studio chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội?
Photographer chuyên nghiệp
Thợ chụp ảnh phải là người có kỹ năng, chuyên môn, óc thẩm mỹ tốt, khả năng linh hoạt để tạo nên những góc ảnh, những bức hình đẹp. Thêm vào đó, photographer phải biết cách khơi gợi cảm hứng chụp ảnh cho cô dâu chú rể, sự sáng tạo tuyệt vời để tìm ra những shoot hình độc đáo, riêng biệt. Hơn nữa, photographer phải làm việc với phong cách chuyên nghiệp, sự tận tâm, mang đến bộ ảnh cưới hoàn hảo.
Các photographer chuyên nghiệp của Studio Cường Paris sẽ giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn của tình yêu đôi lứa trong album cưới. Photographer đưa ra những ý tưởng mới lạ với góc chụp sáng tạo, ấn tượng, mang tới bộ ảnh cưới độc đáo, không đụng hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không phải đau đầu với vấn đề chụp ảnh cưới đẹp ở đâu Hà Nội.

Thợ photoshop chuyên nghiệp
Đội ngũ thợ photoshop phải lành nghề, có kinh nghiệm và làm việc chuyên nghiệp. Thêm vào đó, thợ chỉnh sửa ảnh cần có tư duy thẩm mỹ tốt, hiểu được sự tinh tế mà photographer muốn truyền đạt qua bức ảnh, giúp việc xử lý giữ được nét tự nhiên, thực tế của album cưới.
Cường Paris Studio tự hào có đội ngũ photoshop lành nghề, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực hiện ảnh cưới. Chúng tôi sẽ chỉnh sửa, xử lý, cắt ghép và biến hóa bộ ảnh một cách chuyên nghiệp nhất, mang đến bộ ảnh cưới đẹp tự nhiên và hoàn hảo cho cô dâu chú rể.

Trong nhiều năm qua, Cường Paris Studio được nhiều cô dâu chú rể tin tưởng lựa chọn và nhận được nhiều lời khen tặng của khách hàng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng bộ ảnh ấn tượng, độc đáo, mang phong cách riêng với mức chi phí tiết kiệm nhất.
Với ê kip làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, Cường Paris Studio luôn mong muốn được đồng hành cùng con đường hạnh phúc của bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn lưu giữ kỷ niệm đẹp cho ngày trọng đại nhất cuộc đời.

Ảnh viện áo cưới Cường Paris
Cơ sở 1: 590 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội - Tel: 043.88 55 775
Cơ sở 2: 424 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội - Tel: 043 564 3406
Fanpage: https://www.facebook.com/anhvienaocuoicuongparis
Email: cuongparis.wedding@yahoo.com

Nhung
Trả lời 9 năm trước

Một ý tưởng độc đáo và đầy lãng mạn, cả nhà tham khảo Bộ ảnh cưới yoga đẹp và độc đáo nhé.
Bộ ảnh này vẫn tuy là cây nhà lá vườn mà mình thấy rất nhiều lượt like và chia sẻ trên Facebook, bạn nào lấy ý tưởng và thực hiện một cách chuyên nghiệp thông qua các studio ảnh cưới thì chắc chắn sẽ có một bộ ảnh độc nhất vô nhị