Tư vấn mua máy in ảnh trực tiếp?

Các bác ơi em ở Hà Nội, em đang muốn mua 01 máy in ảnh trực tiếp để in ảnh thẻ, xin các bác tư vấn cho em nên mua loại nào giá bao nhiêu, mực và linh kiện thay thế có dễ kiếm không, giấy in ra sao xin các bác tư vấn cho em.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Cái máy này sài in nhiệt trực tiếp lên giấy đặc biệt, dùng tại chỗ, sài bình điện honda...
Tui ở miền Nam nên không biết ở HN nó bán ở đâu? Nhưng sài di động rất tốt ở điểm du lịch, giá mỗi tấm ảnh hơn 3000 đồng. Nước hình gần ngang lab hơn máy in R280.
Mến chào.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước
Bạn có thể mua máy in ảnh của Sony, giá từ 2tr4, loại khác tầm 3tr7, in khổ 10x15 là tối đa
bạn vào đây xem chi tiết nhé http://www.sony.com.vn/productcategory/di-dpp-photo-printer
Nha Khoa Đông Nam
Trả lời 11 năm trước

Lựa chọn giấy in ảnh

Có thể nói giấy chiếm một nửa sự quan trọng tạo ra bản in. Một máy in chuẩn cộng với loại giấy in tốt và phù hợp sẽ cho ta những sản phẩm hoàn hảo. Bản in sẽ là kỷ vật khi chiếc máy in của chúng ta ra đi
Có bao nhiêu loại giấy?
Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhan nhản bao nhiêu là loại giấy
Giấy in văn phòng bình thường:Ta thường gọi là giấy ford hay giấy photocopy trắng và rẻ.
Giấy văn phòng hạng sang:Là loại giấy xốp có nền đẹp
Giấy in Offset:Là loại giấy bóng ta gặp nhan nhản ngoài đường. Nhà in hay dùng để in tờ bướm, Brochure, tạp chí có các cô đẹp đẹp, hay lịch treo tường………….
Giấy in phun phổ thông:Giấy InkJet mỏng và có phủ một lớp bột trắng giúp mực bám tốt hơn. Loại này rẻ và đa dụng.
Giấy in ảnh:Giấy photo, bề mặt bóng, rất bóng hay semi bóng. Loại này đắt hơn nhưng cho chất lượng ảnh rất cao.
Giấy ảnh:Chỉ dùng cho tráng rọi trong các mini-Lab.
Giấy cuộn:có thể dài đến 20 đến 30 m dùng trong các trường hợp in khổ lớn hoặc không theo chuẩn nào cả.
Mua làm sao?

Xem thêm chi tiết vềcách chọn mua giấy in ảnhxemtại đây