Máy ảnh của tôi không lên hình chụp và pin thì nhanh hết. Khi quay phim chỉ có tiếng? Phải làm sao?

Tôi có thể tự sửa được không?
Lê Hồng Phương
Trả lời 15 năm trước
máy của bạn có thể hư hỏng nặng, bạn nên đem đến cho nhân viên kỹ thuật sửa chữa để kiểm tra, bạn không nên tự sửa chữa.
Lê Hồng Phương
Trả lời 14 năm trước
chào bạn! bạn thân mến máy chụp ảnh, bạn không thể tự sửa được, theo như bạn khai bệnh máy ảnh của bạn, thì bạn nên mang máy đến thợ chuyên nghiệp để kiểm tra máy. PHÚ CAMERA chào thân ái.