SONY DSD 980 và Sony W310 loại nào tốt hơn, chụp ảnh rõ đẹp hơn?

Cho mình hỏi với hai loại máy trên thì loại nào chụp và hình ảnh rõ đẹp hơn,ai rành về máy ảnh của hàng sony thì giúp với.tư vấn giúp loại nào giá cả vừa túi tiền mà tốt nữa
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

== Nếu bạn muốn chức năng tốt thì bạn nên chọn Sony Cybershot DSC-S980, chụp hình nhiều chế độ, chống rung,...
== Còn nếu bạn muốn thời trang, giá tiền vừa phải, chức năng phù hợp thì nên chọn Sony Cybershot DSC-W310

Tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của bạn mà lựa chọn cho phù hợp

Chúc bạn sớm có máy mới!