Chọn 1 trong 3 máy Panasonic TZ5, Sony H50, Fuji S8100?

Chào các bác Em đang có nhu cầu mua 1 chiếu máy ảnh zoom >10x, em cũng đã lên mạng tìm hiểu học hỏi. Nhưng càng tìm hiểu càng thấy rối tung lên nên em quyết định lên đây nhờ các bác tư vấn giúp em chọn 1 cái máy ảnh với các tiêu chí: 1 - Chỉ dùng P&S thôi, các bác đừng tư vấn lên loại chuyên nghiệp. 2 - Tầm tiền từ 5.5tr đổ lại. Em đang ngắm 3 con Panasonic TZ5, Sony H50, Fuji S8100. Vậy các bác tư vấn giúp em chọn 1 trong 3 con trên (hoặc con nào khác ngon hơn) nhé (ưu tiên chất lượng ảnh). Mong được cá bác chỉ giúp tận tình. Cảm ơn các bác
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Trong 3 cái kể trên hình như cái Fuji được đánh giá cao hơn 2 em kia, đặc biệt về chất lượng ảnh. Ngoài ra, bác có thể xem thử Canon S5 IS, tuy zoom không bằng mấy chàng kia (chỉ có 12x so với các chàng kia từ 15x đến 18x) nhưng chất lượng và các chức năng chỉnh tay khá hay... Chúc bác sớm có máy.