Máy ảnh Nikon D800 có gì mới ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Máy ảnhNikonD800 sở hữu bộ cảm biến hình ảnh lên đến 36 megapixel với độ phân giải 7360 x 4912, độ nhạy sáng ISO 100-6400, tính năng chụp liên tiếp 4 khung hình/giây cùng nhiều đặc điểm hấp dẫn khác.

Hiện tại, trên trang Nikonrumors đã xuất hiện thêm nhiều thông tin chi tiết về cấu hình của chiếc máy ảnh cao cấp Nikon D800. Trước đó, nhiều tờ báo công nghệ cũng đã rò rỉ một vài hình ảnh và thông tin về sản phẩm này, tuy nhiên chúng thì rất "mập mờ" và không chi tiết.

Mặt trước của Nikon D800

Mặt sau của Nikon D800

Theo như kế hoạch, D800 sẽ chính thức được xuất xưởng vào năm tới, cụ thể là tháng 1 năm 2012. Dưới đây là bản thông tin cấu hình chi tiết của Nikon D800:

  • Bộ cảm biến hình ảnh 36.0 megapixel với độ phân giải 7360 4912
  • Độ nhạy sáng ISO: 100-6400
  • Tính năng chụp liên tiếp 4 khung hình/giây
  • Không hỗ trợ chết độ GPS
  • Bộ xử lý Expeed 3
  • Độ bao phủ kính ngắm (Viewfinder Coverage) 100%
  • Chế độ AF với tính năng nhận diện khuôn mặt
  • Chế độ quay phim 1080p/30/25/24 và 720p/60/30/25/24
  • Khe cắm thẻ nhớ CF và SD
  • Cổng USB 3.0
  • Màn hình 3.2 inch
  • Jack cắm Headphone
  • Bộ cảm biến RGB 86k
  • Cổng HDMI