Ưu, nhược điểm của máy ảnh Nikon D3100 ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Nikon D3100 khung ngắm quang nhỏ.

Ưu: Chất lượng ảnh tuyệt hảo, thiết kế các nút tốt, giao diện có hướng dẫn tương đối thân thiện, chức năng quay phim chỉnh tay hoàn toàn.

Nhược: Khung ngắm quang nhỏ, tốc độ hoạt động chậm hơn các đối thủ, không có chế độ bracketing.

Nhận xét: Nikon D3100 dù bình dân nhưng cho chất lượng ảnh xuất sắc cho những người mới chơi ảnh.

D3100 kèm ống kit 18-55mm được bán ở Việt Nam với mức giá khoảng 15 triệu đồng.