Máy ảnh Canon EOS 7D chụp hình có tốt ko?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước
Canon 7D. Ảnh: Dpreview.
7D có giá gần 30 triệu, nằm trong dòng một số của Canon và được đánh giá cao về chất ảnh.

Là thiết bị nằm trong phân khúc bán chuyên, 7D được trang bị cảm biến APS-C 18 megapixel, vi xử lý kép Dual Digic 4, hệ thống lấy nét 19 điểm, ISO trong dải 100 - 12.800. EOS 7D có tốc độ chụp liên tiếp đạt tới 8 hình mỗi giây cùng một loạt tính năng cao cấp khác. Thiết bị sở hữu màn hình LCD 3 inch, độ phân giải lên tới 920.000 điểm ảnh, bao quát trường nhìn 160 độ. Ngoài ra, Canon 7D cũng được trang bị khả năng quay video Full HD.

So với mùa hè, giá 7D hiện đã giảm trên dưới một triệu đồng và đang bán ở mức 27 triệu không kèm ống.

THỨC ĂN NHANH- THỰC PHẨM VÀ GIA VỊ
Trả lời 12 năm trước

Quá tuyệt