Có khi nào update firmware canon 40D làm sai lệch số shot không ạ ?

Em muốn hỏi như tiêu đề ạ. Các bác đã từng update nhiều lần hoặc bác nào am hiểu xin tư vấn cho em với [:(]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng đang dùng 40D đây, đợt trước firmware của mình là 1.0.4 và Shutter Count = 1600, tối qua có update firmware lên 1.1.1 cũng không check lại Shutter Count, vừa đi chụp về thấy bài này của bro vội vàng cắm vào dùng EOSInfo kiểm tra, rất may là Shutter Count = 1800 (nay bắn tầm 200 shots) như vậy có thể thấy up firmware thì số Shutter Count vẫn ko thay đổi

Nếu firmware không bị lỗi thì khả năng đó không xảy ra.