Có đúng là Firmware mới ra của Canon 5D Mark II đã bị lỗi ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Firmware mới ra của Canon 5D Mark II đã bị lỗi

Canon cho biết firmware 2.0.3 mới của 5D Mark II có thể gây một số lỗi về ghi âm.

Canon 5D Mark II. Ảnh: Dpreview.
Canon 5D Mark II.

Theo Canon, bản firmware 2.0.3 được công bố từ lâu nhưng mới được chính thức cho tải về vài hôm trước có thể gây một số lỗi liên quan đến chế độ ghi âm không hoạt động nếu sử dụng chức năng chỉnh âm lượng tay ở các chế độ tùy chỉnh C1, C2, C3. Hãng cho biết đang tiến hành khắc phục triệt để lỗi này và khuyến cáo nếu người dùng đã cập nhật, hãy sử dụng chế độ âm lượng tự động thay vì chỉnh tay.

( Theo sohoa.net )