Mình muốn mở 1 shop quần áo cho sinh viên ,co ban nao ` bit nhung dia chi quan ao gia re dep .thi chi dum minh ,thanks

so dien thoai :0919779398. gap Son
ta duyen anh
Trả lời 14 năm trước
bạn cứ đi ra cửa khẩu quảng ninh ý quần áo ở đó đẹp mà lại rẻ lắm cất ở đó đẹp lắm bạn à. chúc bạn thành công kiếm được nhiêif tiền nha
Nguyễn Thị Phương Thủy
Trả lời 14 năm trước
CÁC BẠN CÓ MUỐN MUA HÀNG TẬN GỐC, BÁN TẬN NGỌN Nếu bạn đang là chủ của một shop thời trang hay là đang có ý định mở một shop thời trang cho riêng mình, thì đều có ước muốn: “Lấy được hàng với giá rẻ nhất và đẹp nhất” Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn thực hiện ước mơ của mình nhé! Chúng tôi chuyên cung cấp các loại: •Quần, áo, váy đầm, túi xách, dây thắt lưng và các đồ trang sức như: vòng đeo cổ, tay, chuỗi, đồng hồ…vv •Đa dạng về sản phẩm: Sản phẩm cho giới trẻ nam, nữ, sản phẩm cho người trung tuổi, sản phẩm cho trẻ em và sản phẩm cho bà bầu…vv •Sản phẩm từ cấp độ thường đến cao cấp. •Các sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc, Hàn Quốc… •Ngoài ra, chúng tôi còn “tìm hàng theo yêu cầu của quí khách” Đừng bỏ lỡ cơ hội hãy nhanh chân liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết: Điện thoại: 0916.779.771 gặp Phương Thủy Mail: bonghongthuytinh_th84@yahoo.com hoặc king_0f_kind@yahoo.com
NGUYỄN THỊ THU SƯƠNG
Trả lời 13 năm trước

Nha minh di hang Quang Chau loai 1 chuyen bo si cho cac sap An Dong Plaza, moi tuan minh ton 500-1000 cai, rat nhieu mau, moi mau 1 it, minh ban si dong gia 38k, ban lien he minh so dt 0908165016. Hang minh la hang cao cap nha ban, ao vay, dam minh cung tinh gia do luon.

Nguyễn Ngọc Chánh
Trả lời 12 năm trước

bạn có bán áo khoác nam nữ kiểu dáng xiteen bây giờ ko , áo khoác kiểu hàn quốc đó ,liên hệ mình cung cấp sỉ và nhận may trheo mâu ,giá đảm bảo rất rẻ

yhoo : oreonfz

call 0978866827

Huỳnh Yến Huê
Trả lời 12 năm trước

Hi, Ban co the lien he voi minh, minh chuyen cung cap quan ao si tu taiwan va hong kong sang.

Hang doc quyen. co the tham quan san pham qua trang web www.facebook.com/shopfairlady hoac lien he minh so dien thoai 0902296160 (yen)

Nguyễn Mỹ Linh
Trả lời 12 năm trước

Hi ban.

Nếu bạn muốn lấy quần áo giá sĩ mềm - chất lượng thì bạn liên hệ lại vớimình nhé bạn.

Mình là Linh - SHOP KITTY_LOVELY, Shop mình chuyên cung cấp dịch vụ oder hàng Xưởng Qủang Châu với giá cả thích hợp cho những bạn mới bán hàng online đó bạn.

Chào bạn!

LƯU LINH

Twins Shop check gia
Trả lời 11 năm trước

BẠN HÃY VÀO WEBSITE NÀY

http://shoptwins.net/

email: shoptwins.net@gmail.com

yahoo: shoptwins91

là nơi chuyên sỉ thời trang Quảng Châu dành cho giới trẻ và các mặt hàng FAKE đang HOT của zara, H&M, Guess, Asos đánh hàng tận gốc không qua trung gian.... và mua sỉ chỉ từ 15 sản phẩm bất kì ko theo size, ri , màu.

BaXi House check gia
Trả lời 11 năm trước

mình bán thời trang online với giá rẻ, giá cho sinh viên, bạn liên hệ với mình nhé: 0983.771.584 Ms Hương, CÁM ƠN BẠN.

Ccn Angel
Trả lời 11 năm trước

CCN SHOPchuyên cung cấp sỉ lẻ giày vnxk chất lượng cao, các mẫu áo thun teen dành cho nam và nữ,phụ kiện trang sứ Quảng Châu va inox, nhận thiết kế và may trang phục lớp, uy tín tuyệt đối, giá cả cạnh tranh,luôn có Webside:http://www.vatgia.com/ccn_shop những mặt hàng và mẫu mã mới cho các bạn lựa chọn.

CCN Shop rất hân hạnh đc phục vụ quý khách.

Rubypy
Trả lời 9 năm trước

Chào Bạn.

Bên mình đang bỏ giá sỉ cho khách hàng muốn bán hàng online, đại lý, sinh viên bán hàng .... Tất cả các mặt hàng thời trang nam, nữ, em bé, túi xách, phụ kiện thời trang, gia dụng ...
Mình hy vọng sẽ được hợp tác với Bạn nhé.
Mong sớm nhận được hồi âm từ bạn.
Bạn vui lòng liên hệ : Sđt, zalo, viber 0167.3083.719 hoặc mailthientu1509@gmail.com
Thank Bạn.
Thân mến !