Cần tìm nguồn cung cấp quần áo thời trang, bạn nào biết chỉ giùm mình với ?

Mình ở  Thành Phố Hồ Chí Minh, hiện mình đang cần tìm mặt hàng sơmi, quần jean, áo pull ...đồ  thời trang.  Anh/ Chị nào biết chỗ cung cấp mẫu mã phong phú, đa dạng, giá cả hợp lý, hàng Quảng Châu hay Hàn Quốc càng tốt  chỉ giùm em nha. Có gì liên lạc với em qua Số Đt  này nha: 0168 901 7588

Lâm Thị Phương Thảo
Trả lời 12 năm trước

CHÀO BẠN

MÌNH TÊN THẢO. MÌNH CHUYÊN CUNG CẤP QUẦN ÁO QUẢNG CHÂU CHO CÁC SHOP, BẠN CÓ NHU CẦU LIÊN HỆ MÌNH NHÉ!!

HAPPYSHOP

PHONE: 0908 850 185

YH: phuongthao120790@yahoo.com.vn

Tâm Thảo check giá
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Bên mình chuyên cung cấp hàng thời trang Thái Lan: quần áo, giày dép, phụ kiện,... đặc biệt là hiện nhà mình đang phân phối độc quyền đồ lót Sabina của Thái với nhiều mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý, chiết khấu hấp dẫn cho bán buôn. Bạn có thể chọn hàng qua web http://thoitrangthailan.vn/, rùi mình sẽ ship hàng vào TPHCM cho bạn. Nếu bạn quan tâm thì alo cho mình 098.303.5996 hoặc qua yahoo: shoptamthao nhé :)

Rất mong được hợp tác với bạn!

PHẠM TRIỆU ĐƯỜNG
Trả lời 11 năm trước

chào bạn minh chuyên sản xuất trực tiếp hàng thời trang quần áo bỏ sỉ cho chợ và shop với số lượng vừa và lớn nè, nếu bạn có nhu cầu xin liên hệ 0936023117 gặp LONG, giá rẻ và chất lượng. tại hcm

Trần Thị Ngọc Hân
Trả lời 11 năm trước

chào bạn.Mình mới mở shop online lấy hàng trực tiếp ở Mỹ xách tay về VN.Mình bán các loại áo Nam và Nữ hàng hiệu American Eagle. mình gửi link cho bạn tham khảo.Bên mình cũng bán sỉ và lẻ.

http://www.5giay.vn/1-thoi-trang-nam/5548770-hang-xach-tay-cac-loai-ao-american-eagle-chinh-hang-cua-my.html

bạn vào xem nha.giá sỉ của mình cũng ko đắt đâu.có gì bạn thấy được thì gọi điện thoại cho mình hoặc qua email :dieucuoicungtrongtinhyeu_vip@yahoo.com

số điện thoại của mình Ms.Hân 091350.81.01

cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc tin.chúc bạn 1 ngày làm việc đầy hiệu quả.

nguyễn thị Châu
Trả lời 11 năm trước

Bạn ơi bên mình chuyên may hàng bỏ sỉ cho các chợ An Đông,Tân Bình với số lượng lớn,giá mềm.Nếu bạn vẫn còn cần tìm nguồn hàng thì liên hệ mình nhé bạn.SDT của mình:0902.43.49.18,nick yahoo:Springshop80

Thanks bạn!!!

Vương Văn Thắng
Trả lời 11 năm trước

Bên mình hiện cung cấp các mặt hàng thời trang áo đôi, đồ đôi. Nếu bạn nào có nhu cầu có thể liên hệ với mình

Ms. Yến : 0945682010

web: http://dodoi.vn

Face: http://facebook.com/dodoi.vn

Y!M: shopdodoi2010

phan thanh qua
Trả lời 11 năm trước

Hiên tại mình chuyên bỏ sỉ quần áo cho các shop thời trang Nam

Mặt hàng mình khá đa dạng như quần Jean, kaki, sơ mi, quần short, rất nhiều mẫu mã và tùy từng mặt hàng nên giá cả khác nhau.

Mình cũng chuyên nhận hàng may mẫu mã theo đơn đặc hàng.

Khách hàng của mình là những shop ở Nguyễn trãi Q1, U200, PT-1987 ...

Đặc biệt đây là những mặt hàng mình may ra nên bỏ giá rất thấp. Nên hàng mình bỏ rất chạy, chỉ lời về số lượng mà thôi.

Bạn nào có nhu cầu lấy hàng thì liên hệ mình: 0937092568 (Mình tên Qua) Mình ở gần cầu Tham Lương đường Trường Chinh, Q.Tân Bình

Dịch Vụ Xúc Tiến Thương Mại Thời Trang BB
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Bên mình chuyên cung cấp sỉ lẻ thời trang cho các shop, với chi phí rất cạnh tranh. Vì bên mình là công ty vận chuyển nên sẽ chỉ lấy chi phí vận chuyển chứ không thêm bất kì phụ phí nào khác. Giá sản phẩm sẽ như giá gốc ở nguồn hàng.

Nếu bạn hứng thú hãy liên hệ với bên mình nhé:

Số 33 ngách 15 ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04.3533.5153.

Hotline: 0936.999.069

Email: contact@thoitrangbb.com

www.thoitrangbb.com

Lê Kim Tuyến
Trả lời 11 năm trước

Đợt trước mình có đặt may áo nhóm bên aothun.vn bên này chuyên cung cấp áo thun các loại mà qua xem thì thấy có nhiều mẫu nhìn đẹp mà rất riêng nhìn thích lắm. Nghe nói là họ cũng có cung cấp nguồn hàng về thời trang bạn muốn kinh doanh shop thời trang thì phải biết chỗ nào cung cấp nguồn hàng tốt đẹp lạ thì mới cạnh tranh được. Bên họ có nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng mà hình như là miễn phí cái áo nhóm đợt trước tụi mình làm cũng được thiết kế miễn phí đó. Cũng ko rõ lắm chia sẻ để bạn tham khảo thôi hy vọng giúp dc bạn.

Trần Hồng Vân
Trả lời 11 năm trước

Bạn hãy gửi mail cho mình nha, mình sẽ gửi cho bạn hình ảnh và giá của các sản phẩm tháng này.

Email của mình la :hongvan.hutech@gmail.com

Chào bạn,
Mình tên Vân, chuyên bỏ sỉ váy đầm thời trang cho các shop và các shop online trong tp hcm.
Mỗi tháng mình đều có từ 5 - 10 mẫu mới. Các mẫu của mình dựa theo các mẫu đang thịnh hành hiện nay và cả các mẫu váy đầm trung quốc nữa.
Tháng này mình có 11 mẫu váy đầm trẻ trung, chất liệu vải tốt, hàng made in Viet Nam do mình tự lựa vải, nên chất vải rất đẹp. Các bạn tham khảo xem , giá rất mềm, nếu các bạn muốn đặt hàng thì liên hệ mình nha.
Tháng này mik có 11 mẫu váy đầm, bạn xem thử có muốn lấy hàng ko nhé !

Nếu các bạn muốn đặt hàng thì liên lạc với mình, mỗi tháng mình sẽ gửi hình sản phẩm cho các bạn tham khảo. Đảm bảo sản phẩm đẹp y như trong hình!
Nếu các bạn nghi ngời chất lượng sản phẩm, có thể ghé nhà mình xem để biết chất lượng sản phẩm thế nào
Hiện mình có 1 số mẫu sẵn, các bạn cứ đến xem nếu thấy ưng ý thì hãy đặt hàng. Các bạn có thể đặt hàng ít nhất 10 sản phẩm nha các bạn. Do mình chỉ bán sỉ nên giá rất mềm
Cám ơn mọi người nhé