Cần tìm nguồn hàng áo giá sĩ nam nữ ?

Mình đang định mở shop bán các loại áo ( thun, sơmi đặc biệt là áo khoác) nam nữ giá rẻ, bạn nào có nguồn hàng thì pm lại cho mình qua yahoo buxulo_girl hoặc email  buxulo_girl@yahoo.com.vn

Lý Tinh
Trả lời 12 năm trước

trả lời câu hỏi qua bạn này hê hê,gé qua trang nhà mình coi

Lý Tinh
Trả lời 12 năm trước

gé qua nhà mình nhé he he hết tháng nữa mình sang nhập cư 6 tháng ở quảng châu đây

Lâm Thị Phương Thảo
Trả lời 12 năm trước

CHÀO BẠN

MÌNH TÊN THẢO

MÌNH CHUYÊN CUNG CẤP SĨ QUẦN ÁO QUẢNG CHÂU CHO CÁC SHOP

BẠN NÀO CÓ NHU CẦU LIÊN HỆ MÌNH NHÉ

HAPPYSHOP

PHONE: 0908850185 (GẶP THẢO)

YH: phuongthao120790@yahoo.com.vn

Nguyễn Mỹ Linh
Trả lời 12 năm trước

Hi ban.

Nếu bạn muốn lấy quần áo giá sĩ mềm - chất lượng thì bạn liên hệ lại vớimình nhé bạn.

Mình là Linh - SHOP KITTY_LOVELY, Shop mình chuyên cung cấp dịch vụ oder hàng Xưởng Qủang Châu với giá cả thích hợp cho những bạn mới bán hàng online đó bạn.

Chào bạn!

LƯU LINH

Shop Áo Thun Thời Trang
Trả lời 11 năm trước

Aothun.vn - nhận cung cấp ( có sẵn, đặt may...) áo thun trơn sĩ và lẻ dành cho nam và nữ (100% Cotton)... cổ tròn, tim, cổ trụ... trên toàn quốc, số lượng từ 01 đến 50,000.

Tại aothun.vn có máy in kỹ thuật số có sẵn, mang đến cho bạn chiếc áo thun đẹp, hình in mong muốn trong 30 phút ( Áo thun trơn có sẵn, hình in)

Liên hệ: Công Ty Cổ Phần Lai Cung Én Phúc Sang

52-54 Nguyễn Thị Minh Khai P. Dakao Q1 Tp HCM

Email: sales@aothun.vn - HOT LINE: 0902571377

Hoặc truy cập website: www.aothun.vn

Lương Thụy Đài Trang
Trả lời 11 năm trước

Minh cung cao si ao thun nam nu.Add yahoo nhe smile_3002

Nguyễn Thị Mùi check gia
Trả lời 11 năm trước

Cửa hàng shop ip style chuyên cung cấp sỉ và lẻ quần áo, váy, đầm, áo khoác cuả hàn quốc. Có dạng hình thức kí gửi dành cho các shop mởi mở chưa có nhiều vốn. Nếu khách hàng nào có nhu cầu xin liên hệ Uyên 093 2627 987. Xin cám ơn.

Nguyễn Thị Mùi check gia
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Bên mình chuyên cung cấp quần áo thời trang Hàn Quốc chính hãng,

Mẫu mã đa dạng, hàng chất lượng.

Ngoài ra bên mình còn có hình thức kí gởi cho các shop bằng phương thức chiết khấu hoa hồng. Bạn có thể làm phong phú thêm mặt hàng tại cửa hàng của mình mà không phải lo lắng hàng tồn kho.

Mọi thông tin xin liên hê : LY - 0909438207

Lê Trúc Anh-theo yêu cầu hỏi đáp
Trả lời 11 năm trước
--Twins Shop Online--

I/ Hình thức

1.Hàng đặt theo FILE hình có sẵn do shop cung cấp. File có hơn 100 mẫu gồm giá, chất liệu, hình đầy đủ mặt trước mặt sau của sản phẩm.
2.Chỉ cần đặt 15 cái bất kì mẫu mã nào vào lần đặt hàng đầu tiên. (những đợt đặt hàng sau khách có thể đặt ít hơn số lượng 15c- rất dễ dàng cho các bạn bán online nhé).
3.Một tháng đóng order 3 lần vào ngày 7-17-27 ( có thể thay đổi) hàng về sau 8-10 ngày.
4.Đặt cọc trước theo thỏa thuận.
5.Đối với hàng có sẵn ở shop sẽ châm hàng cho bạn ngay.

II/ Một số lưu ý nhỏ.

1.Hàng đảm bảo chất lượng như hình, màu có thể đậm hoặc nhạt hơn tí.
2.Hàng có thể trả lại trong trường hợp hư hỏng không thể sửa được.
3.Shop không nhận trả hàng.
4.Sau 7 ngày nếu bạn không nhận hàng thì shop có quyền thanh lí không giữ hàng nữa.

Nếu muốn tham khảo giá sỉ các bạn hãy gửi mail vào địa chỉshoptwins.net@gmail.commình sẽ gửi FILE tham khảo lại trong vòng 24h. Website bán lẻ để các bạn xem mặt hàng nè:http://shoptwins.net/
Nguyễn Xuân Cúc
Trả lời 11 năm trước

chào bạn mình tên cúc, mình chuyên nhận order hàng quảng châu (tất cả từ phụ kiện, trang sức, quần áo.....)bạn được chọn mẫu mã, phong cách,cập nhật theo xu huong mới liên tục,có những chính sách và ưu dai rieng cho khách hàng thân thiết nữa,chọn truoc tiếp trên trang web, giá cả rất mềm, nếu bạn quan tâm thì alo cho mình sdt 0924213216 để mình có thể hướng dẫn cho bạn cụ thể hơn nha