Mua áo đôi ở đâu?

mọi người ơi giúp mình với mình có người bạn muốn mua áo đôi tình nhân cho ngày 14 tháng 2 nhưng ko bíêt mua làm sao và lựa chọn kiểu ở đâu ai có website nào ko chỉ mình với co ạ bjt o nam dinh hoac ha noi mua ao doi dia chi o cho nao cho minh bjt voi..?thánh truoc nha ai giúp dùm với vả lại mình cũng muốn 1 cái thanks thanks thanks thanks thanks
Shop Online Mini Minh Hằng
Trả lời 14 năm trước
Ở Hà Nội,có các địa chỉ sau: --Thời trang Lion Địa chỉ : số 9 ,ngõ 3, đường Chiến Thắng, Thanh Xuân, Hà Nội -- Teenvn F206-A4 Nguyên Hồng, Nam Thành Công, Đống Đa, HN Bạn có thể xem kĩ hơn tại link sau: http://www.vatgia.com/raovat/2937/ao-doi.html
Lê Văn Hách
Trả lời 14 năm trước
Cubevn ở Hà Nội. Địa chỉ là F307 nhà B4, Khu đô thị Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội ( hiện này trang web cubevn đang trong giai đoạn hoàn thiện ). Mình là ở Cubevn mà. Các bạn cứ tham khảo ở trang http://forum.camnanggiadinh.com.vn/Default.aspx?g=posts&m=22690#22690 hoặc http://diendan2.eva.vn/showthread.php?t=105535 có j thì liên lạc mình sẽ giúp, Bên mình đang khẳng định thương hiệu nên đảm bảo 100% cho các bạn về chất lượng vải áo thoáng mát , bền và chất lượng in tốt không phải, không nhàu. Các bạn cứ đến tham khảo nhé
Lê Trung
Trả lời 13 năm trước

truy cập aocap.tk để có thông tin chi tiết nhé bạn.

Le Mai
Trả lời 13 năm trước

Ở Vatgia.com cũng có nhiều hàng bán hoặc Buzz thấy nhiều kiểu áo đẹp,ko thì bác ra NInomax cũng có,BE,hoặc Hoàng Tấn(nhưng mà ít kiểu).....Em nghĩ bác nên mua 2 cái áo kiểu như lacost màu giống nhau,cho cả nam và nữ...thế là ok luôn mà lại đẹp nữa chứ....

Hoặc ra COI XUONG SHOP
Số 3 ngõ 154 Đội Cấn, Ba Dinh, Hà Nội

http://www.konheo.com/style/couple-tees-2.html

Hoặc vào bosua.vn hoặc

Áo đôi Sánh đôi dạo phố cùng người thương Chỉ bán duy nhất 1 giá 175k 1 đôi

Bán buôn áo đôi giá cực tốt => liên hệ với mình theo số phone: 01216.233.884

- Nhận ship toàn quốc, free ship tại Hà Nội -Ngoài HN người mua chịu ship theo giá ship của Bưu điện.

Mẫu chỉ có những mầu như hình. Sz: nữ: M(L XL có thể mặc đc ^^~)/// nam: L(XL có thể mặc đc).

Liên hệ: Đỗ Tuân

- YIM: modethoitrang
- Hotline: 01216.233.884

www.modethoitrang.com

Đc: Số 69, Ngõ 96, Phố Đại Từ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- TECHCOMBANK Hà Nội: Số tài khoản: 13820934062015
- VIETCOMBANK Hà Nội: Số tài khoản: 0301002886464
- ACB Hà Nội: Số tài khoản: 67171109

Mr Long check gia
Trả lời 13 năm trước

bạn có thể mua áo đôi ở R906-B4, Chung Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội, áo ở đây chất đep. mẫu mẫ đa dạng. bạn có thể tự đặt mẫu theo ý mình. Điện thoại : 04 6287 2283,Fax: 0462 872 523,Email:Office@lotabee.vntham khảo sản phẩm tạiweb cube.vn

Nguyễn Thị Hồng Phương
Trả lời 11 năm trước

Mình và bạn trai rất thích mặc áo đôi nên cũng hay kiếm những mẫu vừa đẹp là lạ nữa.Hihi. Tụi mình thường săn áo đôi ở http://www.dealplus.vn nè. Mình thích mua deal ở đây, nhiều mẫu mà giá cũng đẹp. Hihi. Bạn xem thử sao nhé. Nó nằm ở I6 Bis Châu Thới, P.15, Q.10, TP.HCM (sau công viên Lê Thị Riêng, bên cạnh trường PTCS Trần Phú) đó bạn.

Nhật Hạ
Trả lời 11 năm trước

Trước đây mình có đặt may áo thun bên aothun.vn, bên này chuyên may áo thun các loại nên cách làm việc cũng rất chuyên nghiệp và uy tín. Nhìn vải thì cũng khá tốt, những mẫu thiết kế thì hỗ trợ thiết kế miễn phí cho khách hàng cũng rất ok, thấy có nhiều mẫu áo trưng bày tại công ty nhìn rất ấn tượng mà đẹp nữa. Theo như mình biết bên này cũng có cung cấp áo thun trơn, in áo nữa... nếu bạn ko may có thể mua áo và in hình cũng được, tạo được nét riêng, độc mà lại nhanh nữa. Hy vọng giúp được bạn.

Nguyễn Huy Tịnh
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy bên shop đồ đôi cũng có rất nhiều mẫu các bạn thủ xem qua web: aodoithoitrang.vn

Có 3 cở sở. Cơ sở 2: số 5, ngõ 54, hoàng công chất, từ liêm, hà nôi

H&T Couple check gia
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể tham khảo một số mẫu áo đôi, áo khoác đôi tại shop mình nhé

bupbe
Trả lời 11 năm trước

Chào b. Tham khảo tại đây nhé. Giá rẻ nè. www.shoplove.mov.mn . link:http://shoplove.mov.mn/sp/vay-dam-quan-ao-cong-so-ao-thun-ao-somi/4/v=0/ao-somi-ao-thun.html