Mình đag cần mua phấn nền và phấn má hồng.. mua loại nào tốt và rẻ các bạn nhỉ?

minh dnag can mua ophan nen va danh ma hong,son bong,ban nao biet loai nao tot ma gia re chut k,va mua o dau,cac ban chi minh dc k vay,.cam on cac ban nha
Trả lời 15 năm trước
Chọn phấn nền màu nào? Điều đó phụ thuộc chủ yếu vào màu da của bạn. Nếu bạn có màu da hồng hào, nên tránh sử dụng phấn nền màu hồng và thích hợp nhất là màu be. Nếu da bạn màu vàng, nên chọn màu be hồng. Nếu da bạn màu nâu, nên tránh sử dụng màu be vì màu này sẽ khiến da bạn trở nên xám. Để chọn được màu phấn nền phù hợp, tốt nhất bạn nên thử trước. Trong các cửa hiệu, người ta thường thử phấn ở lòng trong của bàn tay, đó là một sai lầm lớn bởi vì da mặt không cùng màu với da tay. Tốt nhất hãy thử phấn ở vùng xương quai hàm. Nếu phấn nền quá đậm, kết quả sẽ không tự nhiên, còn nếu phấn nền quá sáng, trông bạn sẽ có vẻ ốm yếu. Chọn phấn nền loại nào? Việc chọn lựa loại phấn nền cũng phụ thuộc vào loại da của bạn. Đa số phụ nữ thích dùng phấn nền dạng lỏng đóng chai, thích hợp cho cả da mỏng và da dày. Loại phấn mềm, thường rất dày, đặc biệt phù hợp với những làn da hay bị đỏ. Loại phấn bột được sử dụng kết hợp với dạng lỏng, giúp giữ màu phấn nền. Thoa phấn nền như thế nào? Đặc biệt không nên sử dụng đầu ngón tay để thoa phấn nền. Khi bạn thoa phấn nền bằng tay, lượng phấn thường khá nhiều và cho kết quả không đều. Lời khuyên cho bạn là nên thoa phấn nền dạng lỏng bằng một miếng bọt biển (dùng để trang điểm) hơi ẩm, thoa từ giữa mặt về hai bên. Với phần trên của mặt, bạn nên thoa phấn nền cách chân tóc 2 cm. Với phần dưới của mặt, nên dừng lại ở phần dưới cằm. Không có ích gì khi bạn thoa phấn nền ở vùng cổ vì nó chỉ làm bẩn cổ áo của bạn mà thôi. Với phấn dạng bột, nên thoa bằng nùi thoa phấn hơn là dùng chổi. Để phấn nền giữ được lâu hơn Hãy bắt đầu bằng việc thoa kem dưỡng da. Sau đó, thoa kem chống quầng mắt trước khi sử dụng phấn nền dạng lỏng. Chờ vài giây cho da thật khô, sau đó thoa thêm lớp phấn bột, đừng bao giờ quên thoa phấn ở góc trong của mắt và phần dưới cằm (thường có xu hướng bị bóng). Với cách này, suốt cả ngày, bạn sẽ sẽ không phải thoa phấn lại. Em đang tuổi teen thì thử tham khảo loại này xem.. chị nghĩ nó đủ yếu tố em nói tốt và rẻ[blue] www.apo.com.vn[/blue]
Trả lời 15 năm trước
khi chon mua phan nen ban nen chon tong mau tuong duong voi mau da cua ban nhu vay san pham se cho ban lan da tu nhien.to ko biet ban co sac dien da nhu the nao nhung neu da trang sang thi ban nen dung tong hong con da hoi sam mau thi dung mau ma tong cam.hang my pham menard co rat nhieu loai cho ban lua chon,to cung dang dung cua hang do nhung chi dung loai re tien nhat.kem nen dang tach dau giup cho lop trang diem duoc bam ben lau hon,do che khuyet cao.gia cua san pham la 303.000vnd neu mua tren trang vatgia.com se duuoc giam gia 10% va duoc tu van mien phi day. chuc ban chon duoc su lua chon tot nhat.
Huỳnh Thị Ngọc Mai
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn. Mình hiện đang là nhân viên tư vấn + bán mỹ phẩm của Oriflame. Nếu bạn ko ngại thì cho mình xin địa chỉ, số đt liên lạc, mình sẽ tới tận nhà để tư vẫn miễn phí cho bạn (nếu bạn cũng ở TP.HCM). Có nhiều mặt hàng với nhiều giá cả để bạn lựa chọn, tùy vào khả năng. Sản phẩm rất đẹp, rất chất lượng và uy tín, nên bạn cứ yên tâm (hàng nước ngoài mà). Hy vọng bạn đồng ý! ^___^ Thân mến!
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
sản phẩm rẻ mà chất lượng được được như bạn cần thì chỉ có hàng Avon thôi.sản phẩm được sản xuất ở Châu Á,theo tiêu chuẩn Mỹ..phấn nền có 3loại. loại phấn nền dạng nén 179n,phấn nền dạng kem 169n, kem nền 129n,có rất nhiều màu sắc để lựa chọn,có đủ các chủng loại cho mọi loại da.má hồng dạng bột 119n, má hồng dạng kem 89n.nếu cần mua sp thì liên hệ nhé, Thanh Hà: 0984 602 189
hoang  thi  ha
hoang thi ha
Trả lời 13 năm trước

minh dang sai avon cung duoc lam do. ma dang trong chuong trinh khuyen mai giam gia ban tham khao thu nhe

Vũ Anh
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn ở Hà Nội thì liên hệ với mình để có giá tốt nhé: Ngọc Anh 0972813085. Mình ở công ty Mỹ phẩm Naris Nhật Bản

Trịnh Thúy Mai
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Bạn có thể dùng fan nền Maybeline do bạn, fan dug rất mịn, có chất chống nắng và ja rất rẻ chỉ 60k-100k. Còn má hồng thì bạn dùng Skinfood nhé chỉ có 80k, son bóng thi bạn dùng của Skinfood hay son bóng thì bạn có thể dùng of Skinfood, HQ hay Clinique tốt lắm do bạn ja rất rẻ luôn đó. Tất cả là hàng chính hãng, Shop chuyên cung sỉ nên ja lẻ = ja sĩ lun. Bạn vàohttp://khuongmaishop.com/index.php để xem sp và được tư vấn cụ thể nhé bạn

Chúc bạn 1ngay tốt lành

Nguyễn Thị Hòa
Trả lời 11 năm trước

minh muốn mua ken nền và phấn hồng mà ko biếtnên mua loạinao. minh đang định mua essance nhưng ko biết da mình có hợp ko

Nguyễn Phương Anh
Trả lời 11 năm trước
liên hệ mình để đc tư vấn đầy đủ và có giá tốt nhé, đảm bảo an toàn nữa. 0976625193 hoặc ani.phuonganh196@gmail.com