HAMEGA - Bảo vệ và giải độc gan bị tổn thương do bia rượu có hiệu quả không?

Chồng tôi thường uống nhiều rượu bia. Tôi rất lo lắng trước nguy cơ mắc các bệnh về gan của chồng tôi. Tôi có được nghe về sản phẩm Hamega chiết xuất từ cây Diệp hạ châu đắng có tác dụng giải độc gan do bia rượu, hạ men gan. Bạn nào có kinh nghiệm chia sẻ và tư vấn thêm cho tôi.
check gia
Trả lời 14 năm trước
[justify] [b] [size_5]“DZÔ 100%” : TỬ THẦN CỦA LÁ GAN?[/size_5] [/b] Ngày hè nóng bức, ngồi bên bàn nhậu với ly bia mát lạnh hay những ly rượu ấm nồng trong cái lạnh mùa đông , ít ai nghĩ rằng nếu uống nhiều, Nam giới đang vô tình huỷ hoại bản thân. Rượu bia không làm con người chết ngay (trừ trường hợp ngộ độc cấp) mà chỉ gặm nhấm sức khỏe của người uống cho đến lúc bệnh trầm trọng khó chữa. Gan là một trong số các cơ quan chịu ảnh hưởng nhiều nhất của bia rượu. [gallery]/4/dve1259855696.gif[/gallery] 1. Bia rượu gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới gan Người ta ví rằng, gan là nhà máy “hoá chất”, là cơ quan khử độc số 1 của cơ thể. Đối với gan, bia rượu là chất độc và gan phải làm việc cật lực để chuyển hóa chúng nhằm loại thải chất độc này. Khi uống bia rượu kéo dài, gan làm việc quá sức sẽ bị nhiễm độc, biểu hiện bởi sự tăng nồng độ men gan - là các chất thường tăng lên trong máu khi chức năng gan bị rối loạn, tế bào gan bị tổn thương và giảm trở lại mức bình thường khi gan được phục hồi. Bia rượu làm giảm glutathion là chất bảo vệ nhu mô gan, mặt khác lại làm tăng tổng hợp acid béo trong tế bào gan đưa đến gan nhiễm mỡ. Nếu uống rượu bia kéo dài, gan có thể bị viêm, dẫn đến xơ gan, ung thư gan và tử vong. 2. Giải pháp nào cho gan? Theo thống kê gần đây tại các bệnh viện, số bệnh nhân bị xơ gan do bia rượu đang tăng nhanh và đứng thứ 2 trong các bệnh lý về gan, chỉ sau viêm gan siêu vi B. Điều này cho thấy: nhận thức về tác hại từ bia rượu của Nam giới còn rất hạn chế, thường xuyên "1,2,3-dzô” 100% mà không lo lắng gì đến sức khỏe lá gan của mình, xem đây là thức uống cần thiết khi giao tiếp và không thể từ bỏ hẳn được. Vậy thì, hãy cứu lấy lá gan của mình nếu như không thể bỏ hẳn bia rượu. Hãy bổ sung ngay cho gan các chất giải độc, bảo vệ và phục hồi tế bào gan trước những tổn thương do bia rượu. 3. Diệp hạ châu đắng – Cây thuốc quý cho gan. Diệp Hạ Châu là một loài cây thảo với tên gọi dân dã là cây Chó đẻ răng cưa. Diệp Hạ Châu đã được người dân của nhiều nước trên thế giới sử dụng từ 2000 năm nay trong việc trị nhiều bệnh như viêm gan, vàng da, ban ngứa, dị ứng, sỏi mật. Theo các nghiên cứu hiện đại, Diệp Hạ Châu chứa một số hoạt chất có tác dụng chữa viêm gan như phyllanthin, hypophyllanthin. Các nghiên cứu cho thấy Diệp Hạ Châu có tác dụng làm gia tăng lượng glutathion là chất bảo vệ gan thường bị thiếu trầm trọng trong ngộ độc rượu. Tuy nhiên, không phải sản phẩm có thành phần Diệp Hạ Châu nào cũng như nhau. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh Diệp Hạ Châu Đắng có hàm lượng hoạt chất cao hơn, do đó cũng cho hiệu quả điều trị cao hơn các loài Diệp Hạ Châu khác. Với nguồn dược liệu có quy trình trồng và chế biến càng sạch & chuẩn hoá thì hiệu quả giải độc rượu bia, bảo vệ gan, hạ men gan của Diệp hạ châu đắng càng cao. Bia rượu huỷ hoại nghiêm trọng tế bào gan. Vì vậy, những người thường xuyên uống rượu bia nên xét nghiệm định kỳ để phát hiện sớm những tổn thương ở gan. Hãy bảo vệ lá gan của bạn trước khi quá muộn. [b]Bác sĩ Nguyễn Tiến Hội Nguyên Bác sĩ Viện YHCT TW [gallery]/4/oba1259855729.jpg[/gallery] Thông tin cho bạn: Thuốc thảo dược HAMEGA[/b] được bào chế từ cao khô Diệp Hạ Châu ĐẮNG với hàm lương cao (3g), nguồn dược liệu SẠCH và CHUẨN HOÁ theo mô hình G.A.P mang lại tác dụng ưu việt: Giúp giải độc gan do bia rượu, bảo vệ và phục hồi tế bào gan, góp phần loại trừ dấu hiệu nhức đầu, chóng mặt, buồn nôn, mệt mỏi, thiếu tập trung sau khi uống. HAMEGA giúp hạ men gan, hỗ trợ điều trị bệnh gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan. HAMEGA giúp cho các chức năng của GAN của nam giới duy trì hoạt động KHỎE MẠNH. Điện thoại tư vấn: 04.22133856; 08.62785988 Website: [url=http://ichnhan.vn]www.ichnhan.vn[/url][/justify]
Bùi Xuân Minh
Trả lời 14 năm trước
DETOX+ [gallery]/7/awm1258817905.jpg[/gallery] Các thành phần có trong chất bổ sung dinh dưỡng có hoạt tính sinh học Detox+ bù đắp sự thiếu hụt trong khẩu phần ăn các hoạt chất sinh học, giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể chống lại các tác nhân có hại của môi trường bên ngoài và giảm nguy cơ mắc các chứng bệnh do lây nhiễm. Thành phần Trong một viên nang có chứa: Uncaria tomentosa (Willd.) DC. 380 mg Chống chỉ định Những người mẫn cảm đối với các thành phần có trong CBSDD, sau khi phẫu thuật, phụ nữ có thai và đang cho con bú. Cách thức sử dụng Người lớn uống ngày 2 lần, 1 viên/lần trong khi ăn CUPERS [gallery]/7/crt1258818149.jpg[/gallery] Các thành phần có trong chất bổ sung dinh dưỡng có hoạt tính sinh học Cupers bù đắp sự thiếu hụt trong khẩu phần ăn các hoạt chất sinh học, có tác dụng hỗ trợ hệ tiêu hoá của cơ thể, giúp bình thường hoá tính hoạt động tích cực của các tế bào gan. Thành phần Trong một viên nang có chứa: Cây Silybum marianum L. 200 mg Cây họ Áctisô (Cynara scolymus L.) 50 mg Cây Fumaria officinalis L. 100 mg Chống chỉ định Những người mẫn cảm đối với các thành phần có trong CBSDD, những người bị sỏi mật. Cách thức sử dụng Người lớn uống ngày 2 lần, 1 viên/lần trong khi ăn. [url=http://my.opera.com/vuotlensophan/blog/gioi-thieu-dong-san-pham-co-so-bao-gom-8-loai-2]http://my.opera.com/vuotlensophan/blog/gioi-thieu-dong-san-pham-co-so-bao-gom-8-loai-2[/url]
Trả lời 14 năm trước
Uống bia rượu nhiều rất hại cho gan và tim mạch chị ạ. Tốt nhất chị nên khuyên anh không nên uống hoặc uống ít rượu bia thôi. Ngoài ra chị có thể cho anh dùng thêm một số sản phẩm như [url=http://www.vatgia.com/thucphamchotuonglai&module=product&view=detail&record_id=500699]fasgel cystin[/url], [url=http://www.vatgia.com/thucphamchotuonglai&module=product&view=detail&record_id=500599]fasgel curcumin[/url] Chúc chị sớm tìm được phương thuốc tốt cho anh.
Nguyễn Thị Mơ
Trả lời 14 năm trước
Bây giờ công việc thì phải có rượu bia bạn ạ. Ông xã mình cũng uống rượu bia nhiều lắm nhưng bây giờ mình mua nước ép củ cải của công ty Phương Thảo cho ox uống giải rượu và giải độc gan tốt lắm. cứ mỗi tối đi nhậu về dù say xỉn tới đâu uống nước này vào sáng ngủ dậy không mệt mỏi gì hết và đi làm khỏe de à. Lúc đầu cũng chả tin sau thấy hiệu quả thật nên mình cứ mua thùng về cho ox uống chứ sau này bị bệnh gan thì khổ lắm.
mai lang khanh
Trả lời 14 năm trước
Chào chị! Tôi có biết 1 sản phẩm rất tốt cho những người muốn bảo vệ và giải độc gan. Nếu chĩ quan tâm đến sức khỏe của chồng chị thì hãy liên hệ với tôti qua số điện thoại 0932604932 gặp Khanh. Thân mến chào chị!
Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 14 năm trước

Giải độc gan tốt nhất là uống nước lọc thôi, đừng có uống rượu là ngon ngay ý mà.

Nguyễn Nhài
Trả lời 13 năm trước

Theo mình nghĩ để giữ sức khỏe. Tốt nhất là nên hạn chế uống rượu bia bạn à, hoặc trong trường hợp buộc phải uống thì nên uống có liều lượng, chứ các loại thuốc có tác dụng giải độc gan do bia rượu và hạ men gan chỉ có tác dụng hỗ trợ thôi. Nếu mình lạm dụng các loại thuốc này quá là lại làm phản tác dụng của nó.

Romeo
Trả lời 13 năm trước

HAMEGA thuốc này nếu người có nhiễm virut viêm gan B dùng sẽ tốt hơn,hạ men gan,giảm số lượng vi rút viêm gan B trong cơ thể

nếu chồng bạn chỉ đơn thuần uống rượu ,mà ko có nhiễm viêm gan B thì ko cần dùng HAMEGA đâu

để bổ Gan có nhiều loại,giờ tôi đang dùng thuốc LIVERCOM 120k/hộp/60 viên ngày 2 viên

thuốc này bổ gan,khi dùng sẽ ăn ngon miệng,giúp đào thải chất độc,nhưng khi dùng thuốc ko đc uống rượu

Ngọc Anh
Trả lời 13 năm trước

Tác dụng cà gai leo

Cây cà gai leo còn có tên khác là Cà gai dây, cà vạnh, cà quýnh, cà lù, gai bướm.
Theo kinh nghiệm của dân gian Cà gai leo dùng chữa ngộ độc rượu rất tốt. Tác dụng bảo vệ tế bào gan mạnh đến nỗi khi uống rượu chỉ cần chà răng hoặc nhấm rễ Cà gai leo thì sẽ tránh được say, nếu bị say thì uống nước sắc của rễ hoặc thân lá sẽ nhanh chóng tỉnh rượu, ngoài ra còn dùng chữa rắn cắn, đau nhức xương khớp.
cà gai leo

Mô tả: Cây nhỏ sống nhiều năm, mọc leo hay bò dài đến 6m hay hơn. Thân hoá gỗ, nhẵn, phân cành nhiều; cành phủ lông hình sao và rất nhiều gai cong màu vàng. Lá mọc so le, hình bầu dục hay thuôn, xẻ thuỳ không đều, mặt trên có gai, mặt dưới có lông mềm hình sao màu trắng. Cụm hoa hình xim ở nách lá, gồm 2-5 (7-9) hoa màu tím nhạt. Quả mọng, hình cầu, khi chín màu đỏ. Hạt hình thận dẹt, màu vàng.
Hoa tháng 4-5, quả tháng 7-9.
Bộ phận dùng: Rễ và cành lá - Radix et Ramulus Solani.
Nơi sống và thu hái: Cây mọc hoang ở khắp mọi nơi từ vùng núi thấp đến trung du và đồng bằng ven biển. Các tỉnh có nhiều là Thái Bình, Nam Hà, Thanh Hoá, Nghệ An. Cũng thường được trồng làm hàng rào. Có thể thu hái rễ và cành lá quanh năm, rửa sạch, thái lát, phơi khô hay sấy khô. Có thể dùng dược liệu nấu cao nước, cao mềm hay cao khô.
Thành phần hóa học: Toàn cây, nhất là rễ, chứa saponin steroid và các alcaloid solasodin, solasodinon; còn có diosgenin và các flavonoid.
Tính vị, tác dụng: Cà gai leo có vị hơi the, tính ấm, hơi có độc, có tác dụng tán phong thấp, tiêu độc, tiêu đờm, trừ ho, giảm đau, cầm máu.
Công dụng, chỉ định và phối hợp: Thường dùng trị cảm cúm, bệnh dị ứng, ho gà, đau lưng, đau nhức xương, thấp khớp, rắn cắn. Liều dùng 16-20g rễ hoặc thân lá, dạng thuốc sắc, cao lỏng hoặc viên. Dùng ngoài lấy cây tươi giã nát, chiết nước uống và lấy bã đắp. Cao lỏng Cà gai leo dùng ngậm chữa viêm lợi, viêm quanh răng.
Nhân dân còn dùng rễ Cà gai leo xát vào răng khi uống rượu để tránh say rượu; cũng dùng rễ sắc nước cho người bị say uống để giải say.

Đơn thuốc:
1. Chữa rắn cắn, lấy 30-50g rễ Cà gai leo tươi, rửa sạch, giã nhỏ, hoà với khoảng 200ml nước đun sôi để nguội, chiết nước cho người bị nạn uống tức thì. Ngày uống 2 lần. Hôm sau, dùng 15-30g rễ khô, sao vàng, sắc nước cho uống, ngày 2 lần, sau 3-5 ngày thì khỏi hẳn.
2. Chữa phong thấp, dùng rễ Cà gai leo, vỏ Chân chim, rễ Cỏ xước, Dây đau xương, Dây mấu, rễ Tầm Xuân, mỗi vị 20g, sắc uống.
3, Chữa ho, ho gà, dùng rễ Cà gai leo 10g, lá Chanh 30g, sắc uống làm 2 lần trong ngày.
4. Chữa sưng mộng răng, dùng hạt Cà gai leo 4g, tán nhỏ, cho vào trong cái đồ đồng với một ít sáp ong, đốt lấy khói xông vào chân răng (theo Bách gia trân tàng).

Giải độc gan Tuệ Linh

Ngoài những bài thuốc nam, bạn có thể tìm thấy thành phần cà gai leo trong các sản phẩm thực phẩm chức năng như: Giải độc gan Tuệ Linh ở dạng trà rất tiện sử dụng. Ngoài thành phần chính là cà gai leo ra thì nó còn chứa một số vị thuốc nam như giảo cổ lam, actiso, diệp hạ châu…rất tốt cho gan.

Jenifer Pham
Trả lời 13 năm trước

à đơn giản thôi bạn. bạn lên youtube searh hay ra google search " dầu dừa trị gan " bạn sẽ rõ thôi hà . dầu dừa thông thường bạn thắng cũng được khỏi mua xa xôi mắc tiền lắm.nó có nhiều công dụng trị ung thư , các bệnh vê gan. nếu gan đã to do nhậu nhiều sẽ xẹp từ từ đó bạn. ỏ đây mình đã kiểm chứng rồi, bạn mình uống rât nhiều . sau khi uống dầu dừa 1 tuần.đã thấy công dụng rõ rệt. chúc bạn thành công.!