Thuốc chữa bệnh Trĩ ?

Em bị bệnh trĩ nhưng chưa đi khám và chữa trị gì do điều kiện về thời gian cũng như kinh tế. Em muốn nhờ các bác sĩ giúp em tìm một số loại thuốc chữa trị tạm thời được không ạ? Em có thể nhờ qua đường bưu điện .. rát mong sự giúp đỡ của các bác sĩ em xin cảm ơn! Em 22 tuổi, là nam giới, cao 168cm nặng 56kg
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, Trưòc hết bạn phải chắc đó là bệnh Trỉ vì có 1 vài bệnh cũng có triệu chứng tương tự như Trỉ nhưng lại là 1 bệnh khác .Muốn chắc là Trỉ thì nên đi khám bác sĩ. Nếu bạn chắc là Trỉ thì trong khi chờ đợi bạn có thể làm những cách sau để giãm bớt các triệu chứng của trỉ như đau, chảy máu khi đi cầu, ngứa, rát, khó chiụ hậu môn : 1/ Bạn ngâm hậu môn vào 1 thau đựng nước ấm ( hơi ấm , không nóng) , ngồi khoảng 20-30 phút mổi lần, 2, 3 lần mổi ngày và sau mổi lần đi cầu. 2/ Dùng thuốc thoa hậu môn hay nhét vào hậu môn, có tên Preparation H hay Anusol HC, có hay không có chất hydrocortisone, thoa hay (nhét hậu môn ) sau mổi lần đi cầu và trước khi đi ngủ. Bạn đến hỏi các tiệm thuốc Tây bên đó về các thuốc nầy hay thuốc tương tự 3/ Nhưng quan trọng nhất là bạn tránh không để bị táo bón. Táo bón là nguyên nhân chánh gây Trỉ . Bạn nên đi cầu mổi ngày 1 lần, phân phải mềm, ra tự nhiên, không phải rặn. Bạn nên uống nước nhiều, mổi ngày trên 6 ly nước lọc to.Nên ăn nhiều trái cây chín như chuối, táo Tây ( apple), cam, lê... ,ăn nhiều rau cải tươi, các loại hạt. Nên tập thể dục thưòng xuyên hằng ngày, tránh ngồi hay đứng lâu 1 chổ nhiều giờ liên tiếp . Nếu mắc đi cầu thì phải đi ngay, không chần chờ sẽ bị táo bón và làm cho trỉ nặng thêm. Cũng nên tránh khuân vác nặng thường xuyên gây tăng áp lực ở bụng ảnh hưởng đến Trỉ . Sau khi đi cầu thì nên ngâm hậu môn vào nước ấm như nói trên. Nên rửa hậu môn sau khi đi cầu bằng nưóc ,nếu được , nếu phải chùi giấy thì dùng giấy mềm. Chúc bạn luôn khỏe. thân mến,
nguyenthithuy
Trả lời 15 năm trước
Bệnh trĩ là bệnh gây khó chịu và thiếu tự tin cho mọi người.Bạn không biết đã bị bệnh này lâu chưa?Có lẽ bạn đã chữa trị nhiều nơi nhưng chưa khỏi.Bạn đã bao giờ thử dùng thực phẩm chức năng chưa?Hãy thử dùng sản phẩm Lacttocol xem.Bạn có thể mua sản phẩm này ở trang web:[url=http://thucphamchucnang.net]thucphamchucnang.net[/url]
Bác Thư
Trả lời 14 năm trước

Bệnh Trĩ. BẠn có thể tham khảo triệu chứng và cách chữa tận gốc tại nhà thuốc nam của Ông tôi, hoặc liên lạc trực tiếp để Ông tôi hướng dẫn giúp.

http://rongkinh.vn/bai-viet-moi/

Nguyen Van Dinh
Trả lời 14 năm trước

Trang thông tin:

www.chuabenhtri.net

Kiến thức phòng và điều trị triệt để bệnh Viêm xoang và bệnh Trĩ

vo luong toan
Trả lời 14 năm trước
minh moi 20t cung tung bj trj nhung minh da ngiem cuu va tri het roi ko can dung thuoc j ca neu ban benh trj phone cho minh nha 01689254475
phamduchieu
Trả lời 14 năm trước
chào Bạn. ban cu di chua o cac noi di ban nhe! neu khong khoi dc thi ban hay goi cho toi! Hy vong se giup dc ban! Chuc ban vui khoe! 01693 413 886
tran vanhung
Trả lời 14 năm trước
Chào em. bản thân tôi cũng đang mắc chứng bệnh tế nhị nầy khoảng 20 năm, đã chữa trị tây y bằng chích búi trỉ nhưng vẫn tái phát, khó có thể điều trị dứt được. Một số kinh nghiệm bản thân giúp em có thể làm giảm phần nào căn bệnh nầy. -Uống nhiều nước hàng ngày, hạn chế thức ăn cay, nóng, rượu bia. -Ăn nhiều rau xanh,quan trọng nhất là rau diếp cá(có thể dùng mổi ngày theo bữa ăn, nếu bị nặng như ra máu nhiều sau mổi lân vệ sinh có giã nát rau diếp cá+ít muối đắp phía ngoài ) -Tìm cây mái dẩm (có nhiều ở đồng bằng sông cữu long) móc lấy thân ngầm mọc phía dưới mặt dất đem về rữa sạch, phơi sơ bộ bõ vào ấm đun sôi để nguội uống hàng ngày khoảng 1-2 tháng các búi trỉ sẽnhỏ lại, các triệu chứng khó chịu cũng sẽ giãm theo. Chút kinh nhiệm, chúc em mau khỏe.
phạm thị hương
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy Bác sỹ khuyên nên ngồi vào thau nước nóng vào mỗi buổi tối giúp cô trĩ, nhưng chỉ trĩ mới đầu thôi, chứ nếu bị nặng thì nên đi đến BV, bây giờ một số BV cũng có cách làm tiêu trĩ mà ko đau đâu.

lucsihp
Trả lời 11 năm trước

Tránh xa phòng khám Maria ra các bạn nhé! nhiều người bị lừa rồi đó.

Nguyễn Hùng Hoàng
Trả lời 9 năm trước

Mình có bầu được 6 tháng thì bị trĩ rất nặng búi trĩ loài hẳn ra ngoài, hâu môn luôn ẩm ướt và bị ngứa rất khó chịu. Có thai nên mình không dám uống thuốc, bạn mình giới thiệu có bác ở Bình Định trị Trĩ bằng thuốc gia truyền, mình bôi được 1 tuần thì thì hậu môn đã khô, búi trĩ co lại không còn lòi ra ngoài nữa. Mình khỏi được 5 năm rồi và không thấy bệnh tái phát lại.
Mình ko nhớ rõ tên bác ấy nhưng bác trị bớt bệnh mới lấy tiền thuốc. Hồi đó mình chỉ bôi có 1 gói là khỏi luôn.
1 gói 120k hay sao í.
Số điện thoại của Bác: 0963 100 148.