Nhiệt miệng là tình trạng lở loét niêm mạc miệng, thường thì xuất hiện trong miệng hoặc trên lưỡi. Nhiệt miệng thường xuất hiện từng đợt rồi sau đó tự khỏi, mức độ, vị trí và thời gian khác nhau tuỳ theo từng người.
Cảm giác khi bị bệnh nhiệt miệng thì chắc ai bị rồi sẽ biết như thế nào. Một cảm giác thật khó chịu đúng ko? Ăn mất ngon, nhất là ăn mặn sẽ rất … khổ sở.
Tôi từng bị bệnh này từ nhỏ, đã chữa rất nhiều cách nhưng vẫn rất đau rát và tái phát nhiều đợt.
Nay tôi may mắn gặp được Bác sĩ Thảnh, BS đã gửi cho tôi 1 loại thuốc tây y ( gồm 4 loại dạng bột trộn chung) bôi trực tiếp vào vết loét, và kết quả hơn cả mong đợi. Ngay lần đầu tiên bôi, tôi có thể thưởng thức món cá kho mặn mà không hề đau rát. 3 ngày bôi thuốc, tôi đã khỏi.
Nếu ai muốn khỏi bệnh sớm hãy liên hệ với BS Đỗ Hữu Thảnh, BS sẽ gửi thuốc cho bạn. Thuốc chỉ cho theo yêu cầu chứ không bán. Hãy nhấc máy gọi hoặc gửi mail cho BS:
Địa chỉ liên lạc:
Bác sĩ Đổ Hửu Thảnh, Thôn Đại An, Xã Nam Thắng, Huyện Nam Trực, Tỉnh Nam Định. ĐT: 0350 3926483, DĐ: 0167 4198250.
Email: thanh.do52@gmail.com
Tài khoản: Đổ Hửu Thảnh. TK: 421104.001594 Ngân hàng nông ngiệp Trực Ninh tỉnh Nam Định.
Tôi: Trần Hoàng Nhật, xóm 3 thôn Tập An Nam, xã Phổ Văn, huyện Đức Phổ, tỉnh Quang Ngãi (01669898579) Xin chân thành cảm ơn BS Thảnh đã giúp tôi khỏi bệnh sớm. Cảm ơn BS rất nhiều.