Có cách nào chữa nhiệt miệng nhanh khỏi không ah???

makei
Trả lời 15 năm trước
Uống nước bột sắn Uống nước cam, chanh Khoảng vài ngày là khỏi Muốn nhanh và dễ thì uống vitamin C sủi, pha ra uống ngay nhưng cách này uống không ngon
yankee007
Trả lời 15 năm trước
chữa nhiệt miệng nhanh, dễ ợt. bạn hãy ra tiệm thuốc tây, mua Sensacol 7k 1 hộp, nhớ là đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng sau đó ra tiệm nước mía mua 1 ly nước rau má, cái này thì ực luôn không cần đọc hướng dẫn. Cứ ngày 2 lần là được. Bi bi![:D]
Yến
Trả lời 15 năm trước
Bạn lấy một nắm rau dấp cá, rửa sạch, giã lấy nước uống Đảm bảo sau 2,3 lần uống sẽ khỏi ngay Hoặc bạn ăn bột sắn dây .Nhưng nên ăn chín thì tốt hơn
Phạm Minh Đức
Trả lời 15 năm trước
bột sắn muôn năm
nguyễn minh ngoc
Trả lời 15 năm trước
Bạn ui ăn bánh do là giải pháp tút nhất đấy.Mình mới bị xong!!!!!!!!!!
dow cheng
Trả lời 15 năm trước
lấy nước trà xanh cho vào tủ lạnh . làm lạnh rồi ngậm một lúc và uống nhanh khỏi thôi . chúc mạnh khỏe
Trần Hoàng Nhật
Trả lời 14 năm trước
Nhiệt miệng là tình trạng lở loét niêm mạc miệng, thường thì xuất hiện trong miệng hoặc trên lưỡi. Nhiệt miệng thường xuất hiện từng đợt rồi sau đó tự khỏi, mức độ, vị trí và thời gian khác nhau tuỳ theo từng người. Cảm giác khi bị bệnh nhiệt miệng thì chắc ai bị rồi sẽ biết như thế nào. Một cảm giác thật khó chịu đúng ko? Ăn mất ngon, nhất là ăn mặn sẽ rất … khổ sở. Tôi từng bị bệnh này từ nhỏ, đã chữa rất nhiều cách nhưng vẫn rất đau rát và tái phát nhiều đợt. Nay tôi may mắn gặp được Bác sĩ Thảnh, BS đã gửi cho tôi 1 loại thuốc tây y ( gồm 4 loại dạng bột trộn chung) bôi trực tiếp vào vết loét, và kết quả hơn cả mong đợi. Ngay lần đầu tiên bôi, tôi có thể thưởng thức món cá kho mặn mà không hề đau rát. 3 ngày bôi thuốc, tôi đã khỏi. Nếu ai muốn khỏi bệnh sớm hãy liên hệ với BS Đỗ Hữu Thảnh, BS sẽ gửi thuốc cho bạn. Thuốc chỉ cho theo yêu cầu chứ không bán. Hãy nhấc máy gọi hoặc gửi mail cho BS: Địa chỉ liên lạc: Bác sĩ Đổ Hửu Thảnh, Thôn Đại An, Xã Nam Thắng, Huyện Nam Trực, Tỉnh Nam Định. ĐT: 0350 3926483, DĐ: 0167 4198250. Email: thanh.do52@gmail.com Tài khoản: Đổ Hửu Thảnh. TK: 421104.001594 Ngân hàng nông ngiệp Trực Ninh tỉnh Nam Định. Tôi: Trần Hoàng Nhật, xóm 3 thôn Tập An Nam, xã Phổ Văn, huyện Đức Phổ, tỉnh Quang Ngãi (01669898579) Xin chân thành cảm ơn BS Thảnh đã giúp tôi khỏi bệnh sớm. Cảm ơn BS rất nhiều.
Nguyen Viet Hung
Trả lời 14 năm trước
Chẳng có cách nào ca... Bạn tôi bi bẹnh này thường xuyen mà không co cách nào chữa trị, tới gần chục phòng khám, bán cho các loại thuốc mà chảng nhằm nhò gì. Còn mấy loại thuốc quảng cáo trên ti vi thì ... xếp thành núi trong tủ thuốc. Chưa thấy cái bệnh nào oái oăm như bệnh nhiệt miệng. Đề nghị chính phủ trao giải Nobel Việt nam cho ai tìm ra thuốc đặc trị nhiệt miêng.... Mệt quá....
Do huu thanh
Trả lời 14 năm trước
Nhiệt miệng là tên gọi theo dân gian , thực chất bệnh là viêm loét niêm mạc miệng do nhiều nguyên nhân khác nhau , thường là loét áp – tơ ( aphthous ulcer ) . Biểu hiện của bệnh là : trong niêm mạc miệng xuất hiện một hoặc nhiều đốm trắng to 1 – 2 mm , đốm trắng to dần hơi mọng nước , vài ngày sau đồng loạt vỡ ra tạo thành vết loét . Vết loét to dần , có khi tới 10 mm làm ảnh hưởng nhiều đến ăn uống sinh hoạt và giao tiếp . Nếu không có biến chứng vết loét tự lành sau 10 – 15 ngày rồi lại tái diễn đợt khác tương tự . Các vết loét trong miệng rất lâu lành là do thường xuyên bị chìm trong nước bọt và dịch thức ăn . Phương pháp chữa rất hiệu quả chứng bệnh này là : Dùng thuốc bôi trực tiếp lên vết loét ( phối hợp 4 loại thuốc ) , thuốc là dạng bột nhưng vào trong miệng gặp nước tạo thành màng đủ sức chịu được sự tấn công của nước bọt từ 6 – 8 giờ , cứ 6 – 7 giờ bôi thuốc 1 lần sẽ tạo được màng ngăn cách vết loét với dịch khoang miệng , đồng thời thuốc có tính cản khuẩn – tiêu viêm ( thuốc không có kháng sinh ) từ đó làm cho vết loét nhanh lành . Kết hợp điều trị bổ trợ bằng kháng sinh ( nếu cần ) vitamin , cải thiện tình trạng cơ thể , xem xét và điều chỉnh chế độ ăn uống – sinh hoạt – lao động … Thực tế đã kiểm chứng : chỉ sau 6 – 7 lần bôi thuốc là đã lành vết loét , đặc biệt sau 1 – 2 lần bôi thuốc là ăn mặn đã không xót ( do thuốc tạo màng ngăn ) . Tiếp tục điều trị khi bệnh tái phát ( do đặc tính của bệnh là tái diễn từng đợt , phải chữa lúc bệnh có biểu hiện viêm loét ) thấy biểu hiện bệnh nhẹ và thưa dần rồi khỏi sau 4 – 5 đợt chữa toàn diện như trên . Riêng các lần tái phát sau không bôi thuốc ngay khi mới thấy vết loét mà để 2 – 3 ngày sau , khi đó vết loét rõ hẳn mới bôi thuốc thì tác dụng ngừa tái phát tốt hơn , còn tác dụng nhanh lành vết loét không thay đổi . Mỗi lần bôi thuốc không cần nhiều , chỉ bôi một lương thuốc vừa đủ kín vết loét , ngậm thuốc khoảng 1 5 – 20 phút rồi nhổ nước dãi và thuốc dư ra và sau 30 phút mới ăn uống . Bác sỹ Đỗ Hữu Thảnh Mọi phản hồi xin được gửi về : ĐT 03503926483 – 01674198250 Email : thanh.do52@gmail.com
le thi huynh trang
Trả lời 14 năm trước
mình cũng bị nhiệt miệng liên tục nè,mình chả ăn cơm được gì, lại ngại giao tiếp vì đau quá. May sao có người bạn giới thiệu thuốc Kamistad-Gel N của hãng Stada của Đức. Thuốc này có nguồn gốc từ thảo dược là dịch chiết xuất hoa cúc nên ko gây tác dụng phụ khi sử dụng. Mình xài 1 thời gian kết hợp với ăn uống đủ chất và uống C nên bây giờ hết hẳn ^^ Có gì bạn ra nhà thuốc mua dùng thử xem, chúc bạn mau hết bệnh nhe!