Chữa bệnh sỏi mật bằng thuốc nam?

Tôi bị bệnh sỏi mật 6-7mm làm ơn cho hỏi có cách nào chữa trị bệnh này mà ko phải mổ ko ?
thanh
Trả lời 14 năm trước
Dưới đây là bài thuốc nam chữa bệnh sỏi mật: Bài thuốc gồm Bát vị: 1- Rau đắng (Mọc ở nước lợ là tốt nhất) 2- Dứa mọc ở vùng cát gần biển thì hay nhất. 3- Rau râm 4- Cổ hủ Cây thơm tàu. 5- Dây Bát. 6- Hạt É trắng. 7- Rau mã Đề. 8- Cam thảo dây. Các vị thuốc được làm sạch , phơi khô và cắt phương thang theo tỉ lệ nhất định, tùy theo bệnh cấp hay hoãn, sau đó cho nước vào ngập thuốc và hãm sôi trong vòng 15 đến 20 phút . Gạn cho thuốc ra ca nhựa hoặc lọ thủy tinh, cho bệnh nhân uống như nước chè thay nước lọc, thường các triệu chứng bệnh lui ngay trong 5 ngày đầu, khỏi trong khoản 15 ngày đến 20 ngày. Có người lâu nhất cũng chỉ điều trị trong 30 ngày.
Bác Thư
Trả lời 14 năm trước

Bài thuốc nam trên được Copy tại nhà thuốc của Ông tôi.

BẠn có thể tham khảo bài thuốc trên trị sỏi mật tại nhà thuốc nam của Ông tôi, hoặc liên lạc để ông tư vấn hộ.

http://rongkinh.vn/thuoc-nam-tri-soi-mat-tui-mat-viem-man-tinh/

bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước
Chào Bạn! Bạn muốn điều trị và chữa trị mà không cần phải mồ thì mà vẫn hiệu quả là bạn nên sử dụng thực phẩm chức năng. và đó là cách hiệu quả và an toàn cho bạn. Nếu bạn cần thì điện :0934690009
hung
Trả lời 13 năm trước

hiện nay tôi có một bài thuốc nam chữa bệnh sỏi mật rất hiệu quả mà không phải mổ.

tùy theo kích cỡ sỏi và loại sỏithì thời gian uống thuốckhông quá 30ngày.

Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ với tôi theo số điện thoại 0912027001 tôi sẽ gửi thuốc cho bạn miễn phí lần đầu, khi bạn thấy thuốc có hiệu quả thì tôi mới gửi tiếp

Tran Thong
Trả lời 11 năm trước

Tui cung da chua soi mat va gan bang phuong phap uong dau olive va nuoc chanh hoac nuoc buoi cua bac si Hulgo Clark. ket qua gan` mot chen san mat xanh le`. Cach xo^? san. : an sang va trua nhe. Tu trua den chieu khong an gi nua , 6 gio chieuuong 1 muong ca phe muoi (Épom salt) voi mot ly nuoc am 500 ml , muoi nay co ban o tiem thuoc tay , muoi uong de xo^? chu khong phai loai ngam mong tay , mong chan o tiem lam mong tay, 8 gio chieu uong mot muong ca phe muoi voi mot ly nuoc am nua . 10 gio toi' pha 3/4 cup (175ml) dau oilve nguyen chat voi 3/4 cup (175 ml ) nuoc cot' chanh hoac nuoc buoi roi lac deu va uong mot lan . Sau khi uong dau va nuoc buoi xong thi di ngu lien va nho nam ngua va nghi denla gan va tui mat dang tong' san ra. Ban se nghe nhung tieng keu ot. et tu bung do' la` gan va mat dang lam viec de day san.ra .Sang' di cau ban lay cai ro^? de ben duoi hung' san. Neu thay nhung cuc san lon' nho mau xanh le`no^i? tren mat nuoc thi do' la san mat va gan. San nay la do chat mo*~ dzo* khong duoc tieu hoa dong lai thanh cuc trong mat va gan . Neu sang thuc day ma khong thay mac cau thi uong mot muong ca phe va mot ly nuoc am thi se di cau ngay. Lan dau tien xo^? chua het san. dau , lam khoang 3 lan va khi di cau khong thay cuc san nao nua thi khoi? , cach mot thang thi lam mot lan.hoac mot tuan lam mot lan va lam trong 3 lan la het san. Sau khi xo^ san. xong thi an chao roi den trua an uong binh thuong.

Bùi Xuân Mậu
Trả lời 9 năm trước

Loại bỏ sỏi túi mật, sỏi gan nhẹ nhàng, nhanh chóng không cần mổ xẻ tốn kém

http://oga-shop.blogspot.com/2014/01/chua-soi-mat-khong-can-mo.html

Bùi Xuân Mậu
Trả lời 9 năm trước

Loại bỏ sỏi túi mật, sỏi gan nhẹ nhàng, nhanh chóng không cần mổ xẻ tốn kém

http://oga-shop.blogspot.com/2014/01/chua-soi-mat-khong-can-mo.html