Cho em hỏi về bệnh thoái hóa cột sống ?

Sáng nay Mẹ mình đi khám, bác sỉ nói, Bà bị thoái hóa cột sống. ai biết cách điều trị và phòng bệnh thoái hóa cột sông không, chỉ cho mình với nhé! mình cảm ơn nhé!
Tran hoai nghi
Trả lời 14 năm trước
ngày trước mẹ mình cũng mắc bệnh thoái hóa cột sống và nhờ có một người bạn cho mình một địa chỉ để hỏi tư vấn và nhờ vậy mà mẹ mình đã đc chữa khỏi bệnh. mình xin gửi bạn để bạn tham khảo 0436524770-địa chỉ: phòng 310-K5 khu do thi viet hung-long bien-HN odo co mot he tong tu van cua cac bac si cua cac benh vien trung tam cua hn ban cu goi den do se dc tu van cu the
NỘI THẤT XUÂN HÒA - HÒA PHÁT - FAMI - 190
Trả lời 14 năm trước
chao ban.toi biet mot nguoi chua benh do rat gioi bang dong y .ban thu gap ong ay xem nhe vi toi thay ong ay da chua rat nhieu nguoi khoi nhu me ban.dt la 0912074280
tranhoainam
Trả lời 14 năm trước
Mình có một biết một địa chỉ chữa được các bệnh đau khớp, thoái hóa cột sống, đau thắt lưng, gai cột sống, tê bại rất hiệu quả . Trước đây mẹ mình bị đau khớp gối, nhức không đi được, thời tiết thay đổi là đau buốt, tê hết từ đầu gối trở xuống đi chữa nhiều nơi nhưng không khỏi . Sau đó mình có hỏi được một anh cùng cơ quan biết một loại thuốc nam gia truyền (nguồn gốc từ Hoà Bình) chữa khỏi bệnh này cho nhiều người- rất đông người chữa, mẹ mình uống chỉ trong vòng một tuần đã đỡ trông thấy, đi lại được và không bị đau, tê bại nữa, sau đó mẹ mình uống thêm một tháng để triệt để . Thuốc rẻ mà dễ uống, ko phải sắc đun, họ làm sẵn chỉ việc pha rồi uống, Lúc đầu mình phải xuống tận hoà bình, nhưng sau mình lấy thuốc qua người cháu tại thanh xuân nam, hà nội ( vì cháu ông ấy lấy chồng ở hà nội) thuốc và giá vẫn không thay đổi. Bạn có thể gọi điện số điện thoại 01692553186 là người cháu của ông ấy ( chị Hải ) để hẹn lấy thuốc. Hy vong dia chi minh cho co the giup duoc ban. chuc manh khoe
Bùi Hà
Trả lời 14 năm trước
Theo như bạn nói thì có lẽ mẹ bạn mới bị thoái hóa cột sống. Bệnh này cũng khá phổ biến, nhất là phụ nữ. Tôi được biết có rất nhiều người bị các chứng đau do thoái hóa xương khớp... đã được cải thiện nhờ 1 dòng sản phẩm. Đó là Nước ép của trái Nôni từ đảo Tahiti của Mỹ. Có cả nghiên cứu lâm sàng của BV Chợ rẫy TP HCM. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng cho mẹ. Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết thì gọi cho tôi để được tư vấn. 0983. 156. 566. tôi ở HN
BENH THAN KINH COT SONG
Trả lời 14 năm trước

[size_3] Chào bạn, hãy đến với chúng tôi,không vì tiền ,chỉ muốn bài thuốc đến với mọi người thôi,thuốc không có tác dụng phụ nào rất an toàn cho cơ thể khi sử dụng lâu dài.hiệu quả ,chi phí thấp BÀI THUỐC DÂN TỘC CỔ ( hiệu quả như mong đợi ) Sử dụng Thuốc Nam thuốc Dân Tộc Cổ Truyền từ thiên nhiên với liều lượng thích hợp sẽ không có tác dụng phụ nào rất an toàn cho cơ thể khi sử dụng lâu dài.hiệu quả ,chi phí thấp tuy là thuốc nam nhưng sử dụng với liều lượng rất thấp chỉ với 5-10gam/ngày,hiệu quả rỏ rệt sau vài ngày sử dụng .nhưng có hiệu quả lâu bền ,kể cả các bệnh nhân lâu năm thuốc vẫn hiệu quả,tránh tái phát nên điều trị lâu dài. > không tác hại bao tử > không gây buồn ngủ > không phù nề,tăng cân & Sẽ cảm thấy rất khỏe khoắn sau khi sử dụng thuốc ,thích hợp cho mọi người già dù không có bện nghiêm trọng vẫn sử dụng được với liều thấp,uống cách khoảng.như một liều thuốc giúp lưu thông khí huyết ,mạnh gân cốt,chống mệt mỏi , đau nhức cho cơ thể. Thuốc có tác dụng kháng viêm tại chổ,kháng viêm chữa lành các dây thần kinh bị chèn ép sưng đau viêm nhiẽm, giúp máu huyết lưu dẫn đến các vùng bị viêm nhiễm,phục hồi chức năng nâng đỡ của cột sống ,làm mềm cơ dể các dây thần kinh không bị chèn ép quá mức là nguyên nhân dẫn đến đau nhức. > Hiệu quả với đau dây thần kinh tọa có yếu liệt chi,buồn mỏi tê,nhức,suy giảm chức năng vận động, > Đau dây thần kinh liên sườn > Các chứng đau thắt lưng ,đau vùng mông,đau tê, buồn mỏi chân tay ,đau vai ,gáy, cổ,mỏi gối,do THOÁI HÓA cột sống,GAI cột sống,THOÁI HÓA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM,VẸO ,LỆCH cột sống,GAI ĐÔI cột sống... đau cơ,tê thấp,đau sưng sau chấn thương > Hội chứng chùm đuôi ngựa;Đau giây thần kinh có rối loạn chức năng đại,tiểu tiện > Chứng đau, tê, mỏi ,sau tai biến HÃY LÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI Ở xa sẽ nhận thuốc qua đường bưu điện bằng chuyển phát nhanh,Thanh toán qua tài khoảng ATM sẵn sàng chia sẻ thắc mắc vấn đề có liên quan, Địa chỉ ; 109 Đồng Trai;Xã Định Hiệp ;Huyện Dầu Tiếng ;Tỉnh Bình Dương . DT;0650 3 538 128......DĐ;0168 648 8116 gặp anh MẠNH THỦY Email; tamanhthuy@gmail.com[/size_3].

Bác Thư
Trả lời 13 năm trước

Nếu thoái hóa mới phát. BẠn lấy bài thuốc nam tại nhà thuốc của Ông tôi để chữa trị, dùng liên tục một tuần là khỏi. Hoặc liên lạc trực tiếp để Ông hướng dẫn giúp.

http://vn.360plus.yahoo.com/thu_ksh/article?mid=591

Trần Lão Gia
Trả lời 11 năm trước

Mẹ Bạn đang bị Thoái hoá đốt sống.
Mình có chị bạn bị bệnh 14 năm, loãng xương, thoái hoá gần hết các đốt sống, thoát vị đĩa đệm L3,4,5. S1,2…, BSĩ quân y viện 108 đã phải tiêm trực tiếp vào đốt sống để giảm đau. Do dùng thuốc tây y nhiều dẫn đến suy gan, bại thận. Và cách đây 4 năm, chị ấy đã nằm liệt giường do đã thoái hoá đến đốt sống cùng, hai chân sưng to, không xỏ vào ống quần được nữa, hai con đã phải xốc nách mẹ để dìu đi. Trong cơn bĩ cực, chị ấy đã gặp một dòng thảo dược của PHÁP, chị ấy đã dùng. Và thật tuyệt vời, sau 6 tháng, chị ấy đã khỏi hẳn...Tất cả đều bình phục. Đến nay chị vẫn rất khoẻ, có thể đi xe máy 40-50 km quay về ngay mà không đau lưng. Và khi tìm hiểu, chị ấy mới biết không chỉ riêng chị, mà tại VN hiện nay, hàng ngàn người đội ơn cứu mạng của sản phẩm này. Và dù bạn không tin thì đây là một sự thực: Sau một tai nạn xe máy , Bản thân mình cũng là người đã nằm liệt giường, liệt chiếu ba tháng, chỉ ngồi xe lăn, chân teo, cứng khớp..... Và nhờ có dòng thảo dược này, sau ba tháng mình đã bình phục 70-80%, giờ đây mình vô cùng khỏe mạnh, có thể chạy thể thao vài ba km bình thường khi mình đã 50 tuổi.
Vậy Nếu bạn muốn được điều trị dứt điểm , chắc chắn, an toàn, hiệu quả, hãy liên lạc 0983 712 866 hoặc qua email: thaigia642@yahoo.com.vn , mình sẽ giúp