Làm thế nào để kéo dài "chuyện ấy" lâu

Theo mình từng biết thì một người đàn ông thì thời gian quan hệ tình dục là từ 4 đến 5 phút hoặc dài hơn, nhưng mình thì chỉ có 1 đến 2 phút là cùng không hiểu vì sao nửa vì khi đó chưa đạt tới cảm giác cực khoái, vậy hỏi có anh chị em nào biết cách làm kéo dài thời gian được không, nghe nói thuốc "Thuốc Xịt Lạnh" làm kéo dài thời gian quan hệ tình dục vậy nó có tác dụng phụ không và nó có bán rộng rãi trên thị trường chưa
 |  Xem: 90.287  |  Trả lời: 6
Ngày gửi: 14/09/2008 - 15:43  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (6)

Hiện tượng xuất tinh sớm là vấn đề khó khăn nan giải mà cánh đàn ông ai cũng vấp phải ít nhất một lần trong đời. Hậu quả là, đức lang quân sẽ khó lòng đáp ứng được nguyện vọng của các nàng, dẫn đến cảm giác thất vọng, chán nản, và tâm lý... bất lực.
Trước hết ta hãy tìm hiểu xem: hiện tượng xuất tinh sớm là gì? Đó là việc nam giới “trèo” lên đỉnh cực khoái quá nhanh, trước khi các nàng trong tư thế sẵn sàng để bắt đầu. Không có giới hạn quy định khoảng thời gian ấy là bao lâu.
Thông thường, hiện tượng này bị coi là sớm nếu nó xảy ra trong vòng 20 phút kể từ thời điểm “xuất phát”. Tuy nhiên, nếu chàng xuất tinh chỉ ngay sau 1 phút mà nàng vẫn kịp cơn cực khoái thì cũng chẳng có vấn đề gì cả.

Trở lại chuyện, các anh chàng “nhanh nhẩu” không đúng lúc thì phải giải quyết sao đây? Xin mách bạn 4 lời khuyên nhỏ:

Kĩ thuật “yêu”

Làm gì để kéo dài cơn hưng phấn? Cách hữu hiệu nhất là hãy nghĩ về một điều gì đó hoàn toàn khác trong quá trình “thực hiện”. Ví dụ như tưởng tượng về trận đấu bóng sắp tới, hay mường tượng về... cô hàng xóm bên cạnh nhà chẳng hạn. Như thế, cơn khoái cảm của bạn sẽ bị “hãm” lại một chút. Thế nhưng điểm bất lợi là nó sẽ ảnh hưởng đến “cường độ”- mức dữ dội của chàng. Do đó, một số người coi kĩ thuật này là sự bất lực.

“Áo mưa” chất lượng tốt

Một phương pháp khác là sử dụng các dụng cụ bảo vệ dày hơn, tốt hơn. Một chiếc “áo mưa” dày và nặng nề không chỉ hạn chế nguy cơ lây lan bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục mà còn giảm thiểu sự nhạy cảm quá mức cần thiết trong cơn cực khoái của chàng.

Các loại thuốc mỡ làm giảm độ nhạy cảm

Tác dụng của loại thuốc đặc biệt này là làm “đông cứng” bao quy đầu của chàng, giúp chàng kéo dài thời gian “lên đỉnh”.

Thế nhưng điều gây phiền toái là: nên khéo léo sử dụng loại thuốc này như thế nào ngay trong giây phút thăng hoa như thế? Nếu hai người có quan hệ lâu dài với nhau thì không sao, nhưng nếu là lần đầu tiên “cộng tác” thì đây quả là vấn đề hết sức khó chịu. Vì thế, khuyến cáo các chàng chỉ nên áp dụng cách này khi cùng với “đối tác” thường xuyên quen biết.

Nghỉ một lát

Cánh đàn ông luôn biết trước lúc nào mình sắp đạt tới đỉnh điểm. Vào chính thời điểm ấy, chàng phải biết dừng lại ngay lập tức.

Rõ ràng, sự “nghỉ ngơi” hợp lý này không chỉ cho các nàng thêm thời gian “đuổi kịp” chàng, mà còn giúp đức lang quân củng cố thêm cường độ.

Cái khó duy nhất ở đây là phải tính toán thời gian sao cho thật chuẩn mà thôi.
Ngày gửi: 17/09/2008 - 15:50
tôi bổ sung thêm bài coppy của ông vừa ròi
Đó là có thể thủ dâm một mình và nghĩ ra chuyện khác chứ đùng nghĩ tới chuyện đó.
cố gắng càng để lâu xuất tinh càng tốt.khi có cảm giac buồn xuất tinh thì hãy bóp mạnh vào đầu dương vật.va nghỉ một lat rùi tiếp tục.hoặc trong lúc thủ dâm có thể nhịn thở cang lâu càng tốt.se mất bớt cảm giac buồn ...kiểu như ta tập tay chân ấy.lâu dần nó sẽ quen dần.
hi vọng sẽ giup ích cho bạn.tui nói theo tài liệu đa đọc.chứ không ba hoa.không lại tưởng xui nhau xóc lọ.hi hi
Ngày gửi: 17/09/2008 - 16:01

Tình trạng của bạn có rất nhiều đấng mày râu gặp phải vì đây là chuyện tế nhị khó nói tuy nhiên việc này sẽ không khó khắc phục nếu bạn chú ý tìm hiểu nguyên nhân. 

Thứ nhất do yếu tố tâm lý khi giao hợp không thoải mái hoàn toàn cũng rất dễ bị hiện tượng "chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền".

Thứ hai do khúc dạo đầu quá ngắn mọi sự chuẩn bị cho cuộc lên đỉnh rất quan trọng, nhất là phụ nữ rất khó đạt được đỉnh điểm.

Thứ ba do yếu tố bệnh lý,theo đông y khi chức năng thận kém sẽ gay ra hiện tượng xuất tinh sớm.

Ngoài ra có một hiện tượng do đàn ông thường xuyên thủ dâm nên khi giao hợp cũng gay ra hiện tượng xuất tinh sớm.

Như vậy bạn nên xem mình thuộc trường hợp nào để có cách khắc phục tốt nhất. Bạn nên chia sẻ với người bạn của mình để có được tiếng nói chung nhé. Bạn cũng có thể gọi theo số: 1900 599 974 để được tư vấn trực tiếp.Hoặc nhắn tin theo cú pháp:

AZH_< xuattinhsom> gửi tới 8785  hoặc 8585.

Chúc bạn thành công và hạnh phúc!

Ngày gửi: 08/12/2010 - 10:05
Chuyên gia

Bạn thân mến!

Nguyên nhân "chuyện ấy" không được lâu phần lớn là do hiện tượng xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là nỗi lo phổ biến của các chàng và cả những cô bạn gái của họ. Gần như cứ trong 3 người đàn ông thì có một người mắc chứng xuất tinh sớm. Thực tế, nó là nguyên nhân hàng đầu đẩy cánh mày râu tới các chuyên gia tư vấn tình dục.

Nếu định nghĩa về mặt chất lượng, "xuất tinh sớm" là bắn tinh xảy ra trước khi có thỏa mãn của bạn tình. Theo khái niệm này nếu trên 50% số lần quan hệ tình dục mà người nữ không đạt được cực khoái thì có thể xếp bạn tình của cô ấy là xuất tinh sớm.

Một số chuyên gia khác đưa ra khái niệm «xuất tinh sớm» theo thời gian giao hợp, khi đó các trường hợp thời gian từ khi giao hợp đến xuất tinh dưới 5 phút trước khi người đó xuất tinh và đặc biệt là dưới 2 phút, có thể được coi là xuất tinh rất sớm.

Xuất tinh sớm là một vấn đề mà nhiều bạn trẻ rất lo lắng và thường tự ám thị về khả năng của mình.

Các nguyên nhân chính của xuất tinh sớm

Nguyên nhân chính là tâm lý: những bạn trai trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm thường hay lo lắng, không có tâm lý thoải mái trước khi có quan hệ tình dục. Nhiều khi tâm lý không muốn mình mất điểm trước vợ hoặc bạn tình lại chính là động cơ dẫn đến xuất tinh sớm.

Giáo sư Patric C. Walas và Jean D. Wilson đã viết trong quyển sách Y khoa nổi tiếng của Hoa Kỳ Harrison's Principles of Internal medicine 1995 rằng: "Xuất tinh sớm ít khi có nguyên nhân thực thể. Thường liên quan với nổi lo âu về hoàn cảnh tình dục, những mong chờ vô lý về hoàn thiện hay rối loạn xúc động".

Hưng phấn quá mức, đặc biệt trong những lần đầu tiên là nguyên nhân cũng thường gặp ở nhiều bạn trẻ.

Cơ chế điều khiển xuất tinh

Hệ thần kinh giao cảm điều khiển việc phóng tinh, hệ này bắt đầu từ đố xương sống ngực số 10 đến đốt thắt lưng số 2, xuất tinh có thể xảy ra trong bắt cứ tình huống nào, lúc tỉnh cũng như lúc mê, lúc ngủ cũng như lúc thức, và nếu bị tổn thương ở vùng này thì chắc chắn việc xuất tinh sẽ bị ảnh hưởng.

Các giai đoạn của việc xuất tinh

- Giai đoạn giải thoát tinh dịch: là kết quả co thắt của ống dẫn tinh, túi tinh, bóng tinh, tuyến tiền liệt do kích thích ngày càng mãnh liệt. Tinh trùng được tích trữ ở mào tinh theo ống dẫn tinh đi lên, các dịch tiết từ các ống dẫn, túi tinh, bóng tinh, tuyến tiền liệt ngày càng nhiều làm gia tăng áp suất trong niệu đạo ở khoảng tiền liệt làm căng phồng lên khi áp lực đó vượt qua giới hạn sẽ làm bung ra đầu phía dưới đã được bịt kín bởi cơ vòng.

- Giai đoạn xuất tinh thực sự: các cơ ở vùng đáy chậu, các cơ túi tinh, bóng tinh trong ống dẫn, tuyến tiền liệt đồng thời co bóp mạnh là toàn bộ tinh dịch được bắn ra ngoài từng đợt với một vận tốc 3m/giây.

Sinh hoạt tình dục hoàn toàn là một vấn đề riêng tư của từng cặp vợ chồng, không ai giống ai. Số lần giao hợp trong tuần, thời gian xuất tinh, chất lượng của hoạt động tình dục tùy thuộc vào từng cá nhân, từng cặp, tùy theo từng thời điểm trong đời sống, lúc trẻ hay lúc về già.

Một số mức độ xuất tinh sớm :

- Chỉ vừa chạm nhẹ vào cơ quan sinh dục đã xuất tinh

- Vừa vào đến âm đạo đã xuất tinh

- Sau một vài động tác đã xuất tinh

- Sau một vài phút đã xuất tinh

Kiểm soát được khả năng xuất tinh của mình là vô cùng quan trọng để có được một đời sống tình dục mãn nguyện - cho cả bạn và bạn tình của bạn. Cố gắng làm theo các bước sau sẽ giúp bạn cải thiện được tình hình. 

1. Điều khiển suy nghĩ

Hãy tự nhủ với bản thân rằng mình sẽ kiểm soát được nó và làm chủ được khả năng tình dục của mình. Hãy coi nó như một hoạt động thể chất mà bạn cần phải thành thạo. Nó sẽ đòi hỏi sự tận tâm và rèn luyện.

2. Học cách đọc tín hiệu cơ thể

Tập trung chú ý tới những cảm xúc cơ thể - những cảm giác khoái cảm mà bạn có được. Khi bạn cảm thấy sự co giật trong vùng kín, hơi thở dồn gấp và nhiệt độ cơ thể tăng mạnh, thì đó là tất cả những tín hiệu xảy ra trong quá trình phản ứng tình dục của bạn.

3. Nhận biết rằng trước khi phóng tinh, có một thời điểm gọi là EI (không thể dừng lại được)

Tại thời điểm đó không còn con đường quay lại. Nhưng ngay trước đấy là một trạng thái cảm xúc khác, sự co giật và những tín hiệu. Nhiệm vụ của bạn là nhận ra những cảm giác đó trước khi tiến tới điểm EI. Nó giống như bạn lái xe trên một con đường và nhận ra những biển hướng dẫn trên đường đi. Ban đầu, sẽ dễ dàng hơn nếu nhận ra các tín hiệu cơ thể khi bạn lái ngược trở lại (tức là suy nghĩ lại sau khi đạt khoái cảm). Sau này, bạn sẽ có thể nghĩ theo chiều xuôi - tức là từ khi bắt đầu khởi động. Một khi đã đạt được đích (xuất tinh), bạn hẳn đã phải nhận ra những tín hiệu thông báo bạn đang ở đâu trên con đường phản ứng tình dục của mình.

4. Tìm đến các biện pháp hỗ trợ

Nếu xuất tinh sớm gây cho bạn nhiều phiền toái đáng kể, tốt nhất nên tham khảo ý kiến các chuyên gia để điều trị. Vài người nói rằng họ có thể tự điều trị sử dụng một dải đặc biệt sẽ được đề cập sau. Điều cần thiết là bạn nên đi đến bác sĩ, nhà tâm lý trị liệu hay nhà tư vấn được huấn luyện phương pháp Master- Jonhson để điều trị xuất tinh sớm.

Phương pháp  Master- Jonhson: Đây phương pháp điều trị cho nhiều người, miễn là hai vợ chồng phải kiên trì hợp tác mà không phải luôn luôn khó khăn, phương pháp này dựa trên một dải dương vật đặc biệt được phát triển bởi các bác sĩ  người Mỹ, Master và Jonhson. Dải này làm mất ham muốn đạt cực khoái, vì thế nếu vợ chồng dùng nó- dưới sự hướng dẫn cẩn thận- trong nhiều tuần, họ thường có thể “huấn luyện lại” cho người chồng để có thể cầm cự lâu hơn.

Phương pháp "dừng lại" và "khởi động": 

Kích thích bộ phận sinh dục cho tới khi người nam nhận ra rằng mình chuẩn bị xuất tinh (thời gian khoảng 40 giây) thì dừng lại và sau đó lại tiếp tục "khởi động". Thực hiện hành động này cho tới khi người nam có thể "chủ động" xuất tinh.

Phương pháp "Squeeze": Mục đích của phương pháp này là hướng dẫn cho người nam có thể nhận thức được các xúc cảm của bản thân và tiếp đó có thể điểu khiển, kiểm soát được cảm giác đó theo cách riêng của họ. Kỹ thuật của liệu pháp "Squeeze" được bắt đầu bằng sự kích thích tự nhiên vào dương vật của người nam. Tiếp đó hai người có thể quan hệ nhưng không chuyển động và bước cuối cùng có thể chuyển động một cách tự nhiên. Khi người nam chuẩn bị xuất tinh, sẽ phải rút dương vật ra khỏi âm đạo và bản thân người nam hoặc người nữ dùng tay bóp chặt vào chốt hãm tại đầu dương vật trong khoảng một vài giây, dừng lại khoảng 30 giây không kích thích và sau đó có thể tiếp tục kích thích lại. Thực hiện hành động này cho tới khi người nam có thể chủ động xuất tinh.

Chúc bạn sức khỏe!

 

Ngày gửi: 12/10/2011 - 10:40

Cái này bạn bị XTS do lạm dụng TD mà ra, cần điều trị, còn thực tế thời gian khi quan hệ thật để xuất tinh từ 5-15 phút thôi quan trọng là khúc dạo đầu thôi

Ngày gửi: 13/10/2011 - 18:27

Cholesterol, sẽ cản trở huyết mạch, bao gồm huyết mạch ở dương vật. Khi bạn lên tới “đỉnh”, dương vật có thể giữ lượng máu cao hơn bình thường 10 lần, do vậy, dư thừa cholesterol có thể dẫn đến tắc huyết mạch, làm cho dương vật sưng lên.

Để giảm bớt lượng cholesterol, cần tăng cường ăn rau củ quả như yến mạch. Ngoài ra, khi quan hệ, các cặp vợ chồng hãy nói chuyện vui đùa, ân ái nhẹ nhàng.

Ngoại trừ rắc rối cương cứng ở dương vật, tuyến tiền liệt cũng đóng vai trò chủ chốt trong khi "yêu". Nếu tuyến tiền liệt bị viêm - hãy xin lời khuyên từ bác sĩ.

Bạn cũng có thể tự giúp mình thoát khỏi chứng sưng viêm này bằng việc ăn bánh mì làm từ lúa mạch đen, ăn nhiều ngũ cốc hay các loại hạt. Ví dụ, một nhúm hạt bí ngô khô mỗi ngày sẽ làm nhẹ bớt các triệu chứng BPH – benign prostatic hyperplasia (tăng tuyến tiền liệt lành).

Theo hướng dẫn của một chuyên gia trị liệu Mỹ, một số vitamin như B1,  B2 có trong thịt cá, rau xanh và chất niaxin là những liều thuốc giúp cơ thể bạn sản xuất ra năng lượng khi cần thiết. Niaxin làm các mạch máu giãn nở, kích thích tố sinh dục nam. Để nhận đủ lượng, hãy uống hỗn hợp nhiều vitamin khác nhau và ăn nhiều đậu, đậu hà lan, măng tây và chuối

Tuy nhiên, có một vấn đề nhỏ, khi bạn uống vitamin mỗi ngày dẫn đến kích thích tính dục mạnh thì cũng đồng thời làm mất một số lượng kẽm trong cơ thể.

Chất kẽm có thể dễ dàng có được nhưng nó đi cũng nhanh như lúc nó đến. Một y sĩ ước tính, bạn sẽ mất 5 mili gram kẽm mỗi lần xuất tinh. Để hạn chế điều này, hãy ăn hàu. Một con hàu có đầy đủ lượng kẽm giúp bạn duy trì khả năng "hoạt động” tốt cho cậu nhỏ.

Bên cạnh đó, bạn có thể bổ sung kẽm bằng cách uống các viên kẽm không hại, mua từ quầy dược phẩm.

Canxi là khoáng chất tuyệt vời, cần thiết trong khi giao hợp. Nó giúp tăng năng lực cho các cơ, và kiểm soát được sự tột đỉnh của khoái cảm. Một số thực phẩm có chứa canxi là vỏ trứng, sữa chua, các sản phẩm sữa, bánh mì, cá.

Ngày gửi: 05/02/2013 - 10:04
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Monitor tho dõi bệnh nhân UT 4000B
Liên hệ gian hàng...
Monitor theo dõi bệnh nhân UT 4000A Pro
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo