Dấu hiệu gì để biết mình có bị nhiễm HIV sớm nhất?

Đợt hè vừa rồi bạn em có rủ em đi chơi gái mại dâm. Nhưng không quan hệ mà 2 lần đi thì gái mại dâm chỉ dùng tay và miệng kích thích dương vật của em. Nhưng mỗi lần dùng miệng chưa được 1 phút thì em đã xuất rồi. Lần đầu thì gái mại dâm dùng miệng kích thích 1 tý rồi lại dùng tay, thì em xuất luôn rồi. Lúc chuẩn bị xuât em bảo cô gái mại dâm ấy đưa miệng vào dương vật em, rồi em lấy tay dí đầu cô ấy vào cô ấy nhất quyết không chịu, bảo bẩn lắm. Lần thứ 2, cố gái mại dâm khác kích thích cho em, cô ấy dùng tay kích thích 1 lúc, rồi cô ấy đưa miệng vào ngậm dương vật của em, vừa ngậm được 2 cài cô ấy bỏ ra, đang chuẩn bị ngâm tiếp thì em xuất tinh, bắn hết vào tóc của cô gái ấy. Cô ấy phải ra ngoài lau lại tóc. Bạn em cũng như em, nhưng cô ấy vừa đưa miệng lại thì bạn em xuất vào miệng cô gái ấy. Cô gái ấy phải ra ngoài khạc hết đi. 2 cô gái ấy kích thích cho em bằng miệng mỗi lần cũng chẳng đến 1 phút, chỉ được 2 3 cái la em xuất tinh rồi. Nhưng em vẫn muốn biết liệu như thế có khả năng bị nhiễm HIV không? Bạn bè em hay đi chơi như vậy, với cả mấy anh cũng hay đi như thế nói là dùng miệng chẳng sao đâu. Chỉ khi nào miệng cô gái chảy máu với dương vât của mình bi xước thì mới bị thôi. Với cả em đọc trên trang Web gì đó, do 2 người chuyên tư vần hàng đầu về HIV trên thế giới có nói: Co dù cô gái đó có bị HIV, mà miệng chảy máu răng thì trong nước bọt cũng có chất gì đó làm tiêu diệt gần như là hết virut HIV, coi như khả năng lây nhiễm HIV gần như là 0%. Có phải không ạ? Bạn bè em thì nói quan hệ thế chẳng sao hết. Nhưng em vẫn lo lắng, mong mọi người cho em 1 câu trả lới sớm nhất. Em không muốn đi xét nghiệm. Nên mới hỏi mọi người, em cũng tham khảo trên rất nhiều Web rồi, vẫn mong được 1 câu trả lời.
 |  Xem: 190.480  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 15/07/2009 - 16:01  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Nhiều bạn nghĩ rằng, chỉ có những người sử dụng ma tuý, tham gia các hoạt động tình dục cần lo lắng về HIV/AIDS, trong khi những người khác sẽ không phải lo sợ. Điều này là không đúng!!! Đúng là những người tiêm chích ma tuý, mại dâm có nguy cơ cao lây nhiễm HIV/AIDS. Song, bất kỳ ai khi quan hệ tình dục với người đã nhiễm bệnh mà không dùng bao cao su, đều có nguy cơ mắc bệnh. Mỗi người có một nguy cơ nhiễm HIV khác nhau, do vậy việc tự mình đánh giá nguy cơ sẽ giúp bạn quyết định có làm xét nghiệm HIV hay không, thông qua bảng hỏi bạn sẽ có câu trả lời cho mình.Tại sao bạn nghĩ rằng bạn có thể đã bị nhiễm HIV? Bạn đã từng quan hệ tình dục hay chưa? Nếu “có” thì: Bạn quan hệ tình dục theo kiểu nào? đường âm đạo, đường miệng, hay đường hậu môn? (HIV có khả năng lây qua tình dục hậu môn cao hơn đường âm đạo và ít lây truyền qua đường tình dục miệng nhất.) Bạn đã bao giờ có quan hệ tình dục với người mà bạn biết là bị nhiễm HIV hay chưa? Bạn đã bao giờ có quan hệ tình dục với người mà bạn cho rằng có thể nhiễm HIV hay không? (ví dụ như: người hành nghề mại dâm, với nam giới có quan hệ đồng tính, với người đã từng được truyền máu hoặc với người đến từ một nơi có tỷ lệ nhiễm HIV cao)
Trong năm vừa qua bạn có bao nhiêu bạn tình?
Bạn đã từng có bao nhiêu bạn tình?
Bạn có sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục không?
Bạn có luôn sử dụng hay chỉ thỉnh thoảng?.
Bạn đã bao giờ mắc các bệnh Lây truyền qua đường tình dục chưa?. Bạn đã bao giờ được truyền máu chưa?.
Bạn đã bao giờ được tiêm bằng kim tiêm đã sử dụng cho người khác mà không được tiệt trùng sau đó hay chưa?.
Bạn đã bao giờ bị kim tiêm hay dụng cụ y tế bẩn đâm phải chưa?.
Bạn đã bao giờ tiêm chích ma tuý hay chưa?
Nếu có thì đã bao giờ bạn sử dụng chung bơm kim tiêm không?.
Bạn đã bao giờ bị Zona (hay giời leo) hoặc Lao hay chưa?
Nếu bạn trả lời “có” cho bất cứ câu hỏi nào trong các câu hỏi trên thì bạn nên đi xét nghiệm HIV. Trong thực tế, HIV/AIDS có ảnh hưởng đến mọi người. Nó có thể lây truyền từ nam sang nữ và từ nữ sang nam. Vi rút cũng có thể lây giữa những người nam và giữa những người nữ qua quan hệ tình dục đồng giới. Một người có thể nhiễm HIV từ bạn tình có bề ngoài khoẻ mạnh nhưng đã nhiễm HIV…. Bất cứ ai cũng có thể nhiễm HIV chứ không chỉ người hành nghề mại dâm hay người sử dụng ma tuý. Vi rút có thể tấn công bất cứ người nào dù cao lớn, to béo hay bé nhỏ xấu xí hay xinh đẹp, già hay trẻ, da trắng hay da màu….Có thể những người nhiễm HIV/AIDS là người hàng xóm của bạn, bạn học của bạn, bạn đời của bạn, người thân, và ngay cả chính bạn. Hãy nhớ, HIV/AIDS là vô biên, không phân biệt màu da, tuổi tác, nghề nghiệp, tiền bạc hay giới tính. Người nhiễm HIV/AIDS là những người bình thường, có thể được yêu thương, và là người tốt như bạn. Chính vì vậy HIV không phân biệt bạn là ai, mà chỉ quan trọng là bạn có hành vi nguy cơ nào.
Ngày gửi: 15/07/2009 - 17:52
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo