Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
8 thành viên trả lời
thaint thunhua kedatinh7124 daisaky4698 hayghenhi hungcam phuongvy1986 nguyenxuanhoaw Trả lời cuối cùng: 07/07/2015

Bệnh viêm họng hạt mãn tính có chữa được không?

nguyennamtb

08/11/2008 - 13:46
me toi bi viem hong hat man tinh da nhieu nam.moi khi bi lanh thi co hong co rat nhieu mun sung len gay sot ,bo an ,chong mat ,mat ngu .toi mong dc tu van cua bac si.chan thanh cam on

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

nguyenxuanhoaw

07/07/2015 - 12:31

TRỊ KHỎI VIÊM HỌNG HẠT MÃN TÍNH

Hiện nay viêm họng hạt mãn tính là bệnh nghiêm trọng ở mọi lứa tuổi vì nó ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt của chúng ta. Tuy nhiên việc chữa trị rất lâu và khó khỏi. Trên thực tế cũng có những hướng dẫn chữa trị bệnh này song các hướng dẫn này mang tính chung chung chưa cụ thể hoặc chỉ giải quyết ở phần ngọn chưa giải quyết tận gốc rễ sau một thời gian bệnh lại tái phát. Tác giả viết hướng dẫn này giúp các bạn chữa trị được bệnh viêm họng hạt mãn tính một cách đơn giản, dễ áp dụng. Chỉ cần làm theo các bước tác giả hướng dẫn là bạn có thể chữa được bệnh viêm họng hạt mãn tính.

Email: xuanhoaw@gmail.com

ĐT:097.24.29.476

www.triviemhongmantinh.weebly.com

Báo vi phạm

phuongvy1986

18/11/2014 - 09:15

Chào bạn, xin mách cho bạn một người rất giỏi chắc chắn giúp được gia đình bạn Bác ấy đã giúp rất nhiều người thoát khỏi sự khó chịu của căn bệnh này. Nếu bạn thực sự quan tâm mình cho bạn số đt của bác ấy để bạn chủ động liên lạc nhờ giúp đỡ, đt 0912340688 gặp bác Đại.

Chúc mẹ bạn sớm có kết quả hồi phục tốt.

Báo vi phạm

hayghenhi

30/10/2014 - 22:38

Truy cậpwebsite

www.nguyenthanhthai.com

Để xem hướng dẫn bấm huyệt tự trị bệnh, bạn nhé.

phương pháp này hay và hiệu quả lắm

Báo vi phạm

thunhua

04/03/2013 - 09:51

Bây zờ bài thuốc nam chữa Viêm họng hạt, Ông tôi viết ở đây:

Chữa bệnh viêm họng hạt (Viêm họng mãn tính)

Nhưng muốn chữa trị dứt bệnh Viêm họng hạt, các bạn phải đi khám và chữa nguyên nhân gây bệnh như: Có bị Viêm Amidan không ? có Viêm mũi dị ứng không, Có viêm đơn hoặc Đa xoang hoặc trào ngược dịch vị dạ dày không ?

Khi chữa trị các nguyên nhân gây bệnh, thì Viêm họng hạt sẽ tự khỏi. Tại vì các bạn nên biết rằng:

Viêm họng hạt tuy không ảnh hưởng đến tính mạng người bệnh, nhưng làm suy giảm chất lượng cuộc sống của họ. Bệnh nhân Viêm họng hạt gặp khó khăn trong giao tiếp do ngứa, vướng họng khi đang nói chuyện, vừa nói vừa phải dừng lại để khạc đờm.

Viêm họng hạt có nhiều nguyên nhân gây ra, muốn điều trị triệt để viêm họng hạt phải tìm đúng nguyên nhân gây bệnh để giải quyết.

Viêm họng hạt thường là hậu quả bắt nguồn do viêm mũi xoang mạn tính, đặc biệt là viêm xoang sàng sau & viêm mũi dị ứng. Dịch xuất tiết chảy từ các xoang xuống thành sau họng làm cho niêm mạc thành sau họng bị lớp chất nhầy bao phủ, khó hoạt động để thực hiện các chức năng sinh lý là làm sạch, vì vậy vi khuẩn dễ phát triển làm họng viêm thường xuyên. Đây là nguyên nhân chính để viêm họng tái diễn và từ đó các hạt ở thành sau họng xuất hiện.

Viêm Amidan mạn tính cũng thường đi đôi với viêm họng hạt vì viêm Amidan thực chất cũng là một dạng viêm họng khu trú ở Amidan khẩu cái. Cũng là tổ chức lympho ở thành sau họng. Khi bệnh nhân có chỉ định cắt Amidan thì đôi khi viêm họng hạt cũng xuất hiện, thậm chí nặng hơn do các tổ chức lympho thành sau họng phát triển để bù đắp lại phần đã bị cắt bỏ.

Hội chứng trào ngược dạ dày-thực quản cũng là một trong những nguyên nhân được nghiên cứu để điều trị viêm họng hạt. Sự xuất hiện thường xuyên của dịch dạ dày làm PH của vùng họng giảm(PH<7), niêm mạc họng trước đây hoạt động trong môi trường kiềm nhẹ nay lại phải hoạt động trong môi trường acid. Là môi trường thích hợp cho các loại vi khuẩn gây bệnh hoạt động.

Tỷ lệ viêm họng hạt ở những người suy gan, rối loạn dạ dày ruột, rối loạn nội tiết cao gấp 3-4 lần những người khác. Điều này đặc biệt rõ nét ở bệnh tiểu đường(họng đỏ và khô); tạng khớp(niêm mạc họng đỏ quá phát); trĩ mũi: Niêm mạc họng teo, nhẵn khô và có vảy thối.

Báo vi phạm

thaint

14/11/2011 - 09:01

Đúng là bài thuốc này rất hiệu quá đấy. mình uống đc hai hôm đã thấy đỡ hẳn. Nhưng vào mùa rét thời tiết thay đổi lại bị, mình lại cắt uống lại xem sao. Mình không hy vọng khỏi hẳn được bệnh này, chỉ mong bị lần nào uống là khỏi đợt đó là mình sướng lắm rồi

Báo vi phạm

thunhua

12/10/2010 - 22:03

Các bạn lấy bài thuốc nam "Bát bảo thang" đặc trị Viêm họng hạt (Viêm họng mãn tính) tại nhà thuốc nam của Ông tôi nhé.

Chữa bệnh viêm họng hạt (Viêm họng mãn tính)

Báo vi phạm

hungcam

10/10/2009 - 05:51
Trích dẫn:
Từ bài viết của thunhua
Viêm họng hạt mạn tính nói riêng và các bệnh Mnj tính khác nói chung. Đã mạn tính thì tốt nhất nên điều trị bằng thuốc Nam bạn nhé, Vừa rẻ tiền, vừa không độc hại mà lại trị được dứt bệnh.
Tôi thấy ông tôi chữa bằng thuốc Nam có các vị sau đây:
Bạch đồng nữ, ké đầu ngựa, Cây cỏ Cứt lợn, Bạc thau, ..... hình như 8 vị. Hoặc bạn liên hệ qua nhà thuốc để ông tôi tư vấn cho bạn.
http://vn.myblog.yahoo.com/thu_ksh/article?mid=1
Chào bạn.

Báo vi phạm

daisaky4698

16/05/2009 - 22:55
Đã la bệnh mãn tinh thì làm sao mà chữa đợc .chi có lên trời mới chữa được thôi 1

Báo vi phạm

thunhua

16/05/2009 - 22:23

Viêm họng hạt mạn tính nói riêng và các bệnh Mạn tính khác nói chung. Đã mạn tính thì tốt nhất nên điều trị bằng thuốc Nam bạn nhé(trị được căn nguyên của Bệnh), Vừa rẻ tiền, vừa không độc hại mà lại trị được triệt gốc bệnh. Tôi thấy ông tôi chữa trị bằng bài thuốc Nam Kế thừa có các vị sau đây: Bạch đồng nữ, ké đầu ngựa, Cây cỏ Cứt lợn, cỏ mực, giang sẻ,..... hình như 8 vị của bài "Bát bảo thang" mà Cụ tổ tôi truyền lại cho con cháu . Hoặc bạn liên hệ qua nhà thuốc để ông tôi tư vấn cho bạn.Chữa bệnh viêm họng hạt (Viêm họng mãn tính)Chào bạn.


Báo vi phạm

kedatinh7124

16/05/2009 - 08:28
Được.hãy cho mẹ bạn dùng sản phẩm ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO+CANXI ĐẠI CHÚNG+TẢO XOÁY của TIENS.hãy liên hệ qua số :01229443522 để được tư vấn miễn phí.

Báo vi phạm