Cách chữa viêm xoang triệt để

Tình hình là em đang bị viêm xoang rất khó chịu. Có bác nào biết cách chữa viêm xoang triệt để ko mách cho em với vì em hỏi bs bảo thuốc tây không trị dứt hết được mà rất tốn kém.hic.Thank các bác trước

nguyenthihuong
Trả lời 12 năm trước

haizzzzzzzz minh cung po tay vi` minh cung bi nhung chua di chua bao gio`.

Phan Thông An Khương
Trả lời 12 năm trước

Em kết hợp tây y và đông y để trị dứt điểm viêm xoang

nguyen hoai duy
Trả lời 12 năm trước

Viêm xoang là một bệnh mãn tính thường gặp ở nước ta, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về nguồn gốc, các phòng ngừa và điều trị bệnh này.
Nếu đường thông vào mũi bị nghẽn, vi khuẩn sẽ gây tác hại trong xoang, dẫn tới viêm nhiễm. Có thể viêm một xoang (thường là xoang hàm) hoặc đa xoang và nhiều loại như: viêm xoang dị ứng, dày niêm mạc xoang, trong xoang có mủ, u nhầy hoặc polýp (dạng u nhí lành tính, có cuống).
Phân loại viêm xoang: Viêm xoang được phân loại dựa vào thời gian tiến triển của bệnh (cấp, bán cấp, mạn) và theo tình trạng viêm (nhiễm trùng, không nhiễm trùng).Viêm xoang cấp kéo dài ít hơn 3 ngày; bán cấp từ 1 đến 3 tháng, mạn là hơn 3 tháng. Viêm xoang nhiễm trùng do vi khuẩn phát triển, gây kích thích (điều kiện tổn thương) hay dị ứng. Viêm xoang cấp thường thứ phát sau viêm mũi dị ứng, nhiễm siêu vi đường mũi. Viêm xoang bán cấp và mạn là kết quả của việc điều trị viêm mũi cấp không triệt để.
Nguyên nhân
- Cơ địa dị ứng một chất nào đó, thường là hóa chất, thức ăn biến chất, làm cho niêm mạc mũi phù nề, gây bít tắc lỗ thông xoang và nhiễm trùng.
- Sức đề kháng kém, cơ thể không đủ sức đề kháng chống lại vi khuẩn, suy giảm miễn dịch, suy yếu niêm mạc dường hô hấp, rối loạn hệ thần kinh thực vật. Bệnh nhân viêm xoang kèm theo viêm một số bộ phận khác.
- Tuyến nhầy của viêm mạc xoang hoạt động quá nhiều.
Tôi giới thiệu cho anh chị Sản phẩm dược có hoạt tính sinh học Moricitri giúp tăng sức đề kháng chống lại vi khuẩn, tăng hệ miễn dịch, không bị nhiễm trùng, không có mủ và giúp người bệnh sẽ không còn bị viêm xoang nữa, ngay cả trong trường hợp viêm xoang mãn tính,viêm đa xoang,..

Anh chị nên mua và sử dụng liền để bệnh của anh chị nhanh chóng hồi phục. Sản phẩm hỗ trợ điều trị hiệu quả, tuyệt vời, không tái phát, và không tốn nhiều tiền. anh Duy-0916668643

tran huu nam
Trả lời 12 năm trước

Dòng sản phẩm thảo dược thiên nhién 100% của Pháp(được bảo lãnh bởi WHO) sẽ giúp bạn hết bệnh hoàn toàn đấy,mình có biết ông anh gần văn phòng tên Hiếu bị viêm xoang đã 23 năm rối loạn tiền đình suy giảm trí nhớ 40% thế mà chỉ sau vài tháng sử dụng đã hết bệnh hoàn toàn,quan trọng là cho tới nay bệnh ko hề tái phát lại.

đây là dt của mình 0907244688 , bạn hãy lh để dc giúp tìm hiểu thông tin nhé.

Duong Thanh Cong
Trả lời 10 năm trước

Tham khảo điều trị viêm xoang tại đây: www.chuaviemxoang.com

Tran Thi Thanh Vi
Trả lời 10 năm trước

chào bạn.mình cũng bị viêm xoang sàng nè.nhưng uống thuốc ở bên đức gửi về mình khỏi bệnh luôn và không tái phát lại.thuốc bên đức và pháp là tốt nhất thế giới đó.ma loại này cũng không có mắc lắm.bạn muốn mua thì alo cho mình.mình sẻ nhờ gia đình bên đức mua giùm cho.mình làm phước giúp người thôi.0932630520

Nhat mai
Trả lời 8 năm trước

Mình cũng bị xoang giống bạn nè nhưng mình dùng cẩm thảo dịch xoang tán bây giờ đã khỏi hẳn rồi, loại này là thuốc nam nên rất tốt cho sức khỏe mà không phải lo về vấn đề tác dụng phụ. Nếu quan tâm bạn có thể xem tại web -- cachchuaviemxoang.com-- Mình giới thiệu cho rất nhiều người và đa phần mọi người đều đã khỏi hết bạn nhé

Nhat mai
Trả lời 8 năm trước
Mua thuốc ở đâu vậy b?
Nguyễn Phương
Trả lời 8 năm trước
Tôi biết một địa chỉ đáng tin cậy chắc chắn giúp bạn giải quyết được tình trạng hiện nay. Nếu bạn thực sự quan tâm có thể liên hệ số điện thoại 0912 340 688 gặp bác Đại để được giúp đỡ, nhiều người như bạn đã được bác ấy giúp và đều có kết quả tốt.
Bác Thư
Trả lời 8 năm trước

Viêm đơn hoặc đa xoang.Bạn vào nhà thuốc của Ông tôi lấy bài thuốc nam "Bát bảo thang"(Tác giả Bác Thư-Phú Yên) gia thêm Cây Trường sinh thảo(chủ vị) để chữa trị cho tận gốc bệnh. Hoặc liên lạc trực tiếp về email:rongkinh.vn@gmail.com- để Ông tôi hướng dẫn giúp.

http://rongkinh.vn/chua-benh-viem-hong-hat-viem-hong-man-tinh/

Hoặc Bạn dùng nước sắc đặc Cây cỏ cứt lợn trong vòng 2-3 tháng nhé.

Trả lời 8 năm trước
THUỐC XOANG GIA TRUYỀN ĐÔNG Y CAO CƯỜNG ĐẶC TRỊ: VIÊM MŨI, VIÊM XOANG, VIÊM MŨI DỊ ỨNG Bạn bị ngứa mũi? Nghẹt mũi? Chảy nước mũi? Nhức mũi? Bạn hắt hơi, chảy nước mũi, nhức đầu do thời tiết? Phấn hoa? Lông vũ? Thức ăn? Hóa chất? Bạn thực sự stress? Rất đơn giản, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và điều trị dứt điểm Viêm mũi, Viêm xoang, Viêm mũi dị ứng Lưu ý: Thuốc không dùng được cho trẻ nhỏ dưới 14 tuổi và phụ nữ đang mang thai. Giá: 45k/lọ Chi tiết xin liên hệ: Mr. Cường 0989 167 330 / 0904 858 337 Địa chỉ: SN 19 ngách 509/29 ngõ 509 đường Đại Mỗ, phường Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội - https://www.facebook.com/baithuocnamhn
Lương y Lương Cao Cường
Trả lời 8 năm trước

THUỐC XOANG GIA TRUYỀN ĐÔNG Y CAO CƯỜNG
ĐẶC TRỊ: VIÊM MŨI, VIÊM XOANG, VIÊM MŨI DỊ ỨNG
Bạn bị ngứa mũi? Nghẹt mũi? Chảy nước mũi? Nhức mũi?
Bạn hắt hơi, chảy nước mũi, nhức đầu do thời tiết? Phấn hoa? Lông vũ? Thức ăn? Hóa chất?
Bạn thực sự stress?
Rất đơn giản, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và điều trị dứt điểm Viêm mũi, Viêm xoang, Viêm mũi dị ứng
Lưu ý: Thuốc không dùng được cho trẻ nhỏ dưới 14 tuổi và phụ nữ đang mang thai.
Giá: 45k/lọ
Chi tiết xin liên hệ: Mr. Cường 0989 167 330 / 0904 858 337
Địa chỉ: SN 19 ngách 509/29 ngõ 509 đường Đại Mỗ, phường Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội - https://www.facebook.com/baithuocnamhn