Học trang điểm cá nhân và chuyên nghiệp! Ở đâu là tốt nhất?

[:-/]
Tran Huyen
Trả lời 15 năm trước
Tớ vote 1 phiếu cho Makeup EasterLily ở 46 Hai Bà Trưng. [:x]
nguyen thi hong ngoc
Trả lời 15 năm trước
1 KHOA HOC TRANG DIEM CHUYEN NGHIEP CUA TAP DOAN FLP CUA MY DAY BAN . HOC PHI CHI CO KHOANG 8-9 TRAM TEN VN THOI. DC:19C CONG HOA Q.TAN BINH NEU CO THAC MAC LH:0938660469_NGOC
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi hồi trước mình cũng bị như vậy đó . Phân vân ko biết học ở đâu. may mà có một người bạn chỉ mình nên mới biết được chỗ này đấy rất là ok. chi nay hoi xua cung day o bb thien nga hay thanh van gi do.bay h ra rieng day.chi ay day tai nha nen ko mat nhieu chi phi.nen day re va chat luong lam.minh vua hoc xong trang diem chuyen nghiep o chi ay.bay gio di lam roi.toi hoc cap toc ma chi co 4tr ah.chi day ky lam,minh hoc duoc gan toi 30tog mau mat.ma minh thay phong cach trang diem cung hien dai nhu may cho bb vay do.con trang diem ca nhan thi toi ko biet bao nhieu.voi lai ko bi ep mua my pham nua,con duoc chi chi nhieu bi quyet rieng nua. Tôi cho bạn địa chỉ để bạn tham khảo và để được tư vấn nhiều hơn. Chi Oanh_0907080815-22409515_Nhà ở Đường Trần Quang Khải Q1. Nhưng tôi ko nhớ địa chỉ
Trả lời 14 năm trước
hoc o easter lily chan chet/dat nua chu
Venus
Trả lời 13 năm trước

Bạn qua Make up Vénus đó.ở đường lê văn Sỹ .Mình cũng đang học ở đó sắp ra nghề rùi.chi này dạy tận tinh từng người ,hông co dấu nghề đâu , hỏi gì cũng giải thích cặn kẻ ma được cái chỉ trẻ nên trang điểm theo kiểu hiện đại lăm .không giống mấy bà giáo viên lớn tuổi dạy toàn kiểu thập niên 80 không.Mỹ phẩm mình tự mua ,không biết thì hỏi chị ấy chỉ cho.học phí 3tr luôn cả bới tóc luôn. Số ĐT nè 0909334645.nhờ nhỏ bạn minh chỉ đó

nguyen my linh
Trả lời 13 năm trước

Makeup venus lê văn sỹ gần nhà mình,chỗ này mới mở thôi.Nhưng trang điểm ko đẹp.có lần thấy khách trang điểm đi ra nhìn lòe loẹt lắm

nam
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của mylinhnguyen

Makeup venus lê văn sỹ gần nhà mình,chỗ này mới mở thôi.Nhưng trang điểm ko đẹp.có lần thấy khách trang điểm đi ra nhìn lòe loẹt lắm

Đến bây giờ mình đã khẳng định bạn không phải góp ý cho người khác mà là vấn đề cạnh tranh không lành mạnh,tại vì mình thấy câu trả lời này là thứ 3 trên đây,chứ không phải là một lần,nếu góp ý một cách vô tư bạn có cần đi tìm tòi những câu hỏi liên quan đến Venus để chê không bạn?tôi là học viên Venus,chuyện này không phải của tôi nhưng tôi cảm thấy khó chịu vì bạn cạnh tranh không lành mạnh.Ngày xưa tôi cũng khó khăn khi tìm một chổ học,nhờ lên mạng vào các diển đàn nhờ mọi người đi trước chỉ tôi,giờ đây tôi thấy ok,đâu có gì như bạn nói đâu?

nguyen my linh
Trả lời 13 năm trước

CÓ lẽ mình nói lên sự thật làm phật ý bạn.Nhưng mình thấy 2cau hỏi về trang điểm liên tiếp nhau trên đầu thì mình vào trả lời.Mình chỉ nói lên ý kiến của mình thôi.Còn bạn cảm thấy đẹp là chuyện của bạn,cái này do mắt thẩm mỹ của mỗi người.Nhà mình gần tiệm venus thật nhưng mình không mở tiệm trang điểm nên cũng chẳng cạnh tranh gì cả

Bạn ko cần phải tạo nhiều nick để tự tung hô bạn ơi,người khác đọc vào cũng đủ biết rồi.Tiệm venus này mới mở chưa tới 2 tháng,cách nhà mình không xa nên mình biết rất rõ.

Chỗ này không chỉ có trang điểm mà còn có phun xăm nữa nhưng không có gì ra cái gì cả.Cho nên giá cả khá rẻ,tuy nhiên tiền nào của nấy thôi.Cho nên mọi người nên cân nhắc kỹ

ut mot
Trả lời 13 năm trước

trời ơi mấy bà này rảnh thật đó.tui trốn bên kia wa đay tim thông tin lại thấy mấy bà cải nhau bên này nữa .lần này khó chon lựa thật rối.tui wa BB thanh vân học thôi.càng tai tiếng càng có tiếng mà tui khẳng định mấy người trả lời trong này không ai thật hết.ai cũng quảng cáo không à .tui bắt gặp những câu trả lới như vậy y chang luôn ở bên diển đàn của web khác .mà chổ nào có câu hỏi tui cần tìm là chổ đó có câu trả lời của Nguyễn Oanh va Venus.thôi tui tự tìm cũng được. tui ở Q10 qua Q3 cung gần Q1 cũng gần .ai co thêm thông tin chỉ tui với .thanks

Nguyễn Thúy An
Trả lời 13 năm trước

các bạn đang quan tâm đến khóa học trang điểm thì bấm vào đây xem nhé.cũng là một lựa chon cho bạn.

http://www.vatgia.com/makeupvenus

www.youtube.com/watch?v=gu_jqBtqXUM

www.youtube.com/watch?v=ZurnGL3e8fA

www.youtube.com/watch?v=yCBOm6q50kc