Da em bị nám nên dùng loại phấn trang điểm nào?

Em đang muốn tìm mua một hộp phấn trang điểm phù hợp cho mình. Da em thuộc loại hỗn hợp, bị nám và không được sáng. Em rất lúng túng khi chọn mua mỹ phẩm trang điểm vì trước giờ mỗi lần trang điểm xong là da bị tối thêm và vết nám hiện rõ hơn trước.??
le thi huong
Trả lời 15 năm trước
Đối với những người có làn da sạm đen và nám, điều lưu ý đầu tiên khi trang điểm đó là lựa chọn gam màu nền phù hợp với làn da, tránh sử dụng những gam nền sáng vì đây là một trong những nguyên nhân làm cho những vết nám trên khuôn mặt càng lộ rõ hơn. Để phấn nền trang điểm lưu giữ được lâu hơn trên khuôn mặt, trước tiên bạn cần làm sạch tốt và cung cấp được những chất dinh dưỡng tốt nhất cho làn da, giúp da được khoẻ và có khả năng tự kiểm soát được lượng nước và lượng dầu trên toàn bộ khuôn mặt. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm phấn nền 2 trong 1 vừa có tính chất hút đi lượng dầu thừa trên khuôn mặt vừa có tính chất nuôi dưỡng và chống lão hoá da. Thành phần bột ngọc trai và vitamin E tinh khiết trong sản phẩm phấn nền Pasle Pearl Powder Pact rất phù hợp với bạn. Nếu bạn là người không có nhiều thời gian cũng như thói quen cho việc chăm sóc da và làm đẹp thì càng nên lựa chọn những sản phẩm mang nồng độ dinh dưỡng và bảo vệ cao
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
đối với làn da bị sạm và nám,em nên cẩn thận khi lựa chọn các loại mỹ phẩm.tốt nhất e nên mua các loại kem,phấn trang điểm tốt,có uy tín trên thị trường và cần có chỉ số chống nắng.khi sử dụng sản phẩm trang điểm,trước tiên cần làm sạch mặt,thoa nước hoa hồng,dùng 1 lớp kem lót trang điểm có độ dưỡng tốt,rồi mới dùng đến phấn/ kem nền và sau cùng là phấn phủ.nếu e làm theo đúng trình tự trên thì ko những lớp trang điểm sẽ sáng,đẹp,bền màu mà làn da của e cũng được cải thiện phần nào.lưu ý: sau khi trang điểm,e cần sử dụng các sản phẩm tẩy trang và rửa mặt cho thật sạch.Bên cạnh đó em cũng cần dùng thêm các loại kem dưỡng tốt để giúp cải thiện làn da của mình.nếu e muốn biết thêm về cách trang điểm ,chăm sóc da hoặc muốn được trang điểm thử thì có thể liên hệ với chị,theo số đt 0984 602 189.chúc em vui
Trần Danh Thủy
Trả lời 15 năm trước
Ngoài việc Ban dùng mỹ phẩm để chốn nám thì một cách lựa chon thông minh khác là bạn dùng các sản phẩm có tac dụng bảo vệ da bạn không bị nám từ bên trong. SP Tảo xoắn + selen là một sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay đặc biệt là phía nam. Bạn có thể truy cập vào link sau đây để tham khảo : http://thucphamsuckhoe.vn/Products.aspx?ProductCatID=17&ProductID=19
Trả lời 15 năm trước
Trước hết, bạn phải dùng thuốc trị NÁM của Dreamyrose, vết nám sẽ bay dần cho đến khi hết hẳn. Khi ra ngoài, bạn dùng kem trang điểm chống nắng cũng hiệu trên. Mình thường dùng loại kem này vì màu rất đẹp, tự nhiên người ngoài nhìn không biết là mình trang điểm.Ngoài ra kem này còn giữ cho da mình không bị ăn nắng nữa.Trước đây mình cũng bị nám như bạn đến nay mình đã hết hẳn vì mình dùng những loại như trên. Bạn có thể mua những sản phẩm này tại chính hãng công ty GIẤC MƠ HỒNG, số 519 Nguyễn Kiệm, P. 9, Q. PN