HCM -Tìm chỗ mua mỹ phẩm để mở shop kinh doanh

Mình ở HCM đang lên kế hoạch mở shop kinh doanh trong tháng 4/2013. mình cần nguồn hàng mỹ phẩm đa đang từ Thái Lan, Sing, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ... tuyệt đối ko lấy hàng fake, hàng nhái

Nếu ai có bít chỗ nào bỏ sỉ mỹ phẩm uy tín chất lương thì giới thiệu giùm mình nhe. cảm ơn nhiều lắm.

liên hệ qua mail lananh.dl1984@gmail.com

phuong nghiep
Trả lời 11 năm trước

Công tyTNHH TM IGNITE CLUBlà công ty trực thuộc Tập ĐoànSTELLA IVYphân phối sản phẩmOriflame- Thụy Điển ( CHÂU ÂU ), cần tìm đối tác là các đại lý - Shop Mỹ Phẩm - Spa - Beauty Salon - Hair Salon... ký hợp đồng cung cấp, phân phối hoặc kinh doanh sản phẩm củaORIFLAME-GIORDANItrên toàn quốc .
Các chính sách khuyến mãi va chiết khấu tốt
Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
ĐT : 0902302490
NICK : tranphuonghiep
Email : tranphuonghiep@yahoo.com.vn
Nguyễn Ninh Huyền
Trả lời 10 năm trước

Công ty Mỹ phẩm Enesti Hàn Quốc chuyên phân phối các mặt hàng Mỹ phẩm như sữa rửa mặt các loại, son, phấn , kem nền BB, chuốt mi, bút kẻ mắt, tinh dầu dưỡng tóc Oliu, thuốc nhuộm tóc các màu tự nhiên, nước hoa các loại,...
Với mức chiết khấu hấp dẫn, giá sản phẩm phù hợp với thị trường Việt Nam, mẫu mã sản phẩm đẹp đảm bảo sẽ đem đến sự thành công cho doanh nghiệp.
Được hợp tác với bạn là niềm vui cho chúng tôi!
Chi tiết xin liên hệ: Mr Hoàng Kim Tĩnh: 098.653.1112
Gmail: hoangtinh.enesti@gmail.com

nguyễn hữu sáng
Trả lời 10 năm trước

chi co the tham khao trang nay xem nhe: facebook.com/myphamsonya va o tp hcm thi co trung tam phan phoi tai 19c cong hoa-p7-quan 3-tphcm, 199nam ky- khoi nghia- quan tan binh -tphcm. o day chj se duoc mua gia si va hang chinh hang. rat mong se duoc hop tac voi chi. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0979432562 de lay ma so lay hang.

vinhhung
Trả lời 10 năm trước

công ty hiện đang là đại diện cho hãng Mỹ phẩm MayuKiunko của Nhật bản, bên mình đang làm các thủ tuch cần thiết để đưa mỹ phẩm vào Việt Nam, hiện tại mỹ phẩm này đã được giới thiệu tại Hà Nội, và đã có 1 số khách hàng thân thiết, đặc biệt là khách hàng người Nhật Bản. đây là địa chỉ của cty mình, mời bạn vào xem nhé

Địa chỉ liên hệ:

Đại diện Kinuko tại Hà Nội: Công ty Cổ phần Truyền thông Con Sóc - SCC

Địa chỉ: 32 - Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Người liên hệ: Hoàng Thảo (0168.266.27.25)

Hotline: 0932373282

Tel: 04.73000194

Website: goldenthaisilk.com

Email: kinukovietnam@gmail.com

Facebook:https://www.facebook.com/kinuko.vietnam

Pham van
Trả lời 10 năm trước
Sắp tới mình nhập 1 số mặt hàng Mỹ phẩm Hàn Quốc về. Nếu bạn Cần những sản phẩm nào thì có thế Liên hệ với mình, mình sẽ báo giá sỉ cho bạn nhé. Đảm bảo 100% hàng chính hãng nhé. Mình có em ở bên Hàn mà. Mình tên Vân 0912 035 386, Mail vanpham1210@ gmail.com
Thuy Duong
Trả lời 10 năm trước

Công ty mình phân phối độc quyền dược mỹ phẩm Skin Doctors tại Việt Nam, đây là loại mỹ phẩm chuyên về điều trị các vấn đề về da. Bạn có thể tham khảo sp ở đây nhé: http://www.skindoctors.com.vn/. Liên hệ với mình để có giá sỉ tốt nhất bạn nhé. Mình tên Chi, sdt: 0919 840 985

Vu Thi Van
Trả lời 10 năm trước

mình tên vân ở p13 quận tân bình tp.hcm;hiện tại nhà mình chuyên bỏ sỉ các mặt hàng xách tay hàng đảm bảo 100%.nếu bạn có nhu cầu thì alo cho mình nhé.sdt:0985557938