Mua xe đẩy em bé giá rẻ tphcm

mình mới có em bé được 5 tháng tuổi dạo này công việc bạn rộn quá cho nên mình muốn mua một chiếc xe đẩy em bé để có nhiều thời gian làm việc khác hơn. Thu nhập mình cũng không cao lắm nên mình muốn mua một chiếc xe đẩy em bé giá rẻ thôi. Ai có thông tin gì về xe đẩy em bé giá rẻ tại tphcm thì cho mình biết với nhé. Cám ơn nhiều !

thi
Trả lời 11 năm trước
chuyên cung cấp nước mắm nha trang 584 tai hưng yên
phi son
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy của hàng Baby Plaza củng có nhiều sản phẩm xe đẩy lắm. Của hàng này có 2 chi nhánh 1 cái ở 237 phạm văn hai và 1 cái ở 550 lý thái tổ. nếu bạn ở tphcm thì có thể xem thêm sản phẩm của hai cửa hàng này. Không chỉ có xe đẩy Seebaby mà còn nhiều loại xe đẩy và xe đồ chơi khác nữa

phuong lam
Trả lời 11 năm trước

mình thấy cửa hàng này củng được lắm đó bạn. Baby Plaza không những bán xe đẩy em bé mà còn bán rất nhiều sản phẩm khác cho em bé ví dụ như là thực phẩm cho bé, quần áo, bình sữa,núm vú,sữa tắm,... nhiều lắm nói chung là bán tất cả mọi thứ cho trẻ sơ sinh. Nếu bạn ở tphcm thì đến baby plaza số 237 phạm văn hai mà tham khảo có cả chương trình bán hàng online và giao hàng tận nơi nữa bạn có thể xem thêm một số mặt hàng tại web site http://baby.net.vn