Em muốn tìm mối lấy hàng trẻ em made in Việt Nam ở Sài Gòn, chị nào biết chỉ mối cho em với

Hoàng tử bé
Trả lời 14 năm trước
Mình có nguồn hàng made in Việt Nam tận gốc đây. Hàng chất lượng cao, mẫu mã đẹp. Rất mong hợp tác với bạn. sđt của mình: 0972314626
Nguyễn Thanh Tài
Trả lời 14 năm trước
[:D] Vui lòng tham khảo xem có được ko nhé? http://www.vatgia.com/MaiXanhCo Hy vọng hợp tác sớm! Thanh Tai
trinh thu ha
Trả lời 14 năm trước
minh chuyên nhận đặt order hang trẻ am Hàn Quốc,mình nhận đặt sỉ lẻ với giá hợp lý nhất,cạnh tranh nhất,mong ban liên lạc sớm với minhg nha.nich phidieplan_kttm
Lê Phạm Diệp Quyên
Trả lời 12 năm trước

Cung cấp quần áo truyền thống cho bé.Quyên 0909215838 - lpdquyen@ymail.com

https://picasaweb.google.com/lpdquyen/Aotruyenthong

Quần áo bình dân: https://picasaweb.google.com/lpdquyen

tran nguyen phong
Trả lời 11 năm trước

neu ACE muon buon si quan ao tre em xk ve tinh lien he so nay thu nhe. Chi ay chuyen bo moi cho cac anh chi buon si mat hang nay. 0924194491 gap Ms Hien

Nhan
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Mình là nhà chuyên cung cấp sỉ và sỉ buôn thời trang trẻ em cao cấp và xuất khẩu cho các tỉnh Miền Tây và SG, mặt hàng đa dạng, chất lượng và uy tín, giá cả lại cạnh tranh. Nếu bạn muốn hợp tác với mình thì liên hệ sđt: 0928 199 938 hoặc website: thoitrangtreem.com nhe hoặc bạn cũng có thể liên lạc với mình qua email: hp_fashionbaby@yahoo.com để xem thử mặt hàng hot nhất và giá của các mặt hàng của mình nhé. Rất vui nếu được hợp tác với bạn.

leduckt86
Trả lời 11 năm trước

liên hệ

leduckt86
Trả lời 11 năm trước

Hàng made in việt nam do cty sản xuất và phân phối giá sỉ tại tp. hcm và các tỉnh. liên hệ: 0944 029 339

Nhật Hạ
Trả lời 11 năm trước

bạn thử liên hệ bên aothun.vn xem sao trước mình có đặt may áo đồng phục cho nhân viên ở bên này mình thấy chất lượng vải bên này khá tốt từ đường kim mũi chỉ vì là doanh nghiệp chuyên cung cấp áo thun nên làm việc cũng chuyên và khá yên tâm. Mình có thấy họ trưng bày tại chỗ nhiều mẫu thiết kế thấy cũng có những mẫu áo dành cho trẻ nhìn dễ thương lắm, riêng mình thì khá ấn tượng với dịch vụ hỗ trợ bên họ tư vấn cũng nhiệt tình mà có hỗ trợ thiết kế miễn phí mẫu áo nữa khá hài lòng.

NGUYỄN THỊ NGỌC XUYẾN
Trả lời 9 năm trước

CHÀO BẠN, BÊN MÌNH CÓ XƯỞNG GIA CÔNG VỀ QATE , VÌ VẬY GIÁ CẢ HỢP LÝ, CÓ GÌ LIÊN HỆ MÌNH NHÉ:XUYẾN 0937.804.866